ไลฟ์สไตล์
100 year

คนนี้แหละตัวจริง! นางเอกซุป'ตาร์ ซุ่มปลูกต้นรักไฮโซหน้าเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 14:30 น.
SHARE
Closed in: 45

ถึงจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่อยู่ไม่ได้ว่างเว้น แต่นางเอกสาวซุป'ตาร์คนสวย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ยังประกาศตัวว่ายังเป็นโสดมาตลอด แต่ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ แหล่งข่าวใกล้ชิดคนสนิทของสาวอั้มก็คอนเฟิร์มแล้วจ้า ว่าตอนนี้นางเอกสาว อั้ม พัชราภา หัวใจกำลังเป็นสีชมพู ซุ่มปลูกต้นรักกับไฮโซหน้าเด็ก จิมมี่ อัครวินทร์ เตชะอุบล ทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้นๆ ของประเทศ แบบเงียบๆ เพราะถือเคล็ด

แม้ก่อนหน้านี้จะเคยมีคนช่างสังเกตเห็นว่า ไฮโซจิมมี่ ต้องมีความสัมพันธ์อะไรพิเศษกับสาวอั้มอย่างแน่นอน เพราะเห็นถ่ายรูปคู่กับน้องมายู ลูกสาวของ เมย์ เฟื่องอารมย์ เพื่อนสนิทของสาวอั้ม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว และสาวอั้ม ก็ลงรูปกับน้องมายูในวันเดียวกันเช่นกัน

ข่าวแนะนำ

และนอกจากนี้ก็ยังเห็นไฮโซหน้าเด็ก เริ่มโผล่หน้ามาร่วมวงทานข้าวกับแก๊งของอั้มบ่อยขึ้น เพราะเอาชนะใจเพื่อนๆ ของสาวอั้มได้แล้ว เรียกว่าเพื่อนสนิทต่างรับรู้ดีว่าทั้งคู่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ และสนับสนุนให้สาวอั้มมีคนมาดูแลหัวใจ แต่ที่นางเอกสาวยังไม่อยากจะเปิดตัวให้เอิกเกริกเหมือนความรักครั้งที่ผ่านๆ มานั้น เป็นเพราะสาวอั้มแอบถือเคล็ดขอคบเงียบๆ ตามที่มีคนแนะนำดีกว่า รักจะได้ราบรื่นไม่ติดขัดนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้ออั้ม พัชราภา ความรักอั้ม พัชราภา แฟนไฮโซจิมมี่ อัครวินทร์ เตชะอุบลดารามีแฟนเป็นไฮโซดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:06 น.