เลือดนักสู้เกินร้อย กานต์ ไม่มีนิสัยกินตับเด็ก

ข่าว

  เลือดนักสู้เกินร้อย กานต์ ไม่มีนิสัยกินตับเด็ก

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ต.ค. 2561 09:14 น.

  มีแต่ข่าวช็อกๆ แซ่บเว่อร์ๆ ออกมาตลอด แต่สำหรับข่าวนี้ อย่าเพิ่งคิดลึกไปไกล กานต์ วิภากร สาวใหญ่พลังเยอะ รู้จักกันดีแล้วในฐานะ อดีตเมียของนักร้องดัง เสก โลโซ ยังมีงานประจำที่รักจะทำอยู่คือ การเป็นผู้บริหารค่ายเพลงของตัวเอง ลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนท์ Luster Entertainment

  กานต์ชอบให้โอกาสชอบดันนักร้องหนุ่มหล่อมีแววรุ่ง เพราะต้องการดันด้านงานเพลงก็เท่านั้น! ล่าสุดร่วมด้วยช่วยกันดันดัง กานต์จึงได้ส่งนักร้องใหม่ในสังกัดตัวเองคือ การ์ด พิรพบ อาจวิบูลย์พร อดีตหนุ่มคลีโอ ให้ไปร่วมงานร้องฟีเจอริ่งในเพลง หลอกตัวเอง กับ ไข่มุข พริกไทย นักร้องสาวในสังกัดค่าย เมลโลมี Mellow Me ซึ่งเป็นค่ายเพลงของ เบ็นซ์ พริกไทย ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ อดีตนักร้องค่ายอาร์เอส ที่ตอนนี้หันมาลุยทำค่ายเพลงเองเลย 

  ความพิเศษอีกอย่างของเพลง หลอกตัวเอง นอกจากจะเป็นการฟีเจอริ่งของนักร้องข้ามค่ายกันแล้ว ยังได้ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของเสกโลโซ มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับมิวสิกวิดีโอให้ด้วย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยไม่แรงกับ กานต์ วิภากร ผู้บริหารค่ายเพลง ลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนท์ Luster Entertainment

  ร่วมงานกับเบนซ์แล้ว ดี ไม่ดี อย่างไร? "พี่เบนซ์น่ารักมากค่ะ ชอบๆ แกสวยและมีความสามารถมากค่ะ จริงๆ แล้วโปรเจ็กต์นี้ พี่เบนซ์เป็นคนเริ่มคิด คือจะทำ 2 เพลง ให้นักร้องของเรามาฟีเจอริ่ง เพลงแรกค่ายลัสเตอร์ทำ ค่ายเมลโลส่งนักร้องมาให้เป็นคนมาเยือน เราเป็นเจ้าบ้านทำเพลงให้ค่ะ น้องไข่มุกร้องเพลงดีมากๆ ค่ะ"

  ต่อไปยังคิดอยากจะทำซิงเกิลใหม่ กับค่ายเบนซ์ พริกไทยต่อมั้ย หรือแค่เพลงนี้พอแล้ว จบ แยก? "มีค่ะ เพลงที่สองเราจะส่งนักร้องค่ายเรา ไปให้เขาทำงานเพลงให้ด้วยค่ะ" การทำงานครั้งนี้ด้วยกันกับ เบนซ์ พริกไทย มีปัญหาอุปสรรคอะไร? "ไม่มีอุปสรรคเลย สนุกด้วย เพิ่งรู้ว่าทำเพลงมีนักร้องผู้หญิง เป็นสีสันและตื่นเต้นดีค่ะ คือที่ค่ายเพลงกานต์มีแต่นักร้องผู้ชายค่ะ"

  ขนาดตั้งใจจริงจะสร้างสีสันให้วงการเพลงไทยแล้ว เอานักร้องต่างค่ายมาฟีเจอริ่งกันแล้ว เพลงก็ยังไม่ค่อยโดน ไม่ฮอตติดหูในวงกว้าง นอยด์ๆ จิตตกหมดพลังในการทำงานบ้างมั้ย? "เราเพิ่งปล่อยได้ไม่นาน ยังไม่มีการเริ่มโปรโมตอะไรที่จริงจังเลยค่ะ ส่วนเรื่องจิตตก กานต์ไม่เป็นค่ะ เพราะเลือดนักสู้เกินร้อย และไม่หวังอะไรมากมายกับธุรกิจเพลงตอนนี้ แค่ทำงานที่เรารักและทำแล้วมีความสุข นั่นคือจุดหมายสูงสุด และแค่ขอแฟนๆ ลองเปิดใจกับค่ายเล็กๆ นี้บ้าง จะมีกำลังใจขึ้นเยอะค่ะ"

  กานต์ไปเจอการ์ด พิรพบ แล้วเอามาปั้นเป็นนักร้องได้อย่างไร? "โปรดิวเซอร์ส่งมาให้ค่ะ" การ์ด พิรพบ เป็นนักร้องที่นิสัยอย่างไร? "นิสัยดี นักร้องในค่ายจะนิสัยดีหมด ถ้านิสัยไม่ดี อยู่กับกานต์ไม่ได้ค่ะ"

  หลายคนยังคิดสกปรกคาวๆ ว่ากานต์ชอบกินนักร้องหนุ่มหล่อก่อนดัน อยากชี้แจงประเด็นคาวนี้อย่างไรบ้าง? "ไม่ได้ ไม่ทำค่ะ ไม่เคยกินนักร้องเลยสาบาน ไม่กินไก่วัด" กินบ้างก็ได้นะ หนุ่มเนื้อแน่นๆ กรอบๆ น่ากินจะตาย? "ไม่ได้ เสียการปกครอง" สาวใหญ่กินตับเด็กหนุ่มแล้ว ดูเหมือนจะเป็นยาอายุวัฒนะหรือไม่? "ไม่ใช่แล้ว ไม่ได้ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  การ์ด พิรพบ อาจวิบูลย์พรหลอกตัวเอง การ์ด พิรพบ ฟีเจอริ่งไข่มุข พริกไทยเสือ เสฏกานต์ ศุขพิมายลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนท์ Luster Entertainmentกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 02:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์