ไลฟ์สไตล์
100 year

นาตาลี ไม่รีบวิวาห์ ฟลุค รอให้ถึงเวลาเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.ย. 2561 07:30 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นให้สละโสดสำหรับนักแสดงสาว นาตาลี เจียรวนนท์ กับ ฟลุค–เกริกพล มัสยวาณิช ล่าสุดเจอ นาตาลี มาร่วมงานแกรนด์โอเพนนิ่ง “ออสเวลไลฟ์” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

เลยถามถึงแพลนแต่งงาน มีความคืบหน้าบ้างรึยัง? “ยังไม่คืบหน้าเลยค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้แพลนเลย ยังไม่ได้คุยอะไรเป็นเรื่องเป็นราว เหมือนอย่างที่ลีเคยบอกว่าถ้าถึงเวลาของมันก็คงถึงเวลาของมันเอง”

ข่าวแนะนำ

หรือคิดว่าจะคบกันไปแบบไม่ได้แต่ง? “ลีไม่ได้นั่งคิดแบบนั้นจริงๆ ลีเป็นคนที่ชอบคิดว่าตราบใดที่เรา จะยังมีความสุขหรือแฮปปี้ ซึ่งตอนนี้เราก็ยังแฮปปี้ดี แต่เรื่องแพลน อนาคตมันยังไม่ได้แพลนจริงๆ และยังไม่ได้คิดว่าชีวิตนี้จะไม่แต่งงาน ไม่ใช่เพียงแต่เป็นคนที่เชื่อในเรื่องของเวลา ถ้ามันเป็นเวลาที่เหมาะ ถึงเวลาที่ใช่ มันก็คงจะได้แต่ง”

มีความคิดที่แว้บเข้ามาบ้างมั้ยว่าอยากจะแต่งแล้ว? “มันไม่ได้มีแว้บว่าอยากแต่ง เพราะอย่างที่บอกทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ ยังไม่ได้มานั่งคิดว่าวันไหน จะต้องแต่งงาน เดือนไหนปีไหน ถ้าแต่งจะบอกแน่นอน จะขอเชิญให้ไปด้วย (ยิ้ม)”

เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องการมีทายาทด้วยเลยทำให้ไม่รีบ? “จริงๆชีวิตนี้ก็อยากมี เพียงแต่ว่าลีไม่ได้เป็นคนมานั่งแพลนชีวิตเป๊ะๆ ว่าปีไหนจะแต่ง อยากให้ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า”

คนรอบข้างมีเชียร์อยากให้แต่งบ้างมั้ย? “ถามกันเยอะมาก เพราะคบกันค่อนข้างนานแล้วค่ะ”

ที่บ้านยังหวงเราอยู่เลยไม่อยากให้แต่งรึเปล่า? “ที่บ้านเค้าแล้วแต่ลีค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาตาลี เจียรวนนท์ฟลุค เกริกพลนาตาลี ฟลุคฟลุค นาตาลีฟลุค นาตาลี แฟนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:34 น.