แข่งกับตัวเอง น้ำตาล เชื่อแรง ทำอะไรต้องมีหวัง

ข่าว

แข่งกับตัวเอง น้ำตาล เชื่อแรง ทำอะไรต้องมีหวัง

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 10:32 น.

บันทึก

ปั๊วะๆ ปังๆ เปรี้ยงๆ ได้อยู่นะ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ยังเป็นนางงามที่แฟนนางงามปลื้มปริ่มอยู่เยอะ เพราะเธอสวยจริง! จบนะ! แต่ที่ยังไม่จบดี ยังต้องตามติดต่อคือ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2018 ที่หลายคนยังค้างคาในความงาม แต่หลายคนก็เริ่มๆ เชียร์แล้วเพราะเห็นนิ้งมีพัฒนาการความสวยที่เยอะขึ้นๆ มีแววพอจะมีสิทธิ์ลุ้นๆ คว้ามงมิสยูนิเวิร์ส 2018 มาได้หรือไม่ ต้องลุ้นต่อกันเอาเอง

อยากให้น้ำตาลวิจารณ์ๆ นิ้งหน่อย? "อีกแล้ว!!! (หัวเราะ)" ในฐานะนางงามรุ่นพี่ ต้องวิจารณ์นางงามรุ่นน้องหน่อยนะ อย่ามาเด่นเกินฉันนะ หรือไม่อย่างไร? "อุ๊ย!!! ตายแล้ว!!! (ยิ้ม) ไม่ค่ะ หนูไม่เคยไปแข่งกับใคร หนูแข่งแต่กับตัวเองค่ะ (ยิ้ม)"

ดูๆ เหมือนว่านิ้ง ค่อนข้างมั่นหน้ามั่นใจมากเลย ว่าจะคว้ามงมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 ของประเทศไทย มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง ณ จุดจุดนี้ แล้วน้ำตาลเชื่อมั้ยว่า นิ้งจะฟาดมงมาได้กับการประกวดมิสยูนิเวิร์สที่ไทยในปีนี้? "ก็ต้องมั่นไว้ก่อนค่ะ อาจจะมั่นในแบบพอดี (ยิ้ม) เราทำอะไรต้องมีความหวัง"

ต้องชนะให้ได้ก่อน ส่วนจะตกรอบค่อยว่ากันใหม่? "ใช่ค่ะ เราต้องคิดไว้ก่อน ว่าเราต้องทำให้ได้ อย่างตอนที่ตาลประกวด ตาลก็คิดว่าตัวเองเป็นมิสยูนิเวิร์ส" แต่สุดท้ายก็พลาดไปอย่างน่าเสียดาย? "ใช่ค่ะ ก็ไม่ได้เลย ปั๊วะเลย แต่ก็ยังได้ท็อป 6 นะ (ยิ้มหวานๆ)".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู
01:57

ตึงเครียดหนัก ทหารเมียนมาส่งบินรบโจมตีกะเหรี่ยงเคเอ็นยู

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 09:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์