ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไอซ์-พาริส" ไม่ต้องเค้น! อารมณ์มาเต็ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
28 ก.ย. 2561 07:01 น.
SHARE

หนุ่มฮอตบท อาฉี พ่อตาย! ใน 'เลือดข้นคนจาง'

ในขณะที่เกิดกระแสอยากรู้ “ใครฆ่าประเสริฐ” ในละคร “เลือดข้นคนจาง” ช่องวัน 31 ของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ ผลิตโดยค่ายนาดาว บางกอก ร่วมกับ โฟร์โนล็อค มาแรง ความหล่อของ “อาฉี” ที่รับบทโดย ไอซ์–พาริส อินทรโกมาลย์สุต ลูกของประเสริฐ กบ-ทรงสิทธิ์ กลายเป็นขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ เก้ง กวาง เพียงชั่วข้ามคืน

ข่าวแนะนำ

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่หนุ่มหล่อวัย 19 ปี ไอซ์-พาริส หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ กลับมีเรื่องราวชีวิตจริงที่เพิ่งสูญเสียคุณพ่อเหมือนในละครด้วย ไอซ์  เผยว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่มีคนชอบ เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดเลยครับเพราะว่าฉี เป็นตัวละครที่ไม่ค่อยได้เกี่ยวกับคนในตระกูลครอบครัวใหญ่ แต่ว่ามีคนชอบ ต้องขอบคุณพี่ย้ง และตัวละครฉี ถึงทำให้มีคนชอบผม ก็จะพยายามทำงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆนะครับ” หนุ่มฮอตแบบนี้ชอบสาวแบบไหน และส่วนตัวไอซ์มีมุมมองความรักอย่างไร? “มุมมองความรักของผมคือการให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน อันนี้เป็นสิ่งที่ผมรู้สึกและเป็นสิ่งที่แม่บอกมาตลอด เหมือนคุณแม่นิภาในเรื่องเลยครับ ถ้าจะมีผู้หญิงสักคนเข้ามาในชีวิต ผมว่าอย่างแรกเลยเขาต้องเป็นตัวของตัวเอง คิดบวก ผมชอบผู้หญิงนิสัยเหมือนแม่ตัวเอง ไม่มีสเปกว่าสวย หมวย เข้ม จะอายุน้อยกว่าหรือแก่กว่า ไม่ได้เจาะจง เพราะเวลาผมชอบใครผมจะชอบจากเสน่ห์ในตัวเขา และผู้หญิงแต่ละคนมีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน และผมขอขอบคุณทุกคนมากๆนะครับที่คอยเป็นกำลังใจให้กับฉี และทุกตัวละคร ละครกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ”

ติดตามอ่านเรื่องย่อ “เลือดข้นคนจาง” ได้ที่นี่

ไอซ์ยังเผยเรื่องราวชีวิตจริงที่ไม่อิงนิยายว่า “ไอซ์อยู่กับคุณแม่ และพี่สาว ส่วนคุณพ่อเพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา จากเหตุการณ์ที่คุณพ่อเสียชีวิต ชีวิตไอซ์ก็เริ่มเปลี่ยนไป เริ่มมีจุดเปลี่ยน!! เริ่มคิดได้ว่าชีวิตนี้มันสั้น ความน่ากลัวของความตายไม่ใช่การที่เราตายไป แต่มันคือการที่เราไม่ได้ใช้ชีวิตที่เราอยากจะเป็นจริงๆ วันนี้ผมได้เจอสิ่งนั้นแล้ว คือผมเริ่มรักการแสดง ละคร “เลือดข้นคนจาง” คือเรื่องแรกครับ แต่ผมเคยไปเข้าฉากใน SOS skate ซึม ซ่าส์ มานิดเดียว เรื่องนี้คือเล่นแบบจริงจัง มีไป workshop กับครูบิว ครูเชลล์ วันแรกที่เห็นบทฉี รู้สึกเลยครับว่ายากมาก แต่แปลกมากครับที่พอเราได้เล่นไปเรื่อยๆ ผมรู้สึกหลงรักตัวละคร ฉีมีความคล้ายผมมาก ผมเข้าใจหลายๆอย่างในตัวเขา อยากเป็นคนที่จะบอกว่า เฮ้ย ฉีกูเข้าใจมึงนะเว้ย! มันกลายเป็นความผูกพันของผมกับตัวละคร ไม่คิดว่าการแสดงมันจะมีเสน่ห์ขนาดนี้ครับ”

เข้าฉากกับ อุ๋ม–อาภาศิริ เป็นยังไงบ้าง? “โชคดีมากเลยครับที่แม่ผมรู้จักกับพี่อุ๋ม มีความคล้ายแม่ผมมากๆ เวลาเข้าฉากด้วยกันผมเลยรู้สึกว่า พี่อุ๋มคือแม่เราจริงๆ พี่อุ๋มช่วยแนะนำหลายอย่าง ส่วนเรื่องการแสดงทุกคนต่างมีทางของตัวเองที่ไม่ซ้ำกัน สิ่งที่ผมเรียนรู้ได้มากสุดคือการนั่งดูอยู่ในกอง ซึ่งไม่ใช่แค่พี่อุ๋ม ทั้งครูเล็ก พี่กบ พี่เจี๊ยบ พี่แหม่ม พี่แท่ง พี่ๆนักแสดงทุกคนผมได้ซึมซับความรู้นั้นไปด้วย” ฉากที่ประทับใจ? “ปกติผมเป็นคนที่ร้องไห้ยากมาก แต่พอบรรยากาศที่อยู่ในโรงพยาบาล การได้เข้าฉากกับพี่เจเจ ส่งพลังมาให้ผม ทำให้ฉากนั้น ผมน้ำตาไหลได้ และฉากงานศพพ่อ ที่ฉีต้องไปไหว้พ่อ ตอนเล่นฉากนี้ ตรงโลงศพผมขอให้พี่ทีมงานเอาไอแพดไปวางไว้แล้วเปิดรูปพ่อผมไว้ มันทำให้ผมรู้สึกเข้าถึง เป็นความรู้สึกจากข้างในจริงๆที่คิดถึงพ่อ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ พาริสใครฆ่าประเสริฐพ่อตายเลือดข้นคนจางนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:18 น.