ไลฟ์สไตล์
100 year

นุ๊กซี่ โพสต์ข้อความปริศนา ส่อเค้ามีปัญหากับ ปู แบล็กเฮด รึเปล่า?!

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 20:30 น.
SHARE

ก่อนหน้านี้เห็นนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ ปู แบล็กเฮด ยังสวีตหวานกับแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ แถมในช่วงวันเกิดของนุ๊กซี่ เจ้าตัวก็ยังจัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้อีกด้วย แต่ตอนนี้ดูเหมือนทั้งคู่จะมีปัญหาอะไรบางอย่างและโพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องอุปสรรคความรักด้วย

ปู แบล็กเฮด และนุ๊กซี่ อัญพัชญ์
ปู แบล็กเฮด และนุ๊กซี่ อัญพัชญ์

ข่าวแนะนำ

โดย ปู ได้โพสต์ภาพคู่กับนุ๊กซี่พร้อมด้วยข้อความว่า “ทุกๆ เส้นทางในชีวิตของคนเราก็มักจะมีอุปสรรคปัญหาเกิดขึ้นในบางช่วงบางตอนจะเล็กจะใหญ่ถ้าจะผ่านไปให้ได้มันก็ต้องมีความรักความเข้าใจและที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นคือการให้อภัยที่มีให้กัน ถือเป็นโชคดีของพี่ที่ใครคนนั้นดันเป็นนู๋ เหล่านั้นจึงค่อยๆ คลี่คลายและมีทีท่าทีจะดีวันดีคืนขึ้นมา ขอบคุณนะคะ @nookzii เรื่องบางเรื่อง ถูกหวยก็ช่วยไม่ได้นะจ๊ะ”

ด้าน นุ๊กซี่ ก็ได้โพสต์ภาพมือแบบขาวดำและเขียนแคปขั่นว่า “บางเรื่องก็เข้าใจและยอมรับยากมาก...
เวลารักกันมีความสุขแค่ไหนไม่ช้าก็เร็วย่อมมีความทุกข์เข้ามาเยือน อยู่ที่ว่าเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำผิดพลาด หรือเมื่อรักมันเกิดปัญหา เราพร้อมที่จะผ่านมันไปด้วยกันมั้ย แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเรา ”ทั้งสองคน” ยังรักกันและอยากมีกันอยู่หรือเปล่า เมื่อมีคนผิดก็ต้องมีคนให้อภัย ที่ให้อภัย...ก็เพราะยังรักอยู่เต็มหัวใจ” และหลังจากนั้นปูก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “โอ๋ๆ ...ฉันผิดใช่มั้ย ที่ทำลงไปที่เหมือนโกหก แต่ขอโทษได้มั้ย ที่ทำอะไรไม่ได้ปรึกษาเธอ...ไม่ทำอีกล้าววว ประโยคคุ้นมั้ยคะ”

เจอลูกอ้อนของหนุ่มปูแบบนี้ อีกไม่นานสาวนุ๊กซี่คงจะใจอ่อนและกลับมารักกันหวานเหมือนเดิมแน่ๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู แบล็กเฮดนุ๊กซี่ อัญพัชญ์ปู นุ๊กซี่ปู นุ๊กซี่ แฟนอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:09 น.