หายหน้าหายตาไปพักใหญ่เลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ อดีตนักแสดงหนุ่มเซอร์ และเป็นอดีตหวานใจของนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ซึ่งตอนนี้หนุ่มต๊อดกำลังปลูกต้นรักกับนางเอกสาว พีค ภัทรศยา อยู่ แถมความหวานยังมากขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย แม้ ต๊อด จะเป็นถึงทายาทคนโตของธุรกิจเกี่ยวกับด้านไอทีที่มีมูลค่านับพันล้านบาท

แต่เจ้าตัวก็ขอหันหลังให้กับงานของครอบครัว แล้วเดินหน้าต่อในเส้นทางที่เลือกเอง คือธุรกิจเกี่ยวกับการรับปรึกษาด้านออกแบบ ปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์ และก็ไปได้สวยเลยทีเดียว 

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ ต๊อด ก็ได้โพสต์ข้อความโมเมนต์ฮาๆ ของครอบครัว เมื่อ ต๊อด ได้ส่งรูปรถหรูยี่ห้อ BMW ที่สนนราคาอยู่ที่ $111,900 คิดเป็นไทยก็ราวๆ 3.35 ล้านบาท ซึ่งเป็นรุ่นที่ไม่มีขายในไทย แต่ถ้าหากนำเข้ามาขาย ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 8 ล้านกว่าบาท โดย ต๊อด ได้ส่งรูปรถหรูคันนี้เข้าไปในกรุ๊ปไลน์ของครอบครัว พร้อมกับบอกพ่อว่า อยากได้คันนี้ 

แต่งานนี้คุณพ่อของต๊อด ได้ตอบกลับมาว่า "ทำงานหนักๆ เก็บเงินซื้อเอง 555" ทำเอาเจ้าตัวไปไม่เป็นเลยทีเดียว ทำได้แค่เพียงส่งสติกเกอร์เข่าทรุดตอบกลับไป แล้ว ต๊อด ก็ได้เขียนแคปชั่นว่า "เมื่อบอกพ่อแม่ว่าอยากได้อ่ะ และคำตอบที่ได้มัน แซดดดดดดด #โธ่แค่กระจกข้างก็ไม่ได้แตะแหละคับ".

...