เป็นทายาทเจ้าของห้างดัง และเป็นนักร้องชื่อดังสายแร็ปสุดเท่ สำหรับหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ตอนนี้ได้แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝากับนางเอกชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแฟนๆ หลายคนอยากเห็นเบบี๋ตัวน้อยเร็วๆ ทั้งคู่ก็บอกว่า กำลังพยายามอยู่ และล่าสุดในรายการ ที่หนุ่มป๊อกกับมาร์กี้ทำร่วมกันทางยูทูบ ทั้งคู่ก็ได้มาตอบคำถามแฟนคลับ
ซึ่งก็มีแฟนคลับมาถามหนุ่ม ป๊อก ว่า เป็นทายาทห้างดังขนาดนี้ ต้องใช้เงินซื้อของในห้างของตนเองหรือไม่ หนุ่ม ป๊อก ก็ได้บอกว่า เวลาซื้อของในห้างของตัวเอง ก็ต้องใช้เงินซื้อของเช่นกัน เพราะว่ามันเป็นระบบบริษัท กงสี ตนเองมีญาติอยู่ 300 กว่าคน ถ้าทุกคนเอาทุกอย่างฟรีหมด โดยที่ไม่มีระบบหรืออะไรเลย มันคงเจ๊งไปนานแล้ว
แต่จะมีเรตราคาพิเศษสำหรับครอบครัว ส่วนลดพิเศษตามร้านต่างๆ ที่ไม่เท่ากัน แต่ถ้าวันไหนลืมเอาบัตรลดไปก็จ่ายเงินตามราคาปกติ ส่วนมากตัวเองมักจะลืมเอาบัตรลดไป ก็จ่ายเงินในราคาปกติ สรุปคือต้องจ่าย และไม่มีอะไรฟรี
แต่ถ้าเป็นรุ่นพ่อจะได้อะไรพิเศษมากกว่า เพราะว่าคุณปู่จะมีลูก 5 คน คุณพ่อของตนเองเป็นคนที่ 5 พอดี ซึ่งลูกๆ ทั้ง 5 คนนี้ทำกับคุณปู่มา เลยถือว่าเป็นผู้ก่อตั้ง ซึ่งผู้ก่อตั้งจะได้อะไรพิเศษกว่าคนอื่น
...
นอกจากนั้นแฟนๆ ยังถามหนุ่มป๊อกอีกว่า ได้นอนในห้างไหม? ป๊อก ก็บอกว่า ไม่ได้นอนในห้าง แต่นอนในโรงแรมที่อยู่ติดกับห้าง ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาตั้งแต่เด็กเลย และตั้งแต่เด็กมาก็ไม่เคยอยู่บ้านมาก่อนเลย.
ช่วงนาทีที่ 07.46