‘ยักษ์เพ็ชร’ ยังกลัว ‘แพท’ เจอขู่จะกระตุกผ้านุ่ง

ข่าว

  ‘ยักษ์เพ็ชร’ ยังกลัว ‘แพท’ เจอขู่จะกระตุกผ้านุ่ง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ต.ค. 2561 07:01 น.

  เมื่อยักษ์หนุ่มตกลงมายังโลกมนุษย์ เจอกับสาวจอมโวยในละคร “แก้วกุมภัณฑ์” งานนี้เลยได้เห็นคู่ปรับที่ลงตัวสุดๆ อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ยักษ์สุดหล่อ สุรมารา (เพ็ชร-ฐกฤต) เปิดทีวี พอเห็นภาพคนคุยกันในจอก็คิดว่าเป็นศัตรูจึงคว้ากระบองขึ้นมาจะทุบทีวี แยม (แพท-ณปภา) ตกใจรีบพุ่งเข้าไปห้าม แต่ สุรมารา ไม่ฟังจ้องจะพังทีวีอย่างเดียว!

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่หมู่บ้านย่านพุทธมณฑลสาย 2 ซึ่งเป็นโลเกชันบ้านของนางเอก หนุ่ม เพ็ชร แต่งตัวนุ่งโจงตัวเดียวเดินโชว์หุ่นไปทั่ว จน แพท หมั่นไส้เลยขู่ว่า ถ้ามาเดินใกล้ๆจะกระตุกให้ผ้าหลุดเลย เพ็ชร เลยนั่งนิ่งๆได้ (ฮา) ตอนซ้อมคู่นี้ก็เล่นใหญ่เว่อร์จนทุกคนหัวเราะกันท้องคัดท้องแข็ง

  ก่อนจะถ่ายจริง เพ็ชร กำชับ แพท ก่อนว่า อย่าแกล้งดึงผ้านะ เพราะไม่ได้ใส่กางเกงขาสั้นข้างใน แพท เลยยิ่งแกล้งขู่หนัก พอกล้องเดินเท่านั้นแหละ เพ็ชร ทำท่าตกใจเว่อร์เมื่อเห็นคนในทีวี คว้ากระบองขึ้นมาจะทุบ แพท ก็กระโดดเข้าขวางไว้ แต่สังเกตเห็นว่า ยักษ์เพ็ชร ไม่กล้าเดินเข้าใกล้ แพท สงสัยจะกลัวโดนดึงผ้านุ่งจริงๆ (ฮา)...ตามชมได้วันนี้ 19.05 น. ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิยายแก้วกุมภัณฑ์แพท ณปภาเพ็ชร ฐกฤตช่อง 3ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 00:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์