มิน บอกเลยเก็บภาพชุดว่ายน้ำไว้ของหายาก พ่อกับแม่ปรามห้ามโชว์!

ข่าว

มิน บอกเลยเก็บภาพชุดว่ายน้ำไว้ของหายาก พ่อกับแม่ปรามห้ามโชว์!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2561 07:45 น.

บันทึก

เป็นสาวหุ่นดีนะ แต่นานน้านจะกล้าโชว์สักที ล่าสุดนางเอกสาว มิน–พีชญา วัฒนามนตรี ก็เพิ่งไปพัก ศรีพันวา รีสอร์ต ที่ภูเก็ต กะเพื่อนเลิฟ ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ พอมีเพื่อนก็เลยใจกล้าคว้าชุดว่ายน้ำมาใส่ถ่ายรูปโพสต์โชว์เรียกเรตติ้งซะหน่อย!

เมื่อเจอ มิน เลยถามซะเลย ทำไมคราวนี้ถึงกล้า? “จริงๆแล้วเราไปถ่ายรายการ ไม่ได้ไปเที่ยวแต่เหมือนไปเที่ยวเนอะ พอถ่ายรายการเสร็จเราก็ถ่ายรูปเล่นกัน และโปรโมตละครไปด้วย (หัวเราะ)”

ปกติจะไม่ค่อยเห็นลงรูปชุดว่ายน้ำเต็มๆขนาดนี้? “ไม่เต็มนะ ไม่เห็นขา เห็นแต่ไหล่กับหน้าท้อง มินว่ามันเซ็กซี่น้อยมาก จะเห็นก็คงเป็นซิกซ์แพ็กเพราะหน้าอกก็ปิด”

หน้าอกหน้าใจมีกับเค้าอยู่ใช่มั้ย? “ก็พอมีอยู่บ้าง”

ที่ลงภาพชุดว่ายน้ำคนเข้ามากดไลค์เยอะเลย? “ค่ะ คนก็เข้ามาชมก็ฟีดแบ็กดี มินว่ามันก็กำลังดี ไม่เยอะเกินไป”

จะไม่ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำหรือแนวเซ็กซี่บ้างเหรอ? “ไม่น่าจะมีค่ะ ขนาดรูปนั้นผู้ใหญ่ช่อง 7 ไลน์มาบอกว่า ดีมากเลย สวย ชมมา มินก็บอกว่าอย่าบอกป๊ะป๋านะ ป่านนี้คนคงแท็กไปให้แกแล้วมั้ง จริงๆจะเห็นอีกทีตอนที่เป็นข่าวในไทยรัฐนี่แหละ เค้าจะตามข่าวในหนังสือพิมพ์มากกว่า ไม่ค่อยตามข่าวในโซเชียลเท่าไหร่ ไอจีของมินป๊าก็ตาม แต่แกไม่ค่อยได้เล่นไง”

พอมินลงชุดว่ายน้ำ ทุกคนจะชื่นชมว่า มิน มาแนวเซ็กซี่ได้เหมือนกันนะ? “อยากเป็นลุคสปอร์ตมากกว่า ไม่ได้อยากมาแนวเซ็กซี่ มินรู้สึกนะตัวเองไม่ใช่คนเซ็กซี่ ใส่ยังไงก็ไม่โป๊แต่ถ้าเป็นปุ๊กลุกจะเห็นชัดเลยว่าเซ็กซี่ อยู่ด้วยกันสองคนแตกต่างกันแต่มันลงตัวมาก ความปุ๊กกับความมินจะคนละแนวมาก แต่มินว่าลงตัวและเติมเต็มกันและกัน”

จะมีแบบนี้ให้เห็นอยู่เรื่อยๆมั้ย? “ไม่น่าจะมีบ่อย เป็นรูปหายากเก็บไว้เลยค่ะ (หัวเราะ) น่าจะไม่มีอีกแล้ว”

หนุ่มคนสนิทเห็นรูปว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็ชมว่าสวยดีไม่ได้อะไร”

ต้องส่งรูปให้เค้าดูก่อนมั้ยว่าลงได้มั้ย? “ไม่ต้องส่ง ไม่จำเป็นต้องส่ง มินว่าเป็นสิทธิส่วนบุคคลของผู้หญิง เค้าก็ไม่ได้มาก้าวก่ายเราตรงนี้ ก็ให้เกียรติกัน เราก็ไม่ได้อยากจะโป๊ เป็นแนวไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองด้วยซ้ำ เรารู้สึกจะเยอะไปมั้ย เราไม่มั่นใจ ออกไปจะยังไง ป๊ะป๋าจะคอยปรามๆเอาไว้ด้วยแหละ เวลาใส่ชุดอะไรบางทีแม่ก็จะไม่ชอบ สายเดี่ยวขาสั้นก็ใส่ได้ แต่ต้องมีความเหมาะสมจะเป็นห่วงเรื่องโชว์หน้าอก ถ้าสังเกตจะเห็นมินจะชอบโชว์ไหล่ โชว์แขนส่วนอื่นๆไป แต่ถ้าเป็นโชว์หน้าอกจะไม่ค่อย หน้าอกโป๊ไปมีลิมิตค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โสด ฮอต "มิน พีชญา" เขิน! พระเอกรุมจีบ
02:07

โสด ฮอต "มิน พีชญา" เขิน! พระเอกรุมจีบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์