เฌอปราง เคลียร์โอตะกอด เจมส์ ค่ายให้อิสระความคิดสาว BNK48 มากขึ้น

ข่าว

เฌอปราง เคลียร์โอตะกอด เจมส์ ค่ายให้อิสระความคิดสาว BNK48 มากขึ้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ต.ค. 2561 07:45 น.ประเดิมผลงานการแสดงเรื่องแรก สำหรับนักร้องดัง เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 ในภาพยนตร์เรื่อง “HOMESTAY” (โฮมสเตย์) หลายคนหวั่นกระแสดราม่าฉากกอดกันแนบชิดระหว่าง เฌอปราง กับ เจมส์–ธีรดนย์ จะสร้างความไม่พอใจให้เหล่าโอตะ ล่าสุด ทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “HOMESTAY” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่า

มีหวั่นใจว่าจะเกิดเจอกระแสอะไรไหม? เจมส์ ตอบว่า “มีอยู่แล้วครับ แต่ก็ดีใจที่เห็นว่ายอดวิวของเราพุ่งสูงถึง 1,000,000 วิว ภายในระยะเวลา 12 ชั่วโมง ดีใจคนให้การตอบรับดี ผมก็นั่งเช็กฟีดแบ็กตลอด ทั้งในทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ก”

ฟีดแบ็กของแฟนคลับเฌอปรางเป็นยังไงบ้าง? เฌอปราง กล่าว “ทุกคนตื่นเต้นมาก บอกน่าดูมาก จะรอชม ถามว่ามีคอมเมนต์เรื่องฉากกอดกันมั้ย ก็ไม่ค่ะ มันเป็นงานค่ะ”

ตอนนี้ทุกคนอยากเป็นเจมส์แล้ว? เจมส์ ยิ้ม “ล่าสุดเหมือนจะจองกฐินให้ผมกันแล้ว (หัวเราะ) คือเราดูก็สนุกดี เชื่อว่าโอตะส่วนใหญ่เข้าใจว่าคือการทำงานแต่ก็อาจจะมีแซวบ้างเป็นสีสัน”

ในหนังจะมีภาพหวานมากกว่านี้ไหม? “ต้องรอลุ้นดีกว่าครับ ถามว่าหวั่นในพลังโอตะมั้ย (ยิ้ม) คือเฌอปราง ก็บอกผมตลอดว่าโอตะเข้าใจ (ยิ้ม)”

เฌอปรางต้องอธิบายแฟนคลับก่อนไหมว่าต้องมีฉากแบบนี้? เฌอปราง “จริงๆแล้ว หลายคนเข้าใจนะ เพราะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเฌอด้วย ก็อยากให้ช่วยสนับสนุน รวมถึงที่ญี่ปุ่นก็มีการทำงานประเภทนี้อยู่แล้ว พื้นฐานพวกเราสกรีนบทกันมาหมดแล้วค่ะ”

เจอฟีดแบ็กด้านลบบ้างไหม? “ไม่ค่อยนะคะ”

คนอิจฉาเจมส์ เยอะมาก? เจมส์ กล่าว “เพื่อนทักมาด่าเต็มเลยครับ ต้องไปตอบแชตก่อน ช่วงนี้เพื่อนๆทักมาเยอะมากครับ ทั้งมาสองเรื่องคือ ไม่เรื่องเฌอปราง ก็ใครฆ่าประเสริฐ (ยิ้ม)”

มันไม่มีผลกับการรับงานชิ้นต่อไปของเราใช่ไหม? เฌอปราง “ไม่ค่ะ เป็นการรับงานวงการบันเทิง ที่เป็นโอกาสที่ทางผู้ใหญ่เลือกให้มาทำตรงนี้ เป็นความดีใจ และตื่นเต้นมากที่ได้แสดงหนัง รวมถึงเป็นความท้าทายเฌอมากค่ะ”

ความแตกต่างระหว่างการเป็นนักร้องกับนักแสดง? เฌอปราง ตอบ “ยากมากค่ะ คนละเรื่องเลย แต่เฌอก็ชอบทั้งสองอย่างค่ะ ถือเป็นความท้าทาย การแสดงทำให้เฌอโตมากขึ้น”

เห็นเฌอปรางโพสต์ว่าสามารถโพสต์ไลฟ์สไตล์ตัวเองได้มากขึ้น? “ใช่ค่ะ ผู้ใหญ่เห็นว่าพวกเรามีความหลากหลายในวงมากขึ้น เลยให้อิสระกับเมมเบอร์ในการแสดงความคิดเห็นว่าเราชื่นชอบอะไร สนใจอะไรอยู่ ซึ่งส่งผลดีให้กับน้องๆและตัวเฌอมาก เพราะได้แสดงความเป็นตัวตนของเรามากขึ้นค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฌอปราง BNK48เฌอปราง อารีย์กุลภาพยนตร์โฮมสเตย์เจมส์ ธีรดนย์นักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 19:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์