“ลุลา” ดีใจร่วมโปรเจกต์ HER กับรุ่นใหญ่ “นิ่ม สีฟ้า”

ข่าว

“ลุลา” ดีใจร่วมโปรเจกต์ HER กับรุ่นใหญ่ “นิ่ม สีฟ้า”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2561 06:15 น.

บันทึก

เปิดโปรเจกต์ไปแล้วด้วยสองดีว่า นิว-จิ๋ว สำหรับโปรเจกต์ “HER” (เฮอร์) การร่วมมือครั้งสำคัญของ 4 ค่ายเพลง ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ไม่ว่าจะเป็น มิวสิกครีม, แกรนด์มิวสิก, ไวท์มิวสิค และจีนี่เรคคอร์ดที่หยิบเอาหลากหลายความรู้สึกของผู้หญิง

สู่การรวบรวม 5 สุดยอดนักร้องหญิงตัวแทนผู้หญิงวันนี้ นิว–จิ๋ว, หญิง–รฐา, ลุลา, มาตัง และ แพท วง Klear กับ 5 สุดยอดนักแต่งเพลงหญิงแห่งยุค ที่แต่งเพลงได้เข้าถึงความรู้สึกผู้หญิงอย่างที่สุด อย่าง นิ่ม สีฟ้า, เจี๊ยบ–สารภี, เจี๊ยบ–วรรธนา, แอ้ม–อัจฉริยา และ แพท วง Klear เอง

คราวนี้ถึงคิวของนักร้องสาว ลุลา–กันยารัตน์ ติยะพรไชย ศิลปินจากค่ายไวท์มิวสิค เป็นตัวแทนของผู้หญิงอ่อนไหว ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เปลี่ยนเอาความคิดถึงมาเป็นกำลังใจ ผ่านปลายปากกาของพี่นิ่ม สีฟ้า ในเพลง “ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ” ซึ่งทันทีที่ปล่อยมิวสิกวิดีโอลงยูทูบก็ได้รับความนิยมเป็น TRENDING อันดับต้นๆ โดยเพลงนี้ได้เติมเต็มไอเดียมาจากความรู้สึกและความคิดถึงของลุลาที่มีให้กับโปรดิวเซอร์คนเก่าที่ทำงานร่วมกันมานับสิบปีอย่าง พระโตน โซฟา (ขณะนี้จำพรรษาอยู่) กับมุมมองของคนที่แม้จะไม่มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันในชีวิตในทุกรูปแบบความสัมพันธ์ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นคู่รักเท่านั้น แต่ก็ยังรู้สึกขอบคุณที่เคยได้มีกันและกัน ลุลา เผยว่า

“ดีใจมากๆ พี่นิ่มนี่ถือว่าเป็นรุ่นใหญ่เลย เป็นตำนานของแกรมมี่ คือพี่นิ่มสามารถใส่ภาพลงไปในคำได้ เป็นความสามารถของพี่นิ่ม สีฟ้าที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ สำหรับเพลง ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ คือ เราไม่มีเค้าแล้ว ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไร เราคิดได้ เข้าใจแล้ว ผ่านการอยู่กับตัวเอง คิดเยอะว่าเราจะทำยังไงในตอนที่ไม่มีเค้าแล้ว เราจะอยู่อย่างไรให้มีความสุข และเราได้เติบโตด้วย เหมือนแนวสัจธรรมนิดนึง เป็นผู้หญิงที่ดูนางฟ้ามาก (หัวเราะ) ซึ่งนี่ก็จะเล่าผ่านเอ็มวีไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ ต้องลองติดตามค่ะ คิดว่าน่าจะมีอีกหลายคนที่เอาความคิดถึงเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองเติบโตขึ้นและได้ทำอะไรในสิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อน”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รถมาหาสนุก EP.6 : ปักหมุดเช็คอินที่ จ.อยุธยา เพื่อตามหาว่าใคร? คือ “แตรวงตัวจริง”
43:49

รถมาหาสนุก EP.6 : ปักหมุดเช็คอินที่ จ.อยุธยา เพื่อตามหาว่าใคร? คือ “แตรวงตัวจริง”

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 10:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์