ไลฟ์สไตล์
100 year

เดินเด่นเดินฟาด แนท บอกแล้ว ทำไมไม่อยากเป็นดีไซเนอร์

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 18:57 น.
SHARE

นางงามสายจี๊ด แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2015 เป็นดาราก็เด่น เป็นนางแบบยิ่งกว่าแจ่ม ล่าสุดไประเบิดแคตวอล์กในงานใหญ่ แอลแฟชั่นวีค Elle Fashion Week 2018 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แนทเดินเด่นเดินฟาด กวาดไปหลายโชว์ ขึ้นแท่นเป็นนางแบบในดวงใจดีไซเนอร์ดังหลายคนไปนานแล้ว

แอลแฟชั่นวีคที่ผ่านมา สรุปได้เดินกี่โชว์? "ได้เดินทั้งหมด 6 แบรนด์นะคะมี Victeerut, ASV, Kloset, Mirror Mirror, Batik by OCAC, Everyday Kamarkamet ขอบคุณทุกๆ แบรนด์ที่ให้แนทได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโชว์ ขอบคุณมากๆๆๆ แนทดีใจและตื่นเต้นทุกครั้ง เพราะแต่ละโชว์มีความท้าทายที่แตกต่างกันไปค่ะ"

ข่าวแนะนำ

ฟาดทุกลุค แนทเป็นเจ้าแม่รันเวย์อีกปีแล้ว? "จริงๆ แล้วมีเพื่อนและรุ่นน้องนางแบบหน้าหมวยๆ ก็ได้เยอะเกือบทุกโชว์เลย แต่หลายๆ คนอาจไม่รู้จัก อย่าง แจน ใบบุญ เพื่อนนางแบบคนนี้ของแนท คือฟาดเกือบทุกโชว์ของจริง ในความที่มีลุคหมวยๆ ส่วนเราก็ได้รับโอกาสดีๆให้มาร่วมเดินด้วย เราสนุกกับการทำงานทุกครั้ง เพราะบางทีลุคจากรันเวย์ หน้า ผม ในชีวิตจริงเราอาจจะไม่ได้ทำบ่อยๆ และการพรีเซ็นต์ของแต่ละแบรนด์มีกิมมิก และมีอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจ

"แนทตื่นเต้นทุกครั้ง ลุ้นว่าโชว์นี้หน้า ผม จะออกมาแนวไหน ปีนี้เจ้าของแบรนด์มองภาพ วาดภาพรวมออกมายังไง เราได้เห็นทีมงานเบื้องหลังในแต่ล่ะแบรนด์ที่แนทเข้าไป ทั้งการแคสติ้ง ฟิตติ้ง ทุกคนทุ่มเทกันหมดเลยค่ะ หรือแม้แต่ทีมเบื้องหลัง อย่างออแกไนซ์ก็ทำงานอย่างหนัก แสง สี เสียง แต่ละโชว์ต้องอาศัยความสามารถทักษะเฉพาะตัว เอาทุกฝ่ายมารวมกัน เทคนิคไฟ โคโรกราฟ พี่ๆ เดรสเซอร์ ทีมทำเวที พี่ๆ แบล็กสเตท (backstage) โชว์แต่ละโชว์ จริงออกมาสมบูรณ์แบบและสวยงาม"

เดินแบบมาหลายปีแล้ว ต่อไปแนทอยากจะเป็นดีไซเนอร์ มีห้องเสื้อมีแบรนด์เป็นของตัวเองมั้ย? "ขอหัวเราะเบาๆ ก่อนนะคะ ยังไม่อยากเป็นดีไซเนอร์ และยังไม่มีความคิดที่จะทำแบรนด์ของตัวเอง ประสบการณ์เรื่องผ้า การตัดเย็บไม่มีเลย (ลากเสียงยาว) และไม่ได้เรียนสายนี้มา แนทอยากเป็นคนสวมใส่เสื้อสวยๆ บนรันเวย์มากกว่าค่ะ".

ภาพ : ellethailand.com
ภาพ : ellethailand.com
ภาพ : ellethailand.com
ภาพ : ellethailand.com
ภาพ : ellethailand.com
ภาพ : ellethailand.com
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แนท อนิพรณ์ miss universe thailand2015แนทเดินแบบแอลแฟชั่นวีค2018แนท อนิพรณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์แนทนางแบบเป๊ะกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:32 น.