ไลฟ์สไตล์
100 year

แพร มีเงิบ แพรม ป๋อมแป๋ม เวอร์ชั่นดุขำ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2561 18:18 น.
SHARE

เตรียมแต่งหน้าสวยลงโลงศพ ฉันต้องลงโลงก่อนแขกมา ชักโครกพังไม่ได้อุจจาระ ต้องไปนั่งยองๆ แทน! โดนสาจ๋าด่าว่า -ดานหยาบ ฯลฯ โอ๊ย! ช่างคิดช่างทำ จิกกัดแสบแรงมาก ไม่ไหวจะขำแล้วเนอะ กับคลิปฮาแตกสะท้านโลกออนไลน์ ของตลกตัวแม่ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย นิติ ชัยชิตาทร ที่มโนว่าตัวเองเป็น คุณแพรมในคลิปฮอต THIS IS ME VATANITI ท้ังล้อแสบกัดแสบคลิปต้นฉบับ THIS IS ME VATANIKA ของดีไซเนอร์ดังเจ้าของแบรนด์ VATANIKA แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ถึงแม้จะไม่ใช่พระเอกนางเอก แต่ขอบอกดังๆ เลยว่างานชุกยิ่งกว่า ล่าสุดเพิ่งไปร่วมงาน คอนเสิร์ต วาโก้โบว์ชมพูสู้มะเร็งเต้านม จัดโดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ที่ GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิล์ด โดยรายได้จากการจัดงานทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปสนับสนุนการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ แด่สมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมถ์ มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

ข่าวแนะนำ

ทำคลิปล้อเลียนคุณแพรแรงมากๆ ทางคุณแพรได้โทรมาหา หรือต่อว่าอย่างไรบ้าง? "อ๋อค่ะ คุณแพรก็ส่งหัวใจมา ส่งคอมเมนต์มาด้วย จำได้ว่าวันนั้นจุดเริ่มต้นของการทำคลิป เกิดจากในวงเหล้านั่นแหละ ก็พูดเรื่องนี้กันว่าอันนี้คุณวทานิกา อันนี้คุณวทานิธิ เออๆ ทำคลิปแล้วกัน เออ งานเกิดจากวงเหล้าอีกแล้ว (ยิ้ม)" ตอนนี้ป๋อมแป๋มมีแฟนแล้ว? "ใครๆ ใครมีแฟนแล้วคะๆ (ทำหน้างงๆ) ไม่มีค่ะๆ (กระแทกเสียงดังๆ แล้วยิ้มแรงๆ กว้างๆ)".

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย นิติ ชัยชิตาทร ร่างทรงคุณแพรในนามคุณแพรม จากคลิปฮอตฮาระเบิด THIS IS ME VATANITI
ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย นิติ ชัยชิตาทร ร่างทรงคุณแพรในนามคุณแพรม จากคลิปฮอตฮาระเบิด THIS IS ME VATANITI
ต้นฉบับ THIS IS ME VATANIKA แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
ต้นฉบับ THIS IS ME VATANIKA แพร วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยป๋อมแป๋ม แพรม แพร สาจ๋าTHIS IS ME VATANIKATHIS IS ME VATANITIกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 04:43 น.