“โดม-ปกรณ์ ลัม” ย้อนวันวาน “เมทัล” อวดซิงเกิล “ชัดเจน”

ข่าว

“โดม-ปกรณ์ ลัม” ย้อนวันวาน “เมทัล” อวดซิงเกิล “ชัดเจน”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ต.ค. 2561 06:30 น.

บันทึก

โอ๊ย...ย หอบหิ้ว “แฟนสาว” เมทัล สุขขาว (ว่าที่) เจ้าสาวในอนาคตไปพบแฟนคลับสุดเลิฟ เพราะนักร้องหล่อขั้นเทพ โดม–ปกรณ์ ลัม เขาต้องการความชัดเจน! ไม่ได้อวดแฟน แต่งานนี้ โดม พบแฟนคลับในบรรยากาศแบบ Exclusives เพียง 50 ท่าน พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ “ชัดเจน” ที่ โดม ชวนมาฟังซิงเกิลใหม่ล่าสุดในงาน Dome Pakorn Lam Live session Fan meet ครั้งที่ 1 ที่ร้านสนุกนึก ซอยโยธินพัฒนา เลียบด่วนราม อินทรา

เปิดคอนเสิร์ตร้องเล่นกันสดๆ กับบทเพลงเก่าที่คุณคิดถึง อาทิ เพลงสมมติ, ยังไงก็ขอบใจ, งมเข็ม, ทางใหม่, วันสุดท้าย, เวลา, ชัดเจน, คิดถึง, ยินดี, กลัว, เคว้งคว้าง, หน้ากาก, เกรงใจ, ยิ่งรักเธอ มากันครบ แถมงานนี้ชวนเมทัลจับไมค์ร้องเพลงให้ฟังด้วย ซึ่งหลังจากปล่อยเพลง “หัวใจในสายลม” เพลงประกอบละครบ่วงรักซาตาน ให้แฟนๆได้หายคิดถึงช่วงต้นปี กลับมาคราวนี้พร้อมซิงเกิลใหม่ “ชัดเจน” เพลงรักที่มีกลิ่นอายของดนตรีในยุค 80’s ผสมผสานกับเนื้อร้องทำนอง ของเพลงนี้ที่โดมได้แต่งขึ้น ทำให้สามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังได้พ่อมด Synthtesizer อย่าง สมพร โชคดีมีบุญ โปรดิวเซอร์ คู่ใจของโดมในยุค 90’s มาช่วยเรียบเรียง ทำให้เพลงนี้มีสีสันดนตรีที่ จัดจ้านและลงตัว ติดตามฟังพร้อมชมมิวสิกวิดีโอเพลงชัดเจนได้ทุกแพลตฟอร์มดิจิตอล Streaming และทาง YouTube แชนแนล Iconic Recordsทางเฟซบุ๊ก เพจ Dome Pakorn Lam.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์