ไลฟ์สไตล์
100 year

มินดา งัดแชตลับของ แซ็ค ชุมแพ แม่เศร้าลูกเสียตัวไม่พอ ยังโดนประณาม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2561 20:30 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นดราม่าในเวลานี้สำหรับกรณีที่นักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ แถลงเปิดใจกรณีที่นักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน เข้าไปหาแซ็คที่งานอีเวนต์งานหนึ่ง แต่กลับถูกการ์ดกันออกมา และเจ้าตัวโพสต์เรียกร้องให้นักร้องดังแสดงความแมน ออกมาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น

ข่าวแนะนำ

จากนั้น แซ็ค ตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ถึงความสัมพันธ์กับ มินดา ว่าเคยคบหากันจริงแต่เลิกกันเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว พร้อมทั้งบอกว่าฝ่ายหญิงเรียกค่าเสียเวลาที่คบถึง 2 ล้านบาท แถมยังบอกว่าปมเหตุที่ทำให้ทะเลาะกันคือเรื่องตนไม่ได้ซื้อยาหยอดตาให้ และทนไม่ได้ที่ฝ่ายหญิงบอกว่าตนสกปรกด้วย

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. ของวันที่ 1 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา มินดาพร้อมด้วย ปัญชลีย์ วัฒนชัยศาสตร์ คุณแม่ของมินดา, หญิง พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชค รุ่นพี่คนสนิทของหญิง และ สราวุธ ทูละมาลย์ ผู้จัดการส่วนตัวของมินดา แถลงเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หลังมาร่วมรายการ "โหนกระแส" ทางช่อง 3 SD

มินดา เผยว่า "ถามว่าเลิกกันเพราะอะไร เขาให้เหตุผลกับหนูว่าไปด้วยกันไม่ได้ค่ะ ถามว่าเลิกกันเมื่อไหร่ ตามแชตที่ลงเลยคือ 3 ก.ค. แล้ววันที่ 8 ก.ค. เขาบอกเราแบบนั้นค่ะ ที่เขาบอกว่าเขาไม่มีเวลาให้ แล้วเราเรียกร้องเวลาให้เขาอยู่กับเราตลอดเวลา อันนั้นเขาไม่ได้พูดต่อหน้าค่ะ แต่ในแชตไลน์เขาบอกแค่ว่าไปด้วยกันไม่ได้

ตอนนั้นก็ถามว่าแล้วยังรักกันอยู่รึเปล่า เขาบอกว่ายังรัก แต่มันไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ เราก็ถามว่าหรือเพราะเขามีคนอื่น เขาบอกเขาไม่มีใคร แต่ว่าไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ เราก็ไม่เข้าใจว่าไปด้วยกันไม่ได้เนื่องจากสาเหตุอะไร เราไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรง อยู่ดีๆ เขาก็บอกเราแบบนี้ค่ะ

ถามว่ามีสัญญาณเหตุที่จะเลิกมั้ย ก็มีแชตที่คนอื่นส่งมาให้เราค่ะ คือมันมีแชตของผู้หญิงที่ทักเข้ามาค่ะ (โชว์ภาพแชตให้ดู) คือมีผู้หญิงส่งข้อความหาแซ็คบอกว่าสู้ๆ นะ แซ็คก็บอกว่าจ้า คิดถึงเด้อ ผู้หญิงก็ตอบว่าคิดถึงเหมือนกันจ้า รักมากด้วย

ถามว่าระหว่างที่คบกันเราระแคะระคายมั้ยว่าเขามีคนอื่น เราเห็นในแชตค่ะ อันนี้ (โชว์ภาพแชต) เขาก็บอกว่าคิดถึงแท้ ผู้หญิงก็บอกว่ามาหามั้ยล่ะ อันนี้เห็นประมาณช่วงเดือน มิ.ย. ค่ะ

ตอนนั้นยังไม่ได้บอกเลิก หลังจากที่เห็นก็มีการทะเลาะกันมาตลอด พอถามเขา เขาบอกว่าเป็นเอฟซีค่ะ คุยตามปกติ หลังจากเห็นแชตนี้เราก็เห็นเขาคุยเรื่อยๆ แต่เราก็เชื่อเขา หลังจากนั้นก็มีคนรอบตัวเขาพยายามบอกเราในสิ่งที่เราสงสัยว่าเขามีคนอื่น คือเขามีจริงๆ

ถามว่าเราสงสัยว่าที่เขาบอกเลิกเราเพราะเขามีคนอื่นใช่มั้ย คือมันมีเรื่องพวกนี้มาตลอด ถามว่าเลิกกันเพราะเข้ากันไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องจับได้ว่ามีคนอื่น คือทั้งสองอย่างค่ะ แต่เขาไม่ยอมรับว่าเขามีค่ะ เราพยายามที่จะคุยกับเขา ติดต่อไปเขาก็เงียบ ที่เราไปที่งานเพราะเราอยากฟังความจริงจากปากเขาค่ะ

กับที่ ผจก. ไม่อยากให้คบแซ็ค แต่ทำไมถึงคบ คือเรื่องความรักมันเป็นเรื่องคนสองคนค่ะ หนูใช้หัวใจ หนูเชื่อในหัวใจของหนู หนูก็ยอมที่จะโดนแบนงาน ตอนที่คบกัน เขาก็บอกว่าเขาจะไม่บอกนักข่าว ไม่ออกสื่อว่ามีแฟน แต่คนอื่นที่ไม่ใช่นักข่าวเขาบอก และคนอื่นส่วนใหญ่รับรู้นะคะ

ถามว่าเราพูดว่าท้องรึเปล่า ไม่ได้ท้องและไม่ได้พูดเลยว่าท้อง หนูไม่รู้ว่ามันมาจากไหน ถ้าทางนั้นมีคลิปก็ให้เอามา เขาอาจจะเข้าใจผิดหรือได้ยินคนอื่นก็ได้ ที่ไปตอนนั้นเราไม่ได้จะเรียกร้อง เราแค่เข้าไปหา

แต่ยังไม่ทันถึงตัวเขาก็ถูกการ์ดกันออกไปแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ เราก็เลยตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊ก เพราะเราคิดว่าเขาต้องเห็นและรีบทักมา แต่เขาไม่ทักมา

ที่ถามว่าเขาทำกับเราขนาดนี้ ทำไมยังต้องการคบกับเขา คือหนูปรึกษาแม่ตลอด แม่หนูก็บอกหนูตลอดว่าถ้าเรารักเขา เราต้องให้เกียรติเขา เราต้องเชื่อในสิ่งที่คนของเราพูด

กับเรื่องที่พิมพ์เรื่องเงิน คือหนูติดต่อแซ็คแต่ติดต่อไม่ได้ เลยฝากบอกทางแม่ว่าถ้าแม่คุยกับแซ็ค บอกให้โทรหาหนูหน่อยเพราะมีเรื่องที่จะต้องเคลียร์กับแซ็คจริงๆ แม่ก็บอกว่าจะบอกให้ แล้วแซ็คบอกว่าถ้าเขามีเวลาเดี๋ยวเขาจะติดต่อมาเอง เราก็รอมานานมาก

จนวันที่แซ็คไปต่างประเทศล่าสุด แม่ก็ไปส่งแซ็ค และแม่ถามเรื่องยืมเงินมินดาไปเท่าไร แม่เลยมาถามว่าเงินที่แซ็คยืมมินดาเท่าไร เดี๋ยวแม่จะคืนให้ หนูเลยถามว่าแม่ได้คุยกับแซ็คแล้วเหรอ แซ็คว่าไงบ้าง แซ็คบอกแม่รึเปล่าว่าจะติดต่อมาหาหนูมั้ย คือมันมีการคุยก่อนหน้านี้แล้วก่อนที่จะพูดถึงเรื่องเงินตรงนั้น คือที่เขาเอาแชตออกมามีแค่บางส่วนค่ะ

กับเรื่องแชตที่บอกว่า เราไปลดเงินค่าเสียเวลาบอกว่า 5 หมื่นก็จบ อันนี้ไม่รู้ว่ามาจากไหน อันนี้คือแชตจริงที่คุยกับแม่ มีวันที่ที่คุยตลอด (โชว์แชตให้ดู) ไม่มีลดเหลือ 5 หมื่นอะไร คือ 5 หมื่นไม่มีการแจงรายละเอียดและไม่ได้ออกมาจากแชตของเราค่ะ ซึ่งจริงๆ หนูพิมพ์แค่เกือบ 5 หมื่นค่ะ

จริงๆ ตัวหนูไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงินอะไร แต่ต้องการให้แซ็คเคลียร์กับหนูก่อน ออกมาคุยถึงปัญหาที่เราค้างคาใจก่อน ประเด็นเรื่องที่คนมาบอกว่าเขาเที่ยวไปนอนกับผู้หญิงคนอื่น มันมีแชตส่งมาหาเราตลอดค่ะ

เรื่องยาหยอดตา จริงๆ ตอนนั้นหนูแสบตา ตามันลืมไม่ขึ้น เราบอกเขาให้ไปซื้อให้ตั้งแต่ตอน 3 ทุ่ม ตอนนั้นเขานั่งทานหมูกระทะกับเพื่อนอยู่ เขาเลยบอกว่าจะฝากเพื่อนอีกคนซื้อมาให้ แต่สุดท้ายเพื่อนเขาบอกว่ามันไม่มี เราก็รอจนเที่ยงคืนก็ยังไม่ได้ แล้วก็มีปากเสียงทะเลาะกัน

กับเรื่องใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน อย่างที่บอกว่าเขาไม่พกตังค์ เงินโอนเข้าของแม่เขา ก็จะต้องสำรองจ่ายไปก่อน เราไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะเป็นแฟนกัน เขาก็บอกไปรวบยอดทีเดียวกับค่าสินสอด

ถามว่าเขาใช้คืนมั้ย ก็เลยตามเลยค่ะ จดมั้ยไม่ได้จดค่ะ แต่จะจำได้ในส่วนอื่นๆ แต่ก็เยอะค่ะ ถามว่าตอนนั้นเรามั่นใจมั้ยว่าเขาอยากแต่งกับเราจริงๆ หนูก็เชื่อทุกคำที่เขาบอกค่ะ

เราเป็นผู้หญิงคนนึงที่รักใครก็รักด้วยหัวใจ (ร้องไห้) ​เราไม่เคยหวังอะไรจากเขา แม่หนูสอนมาตลอดว่าผู้ชายจะแต่งงานกับผู้หญิงที่อดทนกับเขาที่สุด หนูก็อดทนมาตลอด (ร้องไห้หนัก)​

เพราะหนูอยากแต่งงานกับเขา อยากใช้ชีวิตกับเขา อยากมีครอบครัวที่มีความสุข เขาบอกกับหนูตลอดว่าหมดสัญญา 3 ปี เขาจะพาหนูไปอยู่ที่บ้าน ไปใช้ชีวิตด้วยกัน หนูก็นั่งนับวันรอ

ที่เราทำไป เราไม่ได้อยากประจานหรือทำให้เขาเสียชื่อเสียง เราแค่อยากรู้ว่าที่ผ่านมาความรู้สึกของเรามันคืออะไร ถามว่ายังรักเขาอยู่มั้ย หนูรักเขา (ร้องไห้)​ อยากให้เขาเอาความจริงออกมาพูด

จริงๆ มันเป็นเรื่องคนสองคน ถ้าเขาแค่คุยกับหนูสองคนก็จบแล้ว ทำไมต้องให้การแถลงข่าวใหญ่โตขนาดนี้ หนูฟังเขาแถลงข่าวแล้วก็ต้องเข้าใจตามที่เขาบอก ต้องจบตามที่เขาบอกค่ะ"

หญิง พลอยลภัสร์ รุ่นพี่คนสนิทของมินดา เผยว่า "จริงๆ มันมีประเด็นที่น้องโพสต์ถามหาความแมน ทำให้คนตีโจทย์ไปว่าท้องรึเปล่า อันนี้น้องอยากบอกว่าน้องไม่ได้โพสต์เพื่อหมายความอย่างนั้น

ที่โพสต์เนื่องจากน้องติดต่อแซ็คไม่ได้ประมาณ 2 เดือน เลยมีคลิปที่น้องไปตามหาที่ห้างแถวแจ้งวัฒนะ หลังจากนั้นมีคลิปในเฟซบุ๊กน้องเอง และมีแฟนคลับเข้ามาถล่มเฟซบุ๊กว่าไปทำลายชื่อเสียงเขา ทำไมไม่ออกมาคุยกันเอง

หลังจากนั้นน้องส่งคลิปที่น้องร้องไห้และพูดคุยกับผู้ใหญ่มาให้หญิง หญิงเห็นสถานการณ์แล้วเฮ้ย น้องโดนเยอะ หาว่าเกาะกระแส หญิงอยากบอกว่าถ้าอยากเกาะกระแส เราน่าจะออกมาตั้งแต่ตอนเป็นแฟนกัน และก่อนหน้านี้เราคุยกันว่าคบกันก็ไม่ได้จะเปิดเผยตัวเพื่องาน

เรื่องแชตลับที่หลุดมาที่อ้างว่าเป็นแชตกลุ่มของเพื่อนน้องที่มันจัดจ้านก๋ากั่น อันนี้ขอยืนยันว่าเราไม่มีส่วนรู้เห็นและไม่มีกลุ่มลับอะไรทั้งนั้น ส่วนเรื่องแชตของมินดาและคุณแม่ แซ็คเอาออกมาไม่หมด เอามาแค่บางส่วน ซึ่งในนั้นมินดาบอกว่าเรื่องเงินมันไม่สำคัญ มันสำคัญที่ใจมากกว่า แต่เราอธิบายไปว่าใจเรายอมทิ้งเงินไปขนาดนี้เพื่อมาคบกับลูกแม่ แม่คิดยังไง

มินดา กับคุณแม่ ผจก. และพี่สาวที่สนิท
มินดา กับคุณแม่ ผจก. และพี่สาวที่สนิท

แต่พอแชตออกมาไม่หมด มันเลยทำให้คนเข้าใจผิด กลายเป็นน้องไปเรียกร้องเงินค่าเสียเวลา กลายเป็นเราโดนกระแสโจมตีว่าเป็นผู้หญิงหน้าเงิน เรื่องนี้อยากให้ตัดออกไปเลย น้องไม่ได้เรียกร้องเรื่องเงิน

คือเรื่องเงิน 5 หมื่น บอกแค่ว่ามาจากที่แซ็คมายืมเงินครั้งละพันสองพัน น้องแซ็คยืมบ้าง บางทีแซ็คไม่อยู่ก็โอนให้แม่บ้าง รวมๆ กันก็คือ 5 หมื่น น้องก็บอกว่าแล้วแต่แม่ก็แล้วกันค่ะ แม่จะโอนมาเท่าไร

แม่ก็โอเคจะโอนให้ 1 หมื่นบาท ซึ่งวันนี้น้องยังไม่ได้เงินจำนวนนี้คืน แล้ววันนั้นที่แซ็คบอกว่าคืนแล้ว อันนี้เป็นเงินค่าน้ำมันรถตู้ที่แซ็คบอกให้มินดาโอนให้กับพี่คนขับรถตู้โดยตรง ไม่เกี่ยวกับเงินที่ยืมกันครั้งละพันสองพันค่ะ

และแชตที่บอกว่าจ่าย 5 หมื่นจบ แซ็ค จ่าย 8 หมื่นจบทุกคน ก็ไม่รู้ว่าแซ็คเอามาได้ยังไง แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีการเรียกร้องเงินและไม่มีการข่มขู่ ไม่มีคำพวกนี้แน่นอน จะบอกว่าตอนนี้มันมีเฟซปลอมเยอะมากค่ะ

คุณกับแม่แซ็ค ชุมแพ
คุณกับแม่แซ็ค ชุมแพ

สังคมตอนนี้กำลังฟังความข้างเดียว ซึ่งที่แซ็คพูดเป็นความจริงนะ แต่เป็นความจริงที่พูดออกมาไม่หมด การที่คุณพูดเอาความดีเข้าตัว เอาความชั่วโยนมาที่ผู้หญิงทั้งหมด ถามว่าต่อให้วันนี้คุณเอาเงินมาวางตรงหน้ายังไม่มีใครอยากจะรับเงินของคุณเลย

เงินมันไม่มีค่าเท่ากับความรู้สึก คุณสงสารเขามั้ยที่เขาเป็นผู้หญิงที่ขัดคำสั่งพ่อแม่มาอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งไม่รู้อนาคตจะเป็นยังไง แต่คุณยังมีการกระทำที่ไม่ชัดเจนให้เขา เขาก็ยังเชื่อสนิทใจโดยไม่มีข้อแม้

แต่พอมีข่าวกลายเป็นคุณพูดว่ารับไม่ได้ที่มินดาบอกว่าเขาสกปรก สกปรกเขาไม่ได้หมายถึงร่างกายสกปรก แต่คำว่าสกปรกจริงๆ แล้วมันมีนัยยิ่งกว่านั้น และน้องไม่ได้พูดเพราะน้องก็อดทน เขาบูชาเรื่องความรักมากเกินไป เขามั่นใจมากเกินไปคนนี้คือคนที่ใช่สำหรับเขา แต่วันนี้เขาได้เห็นแล้วว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิดค่ะ"

คุณแม่ของมินดา พูดว่า "จริงๆ เลิกหรือไม่เลิกน้องไม่ได้ซีเรียสนะคะ แต่เขายึดติดกับคำที่แม่สอนว่าเวลาเรามีแฟน เราอย่าไปเชื่อใครคนอื่น เพราะการใส่ร้ายมันมีได้ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวงการ

น้องเลยยึดถือว่า เขาอยากได้ยินจากปากแซ็คแค่นั้นเอง แล้ววันนี้แซ็คบอกว่าเราเลิกกันโดยสาเหตุอะไรก็แล้วแต่ น้องเขายอมรับได้อยู่แล้ว แต่เขาไม่อยากเลิกกันเพราะความเข้าใจผิดที่มีคนอื่นมาใส่ร้ายเท่านั้นเอง

ในมุมมองแม่มันเป็นเรื่องคนสองคน ถ้าแซ็คคุยกับน้องมันจะจบแค่นั้น ตอนที่เขาคบก็คบแค่สองคน คบกันโดยที่ทางบ้านรับรู้ค่ะ และยืนยันเลยว่าเงิน 2 ล้านน้องไม่เรียกร้อง

แชตจากผู้หวังดี
แชตจากผู้หวังดี

ที่มีการแชตเนี่ยน้องเพียงบอกแม่เขาว่า แซ็คยืมเงินอะไรบ้าง เขาเสียเวลาเนื่องจากเขาโดนแบนงาน ยอมทิ้งงานเพื่อมาอยู่กับแซ็ค แสดงให้เขาเห็นว่ารักเขาจริงๆ จริงใจและจริงจังตามที่แซ็คเคยบอกว่าเราจะต้องแต่งงาน ค่าเสียเวลาเอาไปรวมกับค่าสินสอด

ซึ่งจริงๆ แม่บอกลูกเสมอว่าเวลาคบใคร แม่ไม่เคยมองเรื่องฐานะการเงิน ขอให้ผู้ชายคนนั้นเป็นคนดี รักลูกของแม่จริงๆ เพราะครอบครัวเราเป็นครอบครัวทำมาหากิน เราอยู่ได้โดยไม่จำเป็นต้องเอาเงิน 2 ล้านของใครมา ครอบครัวแซ็คเป็นยังไงเราทราบดี

เรื่องแชตกับคุณแม่ของแซ็คเรื่องเงิน ถ้ามองมุมกลับกัน ทำไมไม่มองว่าน้องยอมเสียเงินขนาดนี้เพื่อทุ่มเทให้กับผู้ชายคนนี้ เพราะมันไม่ได้สำคัญที่เงิน สำคัญที่ใจค่ะ

ที่ออกมาพูดคืออยากให้เอาความจริงออกมาให้หมด เอาหลักฐานออกมาให้จบ เราจะได้ไม่ต้องมานั่งโต้กันไปมา เรามีหลักฐาน เราก็ออกมาเพื่อจะปกป้องศักดิ์ศรีลูกของเราเหมือนกัน ลูกเราเป็นผู้หญิง พูดอะไรมาก็เสียอยู่แล้ว

วันนี้เราเอาหน้าเรามาเหมือนเรามาแก้ผ้าให้คนอื่นดูว่าลูกเราไปนอนกับผู้ชายเหรอ เสียตัวให้แซ็ค เสียตัวไม่พอ เสียเงินอีกต่างหาก สังคมประณามว่าลูกเราโง่

แต่ถามว่าคนเราทำไปจากความรักที่มีให้ผู้ชายคนหนึ่งมันไม่ใช่เรื่องผิด แต่วันนี้ศักดิ์ศรีที่เอาไปแล้วผู้ชายกลับมองว่าเราเป็นฝ่ายผิดทั้งหมด ถ้าคุณแมนจริงๆ คุณต้องพูดแบบลูกผู้ชายดีกว่า

เรื่องเงิน ตอนมินดาไม่ได้ทำงานในวงการ แต่ก็มีรายได้จากธุรกิจที่บ้านคือขายเช่าคอนโดอยู่แล้ว รายได้ในวงการมันไม่เยอะ แต่น้องมาเป็นนักแสดงตั้งแต่รายได้ 300 บาท น้องก็เอาเพราะเป็นคนขยัน ส่วนงานในวงการเป็นเรื่องใจรักของน้องแค่นั้นเอง

ถ้าเขาจะกลับมารักกันใหม่แม่ไม่ยอมค่ะ คงไม่มีใครอยากให้ลูกไปรักกับผู้ชายที่ไม่สามารถปกป้องลูกเราได้ แม่อาจจะผิดเองที่สอนให้ลูกบูชาความรักมากเกินไป เชื่อแฟนมากเกินไป เราอาจเลี้ยงลูกได้ไม่ดีพอ

แม่ดูเขามาตลอด เพราะฉะนั้นโอกาสที่จะกลับมาเป็นไปไม่ได้ แม่บอกลูกว่าแซ็คไม่สามารถดูแลลูกได้เพราะยังไม่เป็นผู้ใหญ่พอ เพราะเขายังจัดการตัวเองไม่ได้เลย

แซ็คเคยมาหาที่บ้าน เรารับไหว้ ถามว่ากระเป๋าที่ซื้อมาให้ถ้าอยากได้คืนก็เอาไปเลยค่ะเพราะไม่ได้ใช้เลยค่ะ ถ้าแม่เห็นแก่เงินก็เอามาใช้แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องเงิน 2 ล้านจบไปเลยค่ะ วันนี้แซ็คจะเอาเงินมาให้แม่ 5 ล้าน แม่ก็ไม่เอาค่ะ แม่กล้าพูดได้เลยค่ะ"

ด้านผู้จัดการส่วนตัวของมินดา ชี้แจงถึงเรื่องงานของมินดาว่า "จริงๆ ผมดูงานให้น้อง ก็ไม่อยากให้น้องคบกัน เพราะอยากให้น้องตั้งใจทำงาน คิดว่าถ้าคบกับแซ็คอาจดูไม่เหมาะสม ก็อยากให้น้องคบกับคนที่คิดว่าเหมาะสมกัน

ส่วนเรื่องเรียกเงิน 2 ล้าน เรื่องนี้มันไม่จริง จริงๆ น้องเสียโอกาสหลายอย่างจากการที่คบกับเขา ตอนอยู่ด้วยกัน เขาก็ไม่อยากให้น้องไปทำงาน อยากให้น้องอยู่กับเขา ผมเข้าใจนะ แต่ผมในฐานะคนดูแลงานก็โกรธเขาเพราะมันมีละคร 2 เรื่อง มีเอ็มวี มีรายการต่างๆ ติดต่อเข้ามา ทำให้เขาเสียโอกาสไป

ตอนนั้นก็ถึงกับออกกฎห้ามเลย ผมก็แบนน้องไประยะนึง เป็นเหตุให้น้องต้องเสียรายได้ เพราะผมคิดว่าคบกับเขาน่าจะไม่ดี น่าจะไม่มีงานเข้ามา หรือทำให้ดูไม่ดี

ผมเลยบอกน้องว่า ถ้าคบกับคนนี้เดี๋ยวพ่อแบนนะ เรื่องงานต้องหยุดไปก่อน แต่ผมก็สงสารเขาเพราะเขารักกันจริงๆ ทางบ้านเขาเริ่มรับรู้ด้วย เราก็เลยโอเคยอม และที่ออกมาพูดวันนี้เราก็ไม่ได้ต้องการเรียกร้องเรื่องเงินอะไรครับ"อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มินดา มีทรัพย์สินแซ็ค ชุมแพแซ็ค ชุมแพ มินดาแซ็ค ชุมแพ มินดา เลิกกันดาราเลิกกันดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 01:05 น.