แฟนใหม่ (หน้าเก่า) บุพเพอาละวาด ส้ม นางงามตัวแม่

ข่าว

แฟนใหม่ (หน้าเก่า) บุพเพอาละวาด ส้ม นางงามตัวแม่

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 17:32 น.

บันทึก

อย่าหมดหวัง อย่าท้อแท้ อย่าห่อเหี่ยวถ้ายังไม่เจอรักแท้ เพราะความรักระรื่นเข้ามาหาเราได้ในหลายช่วงชีวิต รักรุ่นใหญ่ใจเกินร้อย ระหว่างนางงามตัวแม่ตัวจริง ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 1990 กับหนุ่มใหญ่มาดแลดูอบอุ่น ตูน ชิตภณ ศานติสุข อดีตอาจารย์สอนพิเศษตามมหาวิทยาลัยต่างๆ

คู่รักรุ่นใหญ่นี้ จะเรียกว่าบุพเพอาละวาดก็ได้นะ เพราะทั้งคู่รู้จักกันมานานมากๆ หลายสิบปีแล้วตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน หลังเรียนจบต่างคนต่างก็แยกย้ายกันไปใช้ชีวิต ส้มไปแต่งงานมีลูกๆ ต่อมาสามีเสียชีวิต

หลังจากนั้นเส้นทางรัก ก็ได้ลิขิตให้ทั้งสองได้มาเจอกันอีกครั้ง ส้มได้หวนกลับมาเจอกับ ตูน ชิตภณ อีกครั้งและก็ได้กลับมาคุย มาเปิดใจกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่แล้ว จึงค่อยๆ สานสัมพันธ์จนงอกงามยิ่ง กลายเป็นความรักที่สวยงามเกิดขึ้น เรียกว่าเป็นรักซาบซ่านครั้งใหม่ แต่เป็นหนุ่มหน้าเก่าคุ้นเคยกันดีแล้ว เพราะรู้จักกันมานานมากๆ

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า ชีวิตของนางงามตัวแม่ ส้ม ชนากานต์ มีความสุขมากๆ รักสดใสจริงแถมธุรกิจร้านอาหารและขนมในนาม บ้านส้มขนมสวย ก็กำลังรุ่งไปได้ด้วยดี เพราะส้มขยันทำของแซ่บๆ มาให้ลูกค้าได้กินเรื่อยๆ จนติดใจบอกปากต่อปากกันไปพักใหญ่แล้ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปล้วงหัวใจสีชมพูสุดอบอุ่น ของรักรุ่นใหญ่คู่นี้ ส้ม-ตูน

ส้ม ชนากานต์ : ความรักช่วงนี้ดูหวานชื่นมากๆ เลย? "ก็ดี...ก็โอเค (ยิ้มเขินๆ บิดตัวไปมาซ้ายขวา)" แล้วยังไงต่อ? "เขาก็น่ารักดีค่ะ เขาดูแลพี่ดี ถ้าเราอยู่ด้วยกันแล้วโอเคก็ดี ไม่ได้ต้องการว่าจะต้องแต่งงาน ไม่ได้หวือหวา" ไม่จัดงานแต่งงานไม่เป็นไร แต่ต้องมีแหวนเพชรหนักหลายๆ กะรัตให้ด้วยนะ? "ไม่ต้องๆ ไม่ต้องก็ได้...ล้อเล่นๆ (หัวเราะ)

ตูน ชิตภณ : ตั้งแต่ได้รักกันมา พี่ส้มเป็นอย่างไรบ้าง? "เค้าก็น่ารักดีครับ ชอบเค้ามาตั้งแต่เด็กๆ แล้วสมัยเรียนมหา'ลัย" อ๋อๆ แอบชอบๆ มานานแล้ว? "ครับๆ ก็ดูๆ เขาอยู่ตลอดครับ (ยิ้ม) ตอนนี้รักมากขึ้นทุกวันๆ เลยครับ นี่ก็พาเค้าไปเที่ยวสงขลา เขาอยากไปไหนก็พาไปหมดครับ"

ส้ม ชนากานต์ : "คือต่างคนต่างไปใช้ชีวิต จนวันหนึ่งก็ได้กลับมาเจอกันอีก ตอนนี้มาคุยกัน มาอยู่ด้วยกัน ก็โอเค แฮปปี้ดีค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้เราโตแล้ว ผ่านทุกอย่างมีทุกอย่างในชีวิตแล้ว ก็เลยง่ายขึ้นที่จะก้าวเดินต่อไป เขาก็เป็นคู่คิดด้วยในเรื่องการทำงานของเรา เขาก็คอยสนับสนุนเราดูแลเราค่ะ

"เราเป็นผู้หญิงคนเดียว อาจจะคิดได้ไม่ไกลเท่าเขา เราจะก้าวไปข้างหน้า ไปซ้ายไปขวา เขาก็จะคอยช่วยคิดคอยซัพพอร์ตค่ะ เขามีประสบการณ์มากกว่าเรา เขาอยู่เบื้องหลังเราจริงๆ ในเรื่องการขยายต่อยอดธุรกิจบ้านส้มขนมสวยที่เราทำๆ อยู่ ตอนนี้แฮปปี้แล้วในเรื่องของงาน ของชีวิตคู่ (ยิ้มกว้างๆ อย่างมีความสุข)".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฟังจากปาก "นัท อติรุจ" ตอบข่าวลือ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมแต่งงาน
04:52

ฟังจากปาก "นัท อติรุจ" ตอบข่าวลือ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมแต่งงาน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 02:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์