ไลฟ์สไตล์
100 year

เป๊ก อึดอัด #พีอาร์ยืนหนึ่ง ดราม่าหนัก ถ้าจริงก็ยอมรับเพราะโดนข่าวลบบ่อย

ไทยรัฐออนไลน์30 ก.ย. 2561 18:00 น.
SHARE

อยู่ๆ ก็โดนงานเข้าหลังถูกโยงดราม่าพีอาร์ยืนหนึ่ง สำหรับนักร้องซุปตาร์หนุ่มขวัญใจนุช เป๊ก ผลิตโชค ที่ถูกโยงเข้ากระแสข่าวลือเรื่องเยอะ และมีกฎในการออกงานมากมาย จนทำให้เกิดดราม่าโซเชียลหนักมาก และผู้ผลิตสินค้าแบรนด์นั้นต้องออกมาแถลงขอโทษ พร้อมลงดาบให้พีอาร์คนดังกล่าวพ้นสภาพพนักงานทันที 

โดยเมื่อได้เจอ เป๊ก ผลิตโชค จึงได้ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็แจงให้ฟังว่า เรื่องนี้ตนรู้สึกชิลมาก ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย อาจจะไม่ใช่ตนเองก็ได้ ถึงแม้จะเป็นตนก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่าคนเราก็ต้องมีโมเมนต์ความเป็นตัวเองว่าอยากได้อะไร อยากทำอะไร แต่ถ้าเป็นข่าวด้านลบ ที่ผ่านมาตนก็โดนมาตลอดอยู่แล้ว รู้สึกชินและไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องไปโกรธแค้นอะไรใคร

ข่าวแนะนำ

ส่วนเรื่องที่มีข่าวออกมาว่า ก่อนจะทานอะไร ต้องมีคนชิมอาหารให้ก่อนนั้น เป๊กเผยว่า ตามจริงจะเป็นตัวเองมากกว่าที่ชอบแย่งชิมอาหารของทุกคน แฟนคลับก็คงเห็นใจ ถ้าเราโดนพาดพิงหรืออะไรไป เพราะส่วนตัวตนไม่ค่อยออกมาแก้ข่าวเท่าไหร่ ใครจะเขียนอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเขา 

และเรื่องการทำงานนั้น มันต้องมีกฎอยู่แล้วว่าทำงานแค่นี้ ถ่ายรูปประมาณนี้ แต่ในข่าวที่เขียนว่า ถ้าถ่ายเกินเวลาจะคิดเงินเพิ่มนั้น สำหรับตนไม่มี แต่จะออกแนวแย่งมือถือแฟนคลับมาเซลฟี่เองด้วยซ้ำ เพราะกว่าเขาจะมาหาเรา มันลำบาก บางคนไม่ได้มาจากเมืองไทยด้วยซ้ำ บางคนไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ มาจากต่างจังหวัด

เป็นครั้งเดียวที่เขาจะเจอเรา เลยรู้สึกโอเคมากที่ให้ทุกคนได้เซลฟี่ ไม่เคยคิดบวกเงินเพิ่มเลย พร้อมกับพูดขำๆ ว่า แต่ถ้าหากจะให้ ก็ให้ได้ และเรื่องนี้ทางแกรมมี่จะช่วยดูอยู่แล้ว การทำงานมันต้องมีขั้นตอนของมัน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า น้อยใจไหมที่โดนข่าวแง่ลบตลอด เป๊ก ตอบว่า ตนเองชินแล้ว ไม่ได้โกรธหรือโมโหเลย สงสารทุกคนที่โดนพาดพิง และรู้สึกว่าข่าวนี้ เป็นข่าวที่อึดอัดที่สุดในชีวิต ไม่อยากให้กระทบกระเทือนถึงใคร 

เพราะได้ข่าวว่าเขาต้องออกจากงาน ตนไม่อยากให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นไป ยังไงก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของท่านผู้บริหารแบรนด์ ตนเป็นแค่พรีเซ็นเตอร์เท่านั้น ส่วนเรื่องทำงาน ก็คงเป็นตัวของตัวเองแบบนี้ต่อไป แต่ถ้าสิ่งไหนที่ทำแล้วมันเยอะเกินไปสำหรับใคร ก็ต้องขอโทษด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ก ผลิตโชคเป๊ก ผลิตโชค ดราม่าพีอาร์ยืนหนึ่งแฟนคลับเป๊ก ผลิตโชคนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:22 น.