ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘เป๊ก’ ปัดเรื่องเยอะ ยอมรับมีกฎในการทำงาน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ต.ค. 2561 06:45 น.
  SHARE

  เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีข่าวเม้าท์ว่าดังแล้วเรื่องเยอะ! สำหรับ เป๊ก-ผลิตโชค พอดีเจอ เป๊ก มาร่วมงานคอนเสิร์ต “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” เลยถามถึงเรื่องศิลปินเรื่องเยอะหลายคนมองว่าเป็นเรา?

  “เรื่องนี้ชิลมากเลยครับ อาจจะไม่ใช่เราก็ได้ ถึงแม้จะเป็นเราก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคนเราก็ต้องมีโมเมนต์ความเป็นตัวเองว่าเราอยากได้อะไร อยากทำอะไร เป็นข่าวด้านลบผมก็โดนมาตลอดอยู่แล้ว รู้สึกชิน และไม่ได้รู้สึกว่าผมจะต้องไปโกรธอะไร”

  เราได้เห็นข่าวบ้างมั้ย? “ไม่ได้เห็นเลยครับ แต่รู้สึกว่ามันไม่ค่อยจริงเท่าไหร่นะ ก็ได้ยินว่ามีเรื่องให้คนชิมอาหารก่อนด้วย แต่ผมเนี่ยมีแต่เป็นคนแย่งชิมอาหารของทุกคนเองนะครับ ผมก็ไม่ชอบออกมาปกป้องตัวเองหรือออกมาแก้ข่าว ใครจะเขียนข่าวอย่างไรก็เป็นสิทธิของเขา”

  เรามีกฎกติกาในการทำงานมั้ย? “มีอยู่แล้วครับว่าทำงานแค่นี้ ถ่ายรูปประมาณนี้นะ แต่ในข่าวที่เขียนว่าถ้าถ่ายเกินเวลาจะคิดเงินเพิ่มสำหรับผมไม่มีครับ ผมออกแนวแย่งมือถือแฟนคลับมาเซลฟี่เองด้วยซ้ำ ไม่เคยคิดว่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพราะกว่าเค้าจะมาหาเรามันลำบาก บางคนไม่ได้มาจาก เมืองไทยด้วยซ้ำ บางคนมาจากต่างจังหวัด เป็นครั้งเดียวที่เค้าจะเจอเรา ผมรู้สึกโอเคมากที่ให้ทุกคนได้เซลฟี่”

  เห็นว่าถ้างานเลตเวลาเกินไปก็บวกตังค์เพิ่ม? “ถ้ามีให้ก็ได้ครับ (ยิ้ม) แต่ไม่เคยคิดหรือมีการบวกเพิ่มเลยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป๊ก ผลิตโชคดังแล้วเรื่องเยอะข่าวลือกฎในการทำงานนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 16:17 น.