ไลฟ์สไตล์
100 year

‘บอม-ตูน’ อ้อน หวั่นโดนลำไยยกสวน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.ย. 2561 07:15 น.
SHARE

ถือเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แฟนๆ ต่างอวยชัยให้พร (ประชด) สำหรับคู่ของ บอม–พงศกร โตสุวรรณวัฒนา กับ ตูน–พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ ที่สร้างความปั่นป่วนและเป็นชนวนให้เกิดเรื่องราววิวาห์กำมะลอของพระ-นางอย่าง มิกค์–ทองระย้า และ ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ ในละคร เจ้าสาวจำยอม ทางช่อง 7 จนตอนนี้แฟนๆ พากันขอยกลำไยให้ทั้งสวน

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง บอม เผยว่า “ทุกวันนี้ผมไม่กล้าเดินไปจ่ายตลาดเลยครับ (หัวเราะ) จริงๆ แล้วตัวศรุต ที่ผมเล่นเนี่ยน่าสงสารนะครับ เพราะจะเป็นเด็กที่คิดอ่านด้านเดียว ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่เขารัก ซึ่งก็คือปิ่นมณี แต่วิธีการแก้ปัญหาอาจจะดูเด็กไปหน่อย เพราะถูกเลี้ยงดูมาแบบนั้น ในบทจะต้องเป็นลูกแหง่ทำอะไรไม่เป็น จะมีแม่ที่คอยวางแผนชีวิตไว้อยู่แล้ว เป็นตัวละครที่น่าสงสารมาก ต้องขอความเห็น ใจให้ศรุต ด้วยนะครับ ขอแฟนๆ ไม่ต้องหิ้วลำไยมาให้ทั้งสวนก็ได้นะครับ เอาจริงขนาดผมเล่นเองก็ยังลำไยตัวเองเลย (หัวเราะ)”

ด้าน ตูน เผยว่า “ตูนกับบอมได้มีโอกาสคุยกันเรื่องกระแสละครแล้วรู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่แฟนๆ อินกับบทศรุตและ ปิ่นมณี ซึ่งเราก็จะเป็นอุปสรรคให้กับคู่ของพระเอกนางเอกตั้งแต่เริ่มต้น และตอนนี้ก็จะเป็นช่วงที่สร้างปัญหา เพราะศรุตไม่มั่นใจในตัวเรา และเดี๋ยวคาแรกเตอร์ของตูนจะพีกขึ้น เพราะด้วยความที่ปิ่นมณี เป็นคนที่อ่อนแอ ใช้ความรักนำทาง มีอีกหลายซีนที่เล่นดราม่าแบบยากมากเลยค่ะ และเป็นซีนที่ตูนทุ่มเทที่สุด ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ปิ่นมณีด้วยนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าสาวจำยอมบอม พงศกรตูน พิมพ์ปวีณ์บอม พงศกร โตสุวรรณวัฒนานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 06:28 น.