ใจให้ใจ มีค่ามากกว่าเงินหมื่นแสนล้าน

ข่าว

  ใจให้ใจ มีค่ามากกว่าเงินหมื่นแสนล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2561 18:12 น.

  รู้ยัง! รู้แล้วต้องรีบบอกต่อ! บ่มรักหวานฉ่ำมานานพักใหญ่แล้ว ระหว่างคู่รักรุ่นใหญ่มาก อีกหนึ่งนางงามตัวแม่ตัวจริงของเมืองไทย ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 1990 กับหนุ่มมาดเท่ ตูน ชิตภณ ศานติสุข

  คู่รักนี้ยิ่งกว่านิยายรักสุดโรแมนติก ทั้งสองรู้จักคุ้นเคยกันในระดับหนึ่ง มานานมากๆ หลายสิบปี ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่ด้วยเหตุผลหลายส่ิงอย่าง ต่างคนต่างต้องแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต ส้มได้แต่งงานมีครอบครัวสุขสันต์ แต่ต่อมาสามีส้มได้เสียชีวิต หลังจากนั้นส้มก็วางตัวดี เป็นนางงามภาพลักษณ์ดีที่ไร้ข่าวคาว มุ่งมั่นกับงานที่รักคือการเป็นเชฟ ลุยทำขนมหวานรสอร่อยในนาม บ้านส้มขนมสวย จนหลายคนติดปากติดใจในรสชาติ ล่าสุดส้มโดดมาช่วยงานเวทีประกวดระดับโลก มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 รับหน้าที่สำคัญเป็นที่ปรึกษาเรื่องต่างๆ ให้กับผู้อำนวยการกองประกวด นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล

  ส่วนหนุ่มใหญ่ใจเกินร้อย ตูน ชิตภณ ศานติสุข ก็หันไปทำงานช่วยนักการเมืองหลายคน เวลาผ่านไปทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง คุยๆ คบๆ พบว่าคลิกกันอย่างแรง จนตกลงเป็นแฟนกันมาได้พักใหญ่แล้ว ส้มปลื้มปริ่มได้มีคนมาช่วยคิดช่วยแชร์เรื่องราวต่างๆ ทั้งเรื่องชีวิต ความรู้สึก และเรื่องธุรกิจ เรียกว่าอุ่นใจจริงที่มีหนุ่มตูนอยู่ในหัวใจในตอนนี้ ตามติดต้อยๆ เป็นเงาตามตัวของกันและกัน

  ส่วนหนุ่มตูนเต็มใจเข้ามาช่วยเหลืออย่างจริงจังจริงใจ ช่วยโน่น นั่น นี่ ให้ส้มเกือบทุกอย่าง โดยเฉพาะการจะขยายขนมบ้านส้มขนมสวยให้โกอินเตอร์ ค่ำวานก่อน ส้ม-ตูน ควงคู่กันไปร่วมงาน เก็บตัวนางงามมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 ที่วังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ท WANG YAO Riverside Resort นครนายก นางงามกว่าจะเดินแฟชั่นโชว์ กว่าจะประกวดขวัญใจวังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ทเสร็จ ก็ดึกดื่นเกือบเที่ยงคืน 

  ส้มนั่งเป็นกรรมการนานๆ ก็เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากันไป แต่ส้มหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง แค่ซบไหล่อุ่นๆ เพราะมีหนุ่มตูนคอยเคียงข้างอยู่ใกล้ๆ แค่ซบไหล่อุ่นก็โอเคดีเลย เรียกว่าเป็นรักรุ่นใหญ่ใจเกินร้อย ใช้ใจแลกใจกัน เป็นรักที่มีค่ามากกว่าเงินเยอะแยะ เงินหมื่นแสนล้านก็ไม่เท่าความรักระหว่างเรา ใครเห็นก็อิจฉาเบาๆ ในความมุ้งมิ้งน่ารักของคู่นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ 1990ส้ม ชนกานต์ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์2018ส้ม ตูน แฟนใหม่miss international thailand 2018กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 13:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์