ไลฟ์สไตล์
100 year

ริต้า เขินแรง กรณ์ หยอด 'เป็นเจ้าหญิงของผม' (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ต.ค. 2561 07:45 น.
SHARE

งงดราม่า แค่โพสต์นั่งเครื่องบินส่วนตัวเที่ยวยุโรป

โพสต์ภาพนั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเที่ยวยุโรปกับหวานใจไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช เลยกลายเป็นประเด็นดราม่าหมั่นไส้หาว่านางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ทำตัวเว่อร์วัง! ล่าสุดเจอ ริต้า มาร่วมงาน “Thailand Headlines Person Of The Year Awards 2018 ครั้งที่ 6” ที่พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอนเลยถามว่า

ข่าวแนะนำ

มีดราม่าว่าริต้าทำตัวเว่อร์เป็นเจ้าหญิง? “เห็นข่าวอยู่ค่ะ ก็งงว่าเราผิดอะไรตรงไหน ยังไม่แน่ใจ ยังไม่เข้าใจ”

โพสต์ภาพบนเครื่องบินส่วนตัวเลยโดนจับจ้องเป็นพิเศษรึเปล่า? “อย่างปีที่แล้วก็โดนว่าไปถ่ายพรีเวดดิ้งนะคะ ปีนี้ไปเหมือนปีที่แล้วเลยนะคะไปปารีสก่อนค่อยไปลอนดอน เราก็นั่งเครื่องบินเหมือนเดิมนะคะ”

นั่งเครื่องบินส่วนตัวไปเที่ยวเลยใช่มั้ย? “ก็เครื่องบินส่วนตัว ปีที่แล้วก็นั่งแบบนี้เหมือนเดิมทุกอย่างเลย ตัวเราก็ไม่ได้อยากจะนั่ง เรานั่งอะไรก็ได้ แต่ทางพี่กรณ์อยากจะดูแลเรา เป็นเซอร์ไพรส์ของเค้า”

เที่ยวบ๊อยบ่อย.
เที่ยวบ๊อยบ่อย.

กรณ์รู้ว่ามีดราม่ามั้ย? “ก็ทราบค่ะ เค้าก็บอกว่า ก็ใช่ครับเป็นเจ้าหญิงของผมนี่ครับ (ยิ้ม) เค้าไม่ค่อยคิดมากค่ะ เค้าเห็นข่าวเค้าก็หัวเราะ คือเค้าบอกก็ถูกต้องแล้ว เค้าเป็นคนตลกค่ะ”

เขินมั้ยพอเค้าพูดแบบนั้น? “เขินค่ะ เค้าเป็นคนตลก เราไม่ได้ไปทำอะไรให้ใครเดือดร้อน เค้าทำให้ด้วยสิ่งที่เค้าอยากทำให้เรา เพราะตัวริต้าจริงๆ อะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ค่ะ อันนี้คือเค้าทำให้เราสงสัย เราโพสต์รูปแล้วคนหมั่นไส้รึเปล่า (ยิ้ม) หรือเราโพสต์รูปอะไรแล้วคนไม่ชอบรึเปล่า ก็คิดเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ”

เวลาโพสต์ต่อไปต้องระวังมากขึ้นมั้ย? “ริต้าก็เป็นคนคิดมากแล้วนะคะ ตัวริต้าเป็นคนระวังตัวมากแล้วก็คิดมากแล้วกว่าเราจะโพสต์อะไรยังไง เราจะไม่โพสต์อะไรเยอะเกินไปค่ะ จริงๆ กับกระแสโซเชียลหรือคอมเมนต์ริต้าก็ไม่ได้คิดมากหรอก เพราะอยู่ตรงนี้มานานมากแล้ว เจอข่าวมาเยอะแยะ ถ้าเรารู้ว่าไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนหรือไปเอาเปรียบใคร มันเป็นไลฟ์สไตล์อันนึงของเรามาโดยตลอด พยายามระวังแล้วนะคะ ไม่อยากโพสต์อะไรให้คนหมั่นไส้แล้วก็ไม่ได้โพสต์รูปเยอะจนเกินไปค่ะ”

นั่งเจ็ตส่วนตัวดั่งเจ้าหญิง.
นั่งเจ็ตส่วนตัวดั่งเจ้าหญิง.

ทริปนี้มีอะไรเซอร์ไพรส์มากกว่านี้มั้ย? “ก็เซอร์ไพรส์หลายอย่างค่ะ ก็ดีมากๆเลยค่ะ”

ความหวานเค้าเต็มที่กว่าเดิมมั้ย? “มากกว่าเดิมอีกค่ะ รู้สึกเป็นคนที่โชคดีมากเลยค่ะ เค้าเป็นคนที่ดีมากค่ะ”

จะมีข่าวดีงานวิวาห์เมื่อไหร่? “ไม่รู้ ก็ดูๆกันไปแบบนี้แหละค่ะ”

มีคุยกันเรื่องข่าวก่อนออกมาให้สัมภาษณ์มั้ย? “ไม่เคยถามอะไรกันเลยค่ะ คือริต้าก็เขินไม่รู้จะตอบอะไร แต่ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยได้ปรึกษาอะไรกันค่ะ”.

นั่งเจ็ตส่วนตัวดั่งเจ้าหญิง.
นั่งเจ็ตส่วนตัวดั่งเจ้าหญิง.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศรีริต้า เจนเซ่นกรณ์ ณรงค์เดชดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:00 น.