ไลฟ์สไตล์
100 year

ภาพเป็นเรื่อง

แจ๋วริมจอ
6 ก.ย. 2561 05:01 น.
SHARE


กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดให้มีโครงการโอทอปเพื่อการท่องเที่ยว โดยมีเส้นทางการท่องเที่ยว 8 เส้นทาง 31 จังหวัด 125 หมู่บ้าน เพื่อสร้างงานสร้างรายได้ให้กับชุมชน

จูงใจให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้เข้าไปศึกษา เรียนรู้และท่องเที่ยวในชุมชน มุ่งหวังกระตุ้นเศรษฐกิจรากหญ้าให้มั่นคงอย่างยั่งยืน

ข่าวแนะนำ

ตอบสนองนโยบายลดความเหลื่อมล้ำของสังคม และสร้างโอกาสในการเข้าถึงบริการ ของรัฐ มุ่งมั่นในการสร้างโอกาส สร้างอาชีพ การมีรายได้ที่มั่นคง

กระตุ้นเศรษฐกิจระดับท้องถิ่นให้เกิดความเข้มแข็ง โดยใช้ความหลากหลาย ใช้เอกลักษณ์ของชุมชน มาสร้างมูลค่าผ่านการท่องเที่ยว

ติดตามรับชมเรื่องราวของโครงการโอทอปเพื่อการท่องเที่ยว พร้อมไปกับความสุขสนุกสนาน ผ่านทางรายการทีวีที่ชื่อว่า “ภาพเป็นเรื่อง” ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ภาพเป็นเรื่อง” มีผู้ดำเนินรายการสองท่าน คือ คุณหยวน-นิธิชัย ยศอมรสุข นักแสดง พิธีกร นายแบบ และอดีตนักร้องวงดราก้อนไฟว์ และคุณไนกี้-นิธิดล ป้อม-สุวรรณ นักแสดงและนายแบบ

สองหนุ่มสองมุมที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิง จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมา เพื่อนำพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวอันน่าสนใจอันเกี่ยวกับสินค้าโอทอป วัฒนธรรมประเพณี สถานที่ท่องเที่ยว ในชุมชนต่างๆทั่วประเทศไทย

จะว่าไปแล้ว ประเทศไทยมีสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งทั้งคุณหยวนและคุณไนกี้ ก็จะนำ พาผู้ชมไปพบกับสิ่งต่างๆเหล่านั้น เชื่อว่าผู้ชมจะได้รับความรู้ ความเพลิดเพลิน ความสุขใจอย่างมากมาย แล้วจะรู้ว่า...เที่ยวเมืองไทยดีที่สุด

คนที่ชื่นชอบรายการแนวนี้ ติดตามรับชมได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ในเวลา 14.55 -15.10 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เป็นอีกหนึ่งรายการทีวีมีคุณภาพของไทยรัฐทีวีที่อยากแนะนำให้ติดตามชม

ท้ายนี้ ฝากละครเวทีเรื่อง Rx3 Restage กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง นำแสดงโดย นรินทร ณ บางช้าง, ออร์แกน ราศี วัชราพลเมฆ แสดงวันที่ 28 ก.ย.-10 ต.ค.

บัตรราคา 650 บาท และ 500 บาท สำหรับนักเรียนนักศึกษา แสดงที่ Blue Box สตูดิโอ M Theatre สอบถามรายละเอียดโทร.08–1559–3847

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยรัฐทีวีภาพเป็นเรื่องหยวน ดราก้อนไฟว์ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:17 น.