"กวาง" ไม่เร่งจีบ "น้ำหวาน" อยากเจอคนสุดท้าย พร้องแต่งเลย!!

ข่าว

"กวาง" ไม่เร่งจีบ "น้ำหวาน" อยากเจอคนสุดท้าย พร้องแต่งเลย!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2561 07:15 น.

บันทึก

อะไรก็เกิดขึ้นได้ “หนุ่มร็อก” กวาง เอบีนอร์มอล หรือ ศิริศิลป์ โชติวิจิตร ตกเป็นข่าวหัวใจสดใส บ้างก็ว่ากำลังซุ่มคบหากับ นักร้องสวยหวาน น้ำหวาน ซาซ่า หรือ น้ำหวาน–พิมรา เจริญภักดี ในงานคอนเสิร์ต มักเห็น กวาง–น้ำหวาน ไปด้วยกันอยู่บ่อยๆ เรื่องหัวใจมิอาจจะคาดเดา เราถามจาก หนุ่มกวาง เองดีกว่า

ถึงข่าวหัวใจกำลังอินเลิฟ? “ยังไงบ้างครับ ไปรู้อะไรมาบ้าง (หัวเราะ)”

กับน้ำหวาน ซาซ่า? “ก็ยังเป็นเพื่อนกัน คุยกันเป็นเพื่อน มีผู้จัดการคนเดียวกัน ก็เจอกันบ้าง คุยกันบ้าง เรียกว่าเป็นเพื่อนกันก่อนดีกว่า”

เห็นมีไปเที่ยวด้วยกัน? “ส่วนใหญ่ก็มีผู้จัดการคนเดียวกัน ก็มีไปงาน ไปอะไรมากกว่า”

แล้วหลังจากผู้จัดการกลับไปล่ะ? “โอ๊ยยย ไม่ขนาดนั้น คนอาจจะไม่รู้ว่าเรามีผู้จัดการคนเดียวกัน ไม่ได้อะไรเกินเลย เป็นเพื่อนกัน ใช้ผู้จัดการคนเดียวกันครึ่งถึง 1 ปี ถือว่าสนิทกัน เราเจอกันตามงานบ่อย ถามว่าจะเลยเป็นอย่างอื่นหรือไม่นั้น เป็นเรื่องอนาคต”

คนมองว่าโสดกับโสดมาเจอกัน? “ตอบยาก แต่ผมก็ไม่ได้เร่งรีบอะไรกับเรื่องแบนนี้ วุ่นวายเรื่องงาน เรื่องบ้าน เรื่องรถ ยังไม่โฟกัสเรื่องนี้เท่าไหร่ ฝั่งโน้นก็ยังดูวุ่นวายกับอะไรหลายอย่าง ก็ยังไม่ได้ตกลงอะไรกัน จริงๆต้องดูทางฝั่งน้องเขา เพราะทางกวางไม่ได้โฟกัสว่าจะต้องคุยเป็นแฟนหรือจีบกัน น้องเขาก็น่ารักดี อัธยาศัยดี คือเราโตแล้วไม่จีบแบบนั้นแล้ว เรียกว่าแก่ดีกว่า (หัวเราะ) เวลาเจอกันเราก็ดูแลกันตามปกติ เป็นพี่ด้วย”

โดนแซวมั้ย? “มีบางที งานที่ไปกันสองคน คนเจอ อ้าว!ทำไม เขาไม่รู้ว่า เรามี ผจก.คนเดียวกัน”

ไปไหนกันสองคนบ่อยมั้ย? “โอ๊ย ไม่ค่อยมีครับ มีข่าวแซวเขาก็ขำ เป็นบอดี้การ์ดก็ไม่ขนาดนั้น ไม่ได้คุม เนื่องจากเราไม่ได้บอกว่าเราจีบ ไม่ได้ไปถามเขามีแฟนหรือเปล่า จีบได้มั้ยคุยเหมือนเพื่อนคนสนิทกันคุยกัน เจอตามงานก็ดูแล เราเป็นผู้ชาย ก็ถามเอาน้ำมั้ย เราก็เดินไปหยิบของให้”

เขาจะรู้สึกว่าเราพิเศษมั้ย? “พี่ต้องไปถามเขา”

กวางทำแบบนี้กับทุกคนมั้ย? “ไม่ค่อยได้เจอผู้หญิงหรอกครับ กวางอ่ะ”

มีให้ลุ้นมั้ย? “ด้วยความสนิท ทุกคนรอบข้างที่เห็น เฮ้ย ทำไมดูแลคนนี้เยอะจริง สายงานบางทีเราไปไม่รู้จักใครเลย รู้จักกันแค่สองคน ก็เลยดูกันแค่สองคน ไม่ได้พิเศษขนาดนั้น”

ได้ลุ้นมั้ยสรุป? “ต้องฝาก ไปถามทางเขาก่อน กวางเคยให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ว่าถ้ากวางจะมีแฟนรอบนี้ กวางจะไม่รีบเลย จะขอเป็นคนสุดท้าย จะทำให้มันช้าที่สุด จะไม่ใช่ชอบคนนี้แล้วแข่งไปจีบเลย ขอทำความรู้จักเบาๆไปเรื่อยๆ เพราะอยากให้คนที่คบต่อไปคือคนสุดท้ายแล้ว ตอนนี้ทุกอย่างค่อนข้างพร้อม รถ บ้าน งาน คนนี้อยากให้เป็นคนสุดท้ายที่อยากแต่งงานใช้ชีวิตด้วยแล้ว เลยต้องให้ชัวร์จริงๆแล้วค่อยเรียกว่าคนที่จีบกัน หรือเป็นแฟนกัน ไม่อยากเปลี่ยนแฟน ไม่อยากต้องไปเริ่มอะไรใหม่แล้ว”

กำหนดเวลาที่ดูไว้มั้ย? “ปกติ ผม 3-4 เดือน ก็เป็นแฟนแล้ว แต่ครั้งนี้ผมอยากให้มันนานที่สุด”

เขาก็อายุไม่น้อยแล้วนะ? “เขาก็ไม่รีบ รอบคอบมากครั้งนี้”

กลัวมั้ย พอไม่ชัดเจน? “ก็กลัวนะเรื่องรัก แต่ก็ไม่ไหวแล้วกับการควานหา”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด
00:32

ตำรวจปลอมเป็นพระ รวบพ่อค้ายาเสพติดพร้อมของกลางคาวัด

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 10:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์