ยุ้ย ญาติเยอะ อึ้ง! ถูกครหา 'ใฝ่ต่ำ' เพราะคบผู้ชายจน

ข่าว

ยุ้ย ญาติเยอะ อึ้ง! ถูกครหา 'ใฝ่ต่ำ' เพราะคบผู้ชายจน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2561 14:00 น.

บันทึก

เปิดเรื่องจริงแห่งความรัก รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง เสาร์ที่ 6 ต.ค.นี้ แขกรับเชิญเป็น ยุ้ย ญาติเยอะ เจ้าหญิงวงการลูกทุ่งที่โด่งดังมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ เคยร้องเพลงประกบราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ มาแล้ว ด้วยหน้าตาและน้ำเสียงที่เหมือนกันมาก

คนถึงขั้นลือกันว่าเธอคือลูกของพุ่มพวง!! ซึ่งเธอจะมาเปิดใจกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น ถึงความรักที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคอย่างหนักหน่วง จนโดนครหาว่า "ใฝ่ต่ำ"

ยุ้ย ญาติเยอะ
ยุ้ย ญาติเยอะ

โดย ยุ้ย เล่าว่า “ความรักเกิดขึ้นในวงค่ะ พี่เล็กเขาเข้ามาเป็นตลกในวง แล้วยุ้ยเป็นคนชอบคนตลกอยู่แล้ว พยายามแสดงออกให้เขารู้ตลอดเวลา จนเขาหลบหน้าเราเพราะว่ากลัวพ่อของเรา

เราก็เลยส่งจดหมายไปให้เขาโดยไม่ให้พ่อเห็น บอกเขาว่าวันนี้พี่มาอยู่หลังเวทีให้ยุ้ยเห็นหน่อยนะ เขาก็โผล่มาแวบเดียวจริงๆ เพราะยุ้ยขู่เขาว่า ถ้าไม่มาเดี๋ยวจะตัดค่าตัว

เราต้องคบกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ ถึง 2 ปี ถึงกับต้องไปซื้อคอนโดเพื่อแอบไปหาพี่เล็ก แต่ก็จะแวะไปหาได้แป๊บเดียวก็ต้องกลับบ้าน พอดนตรีเลิกปุ๊บยุ้ยก็ขับรถเก๋งออกไปอย่างรวดเร็ว

แต่ก็จะถูกคนของพ่อดักไว้บ้าง ถูกตามบ้าง จนยุ้ยต้องจอดหลบปิดไฟไว้แล้วแบบทำตัวเงียบๆ พอเขาผ่านไปเป็นขบวนยุ้ยถึงได้ออกมา พลังแห่งรักก็ทำให้เราหนีไปหาพี่เล็กได้

ยุ้ย ญาติเยอะ และสามี
ยุ้ย ญาติเยอะ และสามี

และเมื่อเจอคำครหาว่า "ใฝ่ต่ำ" รู้สึกยังไง ยุ้ย ตอบว่า "พอมีคนพูดบอกแบบนี้ยิ่งทำให้ยุ้ยอยากจะอยู่กับเขาเลย อยากจะแต่งงาน ประกาศว่าเขาเป็นคนจนนะ ตอนนี้อยู่ด้วยกันมา 21 ปี อยากจะบอกพี่เล็กว่ารักมาก สงสารเขาเพราะรู้ว่าเขาเหนื่อย เราจะอยู่ด้วยกันให้ดีที่สุดจนลมหายใจสุดท้าย"

ติดตามเรื่องราวความรักแบบเต็ม ๆ ของ ยุ้ย ญาติเยอะ ได้ในรายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ตั๊ก - นุ้ย" นำทีมร้องเพลงหาเงินสร้างโบสถ์
02:40

"ตั๊ก - นุ้ย" นำทีมร้องเพลงหาเงินสร้างโบสถ์

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 14:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์