กีฬา
100 year

เอ๊ะยังไง?! หน่อง ธนา เตือนใครในไอจีสตอรี่ แถมโพสต์เพลงเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.ย. 2561 13:17 น.
SHARE

ทำเอาบรรดาขาเผือกรวมถึงแฟนๆ ของนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ สงสัยหนักมากๆ เมื่อเห็นเจ้าตัวโพสต์ไอจีสตอรี่เป็นข้อความว่า “อยู่ไหนหรือทำอะไร”, “ไม่รู้จะเตือนทางไหนดี เผื่อจะแวะมาเห็นเด่อออออ อะอะอะ โชคดี สำลีแปะหัว”

หน่อง ธนา

หลังจากนั้นก็โพสต์ภาพข้อความในไอจีสตอรี่อีกว่า “หูยหูยยยยยยย ล่าสุดดดดดดดดด”, “เพราะผมรู้จักพี่ดีนี่แหละค้าบบถึงได้เตือน โตแล้ว..”, “อะะะ ถือว่าเตือนละเนาะะะ” นอกจากนี้หน่องยังโพสต์เพลงเศร้า “ไม่เป็นไร” ศิลปิน Ultra Chuadz ที่มีเนื้อหาว่า “ขอให้เธอได้เจอกับใครสักคนที่ดี ที่เธอรักเขาได้มากกว่า กว่าที่รักฉัน” อีกด้วย

ซึ่งเป็นจังหวะบังเอิ๊ญบังเอิญที่ในเวลาใกล้ๆ กัน อดีตสาวคนสนิทอย่างนักแสดงสาว วิว วรรณรท สนธิไชย โพสต์ภาพข้อความทวิตเตอร์ของตัวเองที่เขียนว่า “คำว่าพูดลอยลอยไม่มีจริง ที่จริงคือต้องการให้ลอยไปกระแทกหน้าใครซักคน” พร้อมด้วยแคปชั่น “เต็มหน้ายังจ๊ะ??? #พูดลอยลอย” ลงในไอจีส่วนตัว และมีเพื่อนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ

วิว วรรณรท

ก็ไม่รู้ว่าที่ทั้งคู่โพสต์เกี่ยวข้องอะไรกันรึเปล่า เพราะจังหวะที่โพสต์ก็ใกล้ๆ กันพอดิบพอดี จนบรรดาชาวโซเชียลบางคนอดสงสัยไม่ได้จริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์วิว วรรณรทวิว วรรณรท สนธิไชยหน่อง วิวอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED