ชาย เริ่มไม่ไหวแล้ว จับ วิกกี้ ทำสนธิสัญญาฟีเจอริ่ง กลางรายการ (คลิป)

ข่าว

ชาย เริ่มไม่ไหวแล้ว จับ วิกกี้ ทำสนธิสัญญาฟีเจอริ่ง กลางรายการ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2561 19:00 น.

เป็นอีก 1 คู่รักที่น่ารักจนหลายคนอิจฉา สำหรับ ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา หลังจากมีลูก ยิ่งตอกย้ำภาพความเป็นครอบครัวสุดอบอุ่น แต่งานนี้ใครจะรู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังของชีวิตคู่คู่นี้ห่างเหิน ไม่มีเวลาจู๋จี๋กันมาตั้งแต่มีลูกแล้ว โดยหนุ่มชายได้เปิดเผยเรื่องราวสุดลับนี้ในรายการตีสิบเดย์ ด้วยเหตุผลว่า

เพราะฝ่ายภรรยา วิกกี้ ทุ่มเทเวลาให้กับการดูแลลูกชายวัยกำลังซน น้องตฤณ และธุรกิจของตนเอง จนไม่มีเวลาสวีตหวานกับสามี ทำให้หนุ่มชายแอบร้องขอทีมงานตีสิบเดย์ ให้ทำสนธิสัญญาฟีเจอริ่งของตนกับภรรยาขึ้น

โดยสนธิสัญญาดังกล่าวมีวันเริ่มต้นเป็นวันที่ 29 ก.ย. 2561 เขียนที่ รายการตีสิบเดย์ ซึ่งการเซ็นสนธิสัญญาดังกล่าวมี วิทวัจน์ และ แพท ณปภา เซ็นชื่อเป็นพยานในครั้งนี้

จากนั้น ชาย และ วิกกี้ ได้ทำข้อตกลงร่วมกันว่าจะทำกิจกรรมดังกล่าว 1 ครั้งต่อสัปดาห์ หากมีการผิดสัญญา ชาย สามารถลงโทษวิกกี้ โดยการเพิ่มกิจกรรมดังกล่าวเป็น 2 เท่าในครั้งถัดไป ซึ่งหลังจากเซ็นสัญญาร่วมกัน หนุ่มชายถึงกับยิ้มมีความสุขกับการเซ็นสัญญานี้เป็นอย่างมาก

(คลิปเริ่มนาทีที่ 45.00 น. เป็นต้นไป) 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลูก 10 ขวบช่วยหมาจมน้ำดับ วิญญาณสิงแม่
  02:37

  ลูก 10 ขวบช่วยหมาจมน้ำดับ วิญญาณสิงแม่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์