น้ำตาล อ้อน ไผ่ ออกสื่อ นานๆ จะหวานทีครั้งนี้เต็มที่

ข่าว

น้ำตาล อ้อน ไผ่ ออกสื่อ นานๆ จะหวานทีครั้งนี้เต็มที่

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 18:45 น.

บันทึก

เป็นอีกคู่รักที่น่าจับตามอง เพราะทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา และนักแสดงหนุ่ม ไผ่ พาทิศ ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน และมีภาพคู่หวานๆ มาให้ได้ดูเท่าไร แต่ความรักของน้ำตาลและไผ่ก็ซุ่มหวานไม่น้อยหน้าคู่รักคู่อื่น

โดยล่าสุดสาวน้ำตาล ได้โพสต์ข้อความและรูปคู่ พร้อมข้อความสุดหวาน ที่นานๆ จะได้เห็นกันออกสื่อ ด้วยการอวยพรวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35 ปีของหนุ่มไผ่ว่า 

"30.09.61 สุขสันต์วันเกิด และวันดี 6 ปีนะจ๊ะ @paipartith เวลาผ่านไปไวเนอะลุงเนอะ เป็นหนุ่ม 35 แล้ว เจอกันตั้งแต่เลข 2 ตอนนี้อายุอานามนำน้องไป จนน้องจะเข้าเลข 3 อีกคนแล้ว

ขออวยพรวันเกิดก่อน ขอให้พี่มีความสุข ประสบความสำเร็จทุกๆ เรื่องในชีวิต รู้ว่าพี่เต็มที่กับทุกๆ สิ่งที่รักที่ชอบ ลุยเลยลูกพี่ แต่ลดลงหน่อยก็ดี จะได้มีเวลาว่างเยอะๆ ขอบคุณที่สนับสนุนกัน เป็นกำลังใจให้กัน ดูแลกันมาตลอด ดูแลเขาไปนานๆ นะ เขาอ่อนแอ 555" 

หลังจากที่สาวน้ำตาลโพสต์รูปและข้อความสุดหวานและออดอ้อนนี้ไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาแซวสาวน้ำตาล และอวยพรวันเกิดให้หนุ่มไผ่มากมาย         

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย
02:59

งานศพไอเดียบรรเจิด จัดงานตามคำสั่งเสียคนตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 05:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์