‘เป๊ก’ ปัดเรื่องเยอะ ยอมรับมีกฎในการทำงาน

ข่าว

‘เป๊ก’ ปัดเรื่องเยอะ ยอมรับมีกฎในการทำงาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2561 06:45 น.

เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีข่าวเม้าท์ว่าดังแล้วเรื่องเยอะ! สำหรับ เป๊ก-ผลิตโชค พอดีเจอ เป๊ก มาร่วมงานคอนเสิร์ต “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” เลยถามถึงเรื่องศิลปินเรื่องเยอะหลายคนมองว่าเป็นเรา?

“เรื่องนี้ชิลมากเลยครับ อาจจะไม่ใช่เราก็ได้ ถึงแม้จะเป็นเราก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะคนเราก็ต้องมีโมเมนต์ความเป็นตัวเองว่าเราอยากได้อะไร อยากทำอะไร เป็นข่าวด้านลบผมก็โดนมาตลอดอยู่แล้ว รู้สึกชิน และไม่ได้รู้สึกว่าผมจะต้องไปโกรธอะไร”

เราได้เห็นข่าวบ้างมั้ย? “ไม่ได้เห็นเลยครับ แต่รู้สึกว่ามันไม่ค่อยจริงเท่าไหร่นะ ก็ได้ยินว่ามีเรื่องให้คนชิมอาหารก่อนด้วย แต่ผมเนี่ยมีแต่เป็นคนแย่งชิมอาหารของทุกคนเองนะครับ ผมก็ไม่ชอบออกมาปกป้องตัวเองหรือออกมาแก้ข่าว ใครจะเขียนข่าวอย่างไรก็เป็นสิทธิของเขา”

เรามีกฎกติกาในการทำงานมั้ย? “มีอยู่แล้วครับว่าทำงานแค่นี้ ถ่ายรูปประมาณนี้นะ แต่ในข่าวที่เขียนว่าถ้าถ่ายเกินเวลาจะคิดเงินเพิ่มสำหรับผมไม่มีครับ ผมออกแนวแย่งมือถือแฟนคลับมาเซลฟี่เองด้วยซ้ำ ไม่เคยคิดว่าจะต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพราะกว่าเค้าจะมาหาเรามันลำบาก บางคนไม่ได้มาจาก เมืองไทยด้วยซ้ำ บางคนมาจากต่างจังหวัด เป็นครั้งเดียวที่เค้าจะเจอเรา ผมรู้สึกโอเคมากที่ให้ทุกคนได้เซลฟี่”

เห็นว่าถ้างานเลตเวลาเกินไปก็บวกตังค์เพิ่ม? “ถ้ามีให้ก็ได้ครับ (ยิ้ม) แต่ไม่เคยคิดหรือมีการบวกเพิ่มเลยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ก ผลิตโชคดังแล้วเรื่องเยอะข่าวลือกฎในการทำงานนักร้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 08:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์