คนนี้แหละตัวจริง! นางเอกซุป'ตาร์ ซุ่มปลูกต้นรักไฮโซหน้าเด็ก

ข่าว

คนนี้แหละตัวจริง! นางเอกซุป'ตาร์ ซุ่มปลูกต้นรักไฮโซหน้าเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2561 14:30 น.

ถึงจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่อยู่ไม่ได้ว่างเว้น แต่นางเอกสาวซุป'ตาร์คนสวย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ยังประกาศตัวว่ายังเป็นโสดมาตลอด แต่ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ แหล่งข่าวใกล้ชิดคนสนิทของสาวอั้มก็คอนเฟิร์มแล้วจ้า ว่าตอนนี้นางเอกสาว อั้ม พัชราภา หัวใจกำลังเป็นสีชมพู ซุ่มปลูกต้นรักกับไฮโซหน้าเด็ก จิมมี่ อัครวินทร์ เตชะอุบล ทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศ แบบเงียบๆ เพราะถือเคล็ด

แม้ก่อนหน้านี้จะเคยมีคนช่างสังเกตเห็นว่า ไฮโซจิมมี่ ต้องมีความสัมพันธ์อะไรพิเศษกับสาวอั้มอย่างแน่นอน เพราะเห็นถ่ายรูปคู่กับน้องมายู ลูกสาวของ เมย์ เฟื่องอารมย์ เพื่อนสนิทของสาวอั้ม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว และสาวอั้ม ก็ลงรูปกับน้องมายูในวันเดียวกันเช่นกัน

และนอกจากนี้ก็ยังเห็นไฮโซหน้าเด็ก เริ่มโผล่หน้ามาร่วมวงทานข้าวกับแก๊งของอั้มบ่อยขึ้น เพราะเอาชนะใจเพื่อนๆ ของสาวอั้มได้แล้ว เรียกว่าเพื่อนสนิทต่างรับรู้ดีว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ และสนับสนุนให้สาวอั้มมีคนมาดูแลหัวใจ แต่ที่นางเอกสาวยังไม่อยากจะเปิดตัวให้เอิกเกริกเหมือนความรักครั้งที่ผ่านๆ มานั้น เป็นเพราะสาวอั้มแอบถือเคล็ดขอคบเงียบๆ ตามที่มีคนแนะนำดีกว่า รักจะได้ราบรื่นไม่ติดขัดนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แจ้งเตือน! "เบิร์ด"​ แฟน "แตงโม" ถูกมือดีแอบอ้างบัญชี TikTok
  02:18

  แจ้งเตือน! "เบิร์ด"​ แฟน "แตงโม" ถูกมือดีแอบอ้างบัญชี TikTok

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์