‘บอม-ตูน’ อ้อน หวั่นโดนลำไยยกสวน

ข่าว

‘บอม-ตูน’ อ้อน หวั่นโดนลำไยยกสวน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.ย. 2561 07:15 น.

บันทึก

ถือเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แฟนๆ ต่างอวยชัยให้พร (ประชด) สำหรับคู่ของ บอม–พงศกร โตสุวรรณวัฒนา กับ ตูน–พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ที่สร้างความปั่นป่วนและเป็นชนวนให้เกิดเรื่องราววิวาห์กำมะลอของพระ-นางอย่าง มิกค์–ทองระย้า และ ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ ในละคร เจ้าสาวจำยอม ทางช่อง 7 จนตอนนี้แฟนๆ พากันขอยกลำไยให้ทั้งสวน

ซึ่ง บอม เผยว่า “ทุกวันนี้ผมไม่กล้าเดินไปจ่ายตลาดเลยครับ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วตัวศรุต ที่ผมเล่นเนี่ยน่าสงสารนะครับ เพราะจะเป็นเด็กที่คิดอ่านด้านเดียว ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่เขารัก ซึ่งก็คือปิ่นมณี แต่วิธีการแก้ปัญหาอาจจะดูเด็กไปหน่อย เพราะถูกเลี้ยงดูมาแบบนั้น ในบทจะต้องเป็นลูกแหง่ทำอะไรไม่เป็น จะมีแม่ที่คอยวางแผนชีวิตไว้อยู่แล้ว เป็นตัวละครที่น่าสงสารมาก ต้องขอความเห็น ใจให้ศรุต ด้วยนะครับ ขอแฟนๆ ไม่ต้องหิ้วลำไยมาให้ทั้งสวนก็ได้นะครับ เอาจริงขนาดผมเล่นเองก็ยังลำไยตัวเองเลย (หัวเราะ)”

ด้าน ตูน เผยว่า “ตูนกับบอมได้มีโอกาสคุยกันเรื่องกระแสละครแล้วรู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่แฟนๆ อินกับบทศรุตและ ปิ่นมณี ซึ่งเราก็จะเป็นอุปสรรคให้กับคู่ของพระเอกนางเอกตั้งแต่เริ่มต้น และตอนนี้ก็จะเป็นช่วงที่สร้างปัญหา เพราะศรุตไม่มั่นใจในตัวเรา และเดี๋ยวคาแรกเตอร์ของตูนจะพีกขึ้น เพราะด้วยความที่ปิ่นมณี เป็นคนที่อ่อนแอ ใช้ความรักนำทาง มีอีกหลายซีนที่เล่นดราม่าแบบยากมากเลยค่ะ และเป็นซีนที่ตูนทุ่มเทที่สุด ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ปิ่นมณีด้วยนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์