ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดตัว 'มุกดา' ท้าเสียว! เต้นเชียร์ลีดเดอร์กระโปรงพลิ้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ต.ค. 2561 07:15 น.
SHARE

นางเอกสาวดาวรุ่ง มุกดา นรินทร์รักษ์ เจอต้อนรับน้องใหม่ฉากเปิดตัวในละครดราม่า โรแมนติก ลึกลับเรื่อง “นางทิพย์” ก็ทำเอา มุกดา ทั้งเสียวทั้งเหนื่อยซะแล้ว!

ข่าวแนะนำ

โดยฉากเปิดตัวละคร “ปริตตา” (มุกดา) นักศึกษาสาวในชุดเชียร์ลีดเดอร์กระโปรงสั้น ซึ่งเป็นหนึ่งสาวในทีมเชียร์ ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย ด้วยความที่ ปริตตา ยิ้มเก่ง กระโดดสูง ท่าทางแข็งแรง สดใส รวมถึงมีบุคลิกที่น่ารัก ก็เลยทำให้เธอเป็นดาวเด่นดึงสายตาหนุ่มๆ รอบสนาม จน แสงจันทร์ (ชนัญญา พงษ์นาค) ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมรู้สึกหมั่นไส้ ฉวยโอกาสแกล้งกระแทก ปริตตา จนล้มลงไป สร้างความตกใจให้กับกองเชียร์รอบสนาม!

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่มหาวิทยาลัยธนบุรี แม้ว่า มุกดา จะมีพื้นฐานการเต้นอยู่แล้ว แต่ก็ต้องมาฝึกและซ้อมท่าเต้นเป็นเชียร์ลีดเดอร์อยู่ดี โดยเฉพาะตอนที่ต้องต่อตัวขึ้นไปยืนอยู่ด้านบนแล้วทิ้งตัวลงมาให้ทีมเชียร์ลีดเดอร์รับ ผกก.ก็ถามความสมัครใจก่อนว่ากล้าเล่นมั้ยหรือให้ใช้สแตนด์อิน ซึ่ง มุกดา ก็ใจสู้พยักหน้าตอบว่ากล้าค่ะ ทีมเชียร์ลีดเดอร์คนอื่นก็ให้ความมั่นใจว่าไม่ปล่อยให้เธอหล่นมาคอหักแน่นอน ซึ่ง มุกดา ก็ผ่านฉากนี้ไปได้อย่างเสียวๆ...ตามชมกันได้ในละครเรื่อง “นางทิพย์” เริ่มตอนแรกวันอังคารนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางทิพย์มุกดา นรินทร์รักษ์ชนัญญา พงษ์นาคช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:08 น.