ไลฟ์สไตล์
100 year

แข่งกับตัวเอง น้ำตาล เชื่อแรง ทำอะไรต้องมีหวัง

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2561 10:32 น.
SHARE

ปั๊วะๆ ปังๆ เปรี้ยงๆ ได้อยู่นะ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ยังเป็นนางงามที่แฟนนางงามปลื้มปริ่มอยู่เยอะ เพราะเธอสวยจริง! จบนะ! แต่ที่ยังไม่จบดี ยังต้องตามติดต่อคือ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2018 ที่หลายคนยังค้างคาในความงาม แต่หลายคนก็เริ่มๆ เชียร์แล้วเพราะเห็นนิ้งมีพัฒนาการความสวยที่เยอะขึ้นๆ มีแววพอจะมีสิทธิ์ลุ้นๆ คว้ามงมิสยูนิเวิร์ส 2018 มาได้หรือไม่ ต้องลุ้นต่อกันเอาเอง

อยากให้น้ำตาลวิจารณ์ๆ นิ้งหน่อย? "อีกแล้ว!!! (หัวเราะ)" ในฐานะนางงามรุ่นพี่ ต้องวิจารณ์นางงามรุ่นน้องหน่อยนะ อย่ามาเด่นเกินฉันนะ หรือไม่อย่างไร? "อุ๊ย!!! ตายแล้ว!!! (ยิ้ม) ไม่ค่ะ หนูไม่เคยไปแข่งกับใคร หนูแข่งแต่กับตัวเองค่ะ (ยิ้ม)"

ข่าวแนะนำ

ดูๆ เหมือนว่านิ้ง ค่อนข้างมั่นหน้ามั่นใจมากเลย ว่าจะคว้ามงมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของประเทศไทย มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ณ จุดจุดนี้ แล้วน้ำตาลเชื่อมั้ยว่า นิ้งจะฟาดมงมาได้กับการประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ไทยในปีนี้? "ก็ต้องมั่นไว้ก่อนค่ะ อาจจะมั่นในแบบพอดี (ยิ้ม) เราทำอะไรต้องมีความหวัง"

ต้องชนะให้ได้ก่อน ส่วนจะตกรอบค่อยว่ากันใหม่? "ใช่ค่ะ เราต้องคิดไว้ก่อน ว่าเราต้องทำให้ได้ อย่างตอนที่ตาลประกวด ตาลก็คิดว่าตัวเองเป็นมิสยูนิเวิร์ส" แต่สุดท้ายก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย? "ใช่ค่ะ ก็ไม่ได้เลย ปั๊วะเลย แต่ก็ยังได้ท็อป 6 นะ (ยิ้มหวานๆ)".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์น้ำตาล นิ้งน้ำตาล miss universe thailand2016น้ำตาล สาปกระสือกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 01:29 น.