โดนพายุข่าวซัดหนัก นิกกี้ ร้องไห้โฮ! คิดฆ่าตัวตาย?

ข่าว

  โดนพายุข่าวซัดหนัก นิกกี้ ร้องไห้โฮ! คิดฆ่าตัวตาย?

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ย. 2561 11:08 น.

  ไม่ไหวจะเคลียร์เพลียใจมากๆ ทุกข์แสนสาหัส เป็นพายุในใจที่โหมกระหน่ำสุดฤทธิ์สุดเดช นิกกี้ พริตตี้ดัง ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ โดนหนัก เหตุซวยจากลูกค้าไปสักปากที่ร้านของนิกกี้ แล้วเกิดอาการปากเน่าลุกลามหลังจากการทำ ลูกค้าไม่ขอทนเดินหน้าฟ้องร้องนิกกี้ จนเป็นข่าวดังไปหลายวันแล้ว สวยจนซวยสวยไม่ปลอดภัยจริง ต้องสืบหาความจริงกันต่อไป

  นิกกี้เปิดใจตรงๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ พร้อมร้องไห้โฮในบ้างช่วง นิกกี้ท้อมากๆ กับข่าวต่างๆ นานา ที่เกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ท้อแรงหมดกำลังใจเลย จนอยากจะฆ่าตัวตาย? "ใช่ค่ะ คือมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบตอนท้อๆ ประจวบกับกี้เป็นโรคซึมเศร้า หลังคลอดมาหลายเดือนแล้วด้วย ก่อนหน้าที่กี้ไม่ได้มีน้อง ยอมรับว่ากี้สภาพจิตใจแข็งแรงกว่านี้เยอะ แต่ตอนนี้พอมีน้องเหมือนเราวิตกกังวลไปหมด ห่วงลูกจะเสียใจง่าย"

  อีกประเด็นที่หลายคนสงสัยมากๆ คือ ร้านสักปากของนิกกี้ ทำไมไม่ทำ ทำไมไม่ไปขอใบประกอบการที่ถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่ตอนแรกๆ ที่เปิดธุรกิจขึ้น หลายคนจึงมองว่า ต้องรอให้มีเรื่องราวใหญ่โตก่อน ค่อยไปขอมา อยากชี้แจงจุดนี้ยังไง? "กรณีที่เปิดร้านแล้ว ไม่ได้ขออนุญาตขอชี้แจงดังนี้​ กี้ได้ลงทุนเปิดร้านด้วยจำนวนเงินที่สูงมากในระดับหนึ่ง จึงได้ศึกษาจากร้านอื่นๆ ​และสอบถามเจ้าหน้าที่แล้วได้รับการชี้แจงว่า

  "การเปิดร้านมีลักษณะในกึ่งร้านเสริมสวย ไม่มีลักษณะเป็นกิจการที่เกี่ยวกับสาธารณสุขหรือสถานพยาบาล จึงไม่มีกฎหมายใช้บังคับเฉพาะ จึงไม่ได้แนะนำให้ขออนุญาตหรือกระทำการใด อีกทั้งจากการสอบถามผู้ประกอบการรายอื่นๆ ​ก็ได้รับการชี้แจงว่าไม่ได้มีการขออนุญาตแต่อย่างใด จึงไม่ได้ยื่นขออนุญาต".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิกกี้ พริตตี้เงินล้านนิกกี้อยากฆ่าตัวตายนิกกี้ พริตตี้ฟ้องทำปากเน่ากอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 19:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์