ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่เกินคาด! มิ้ง ศวภัทร เจอถล่มเละ! คาไอจี

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 18:30 น.
SHARE

เคลียร์กันชัดๆ ไม่มีอะไรคาใจกันแล้วสำหรับอดีตคู่รัก กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง และ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท หลังจากเกิดดราม่ามิ้งออกมาบอกว่ากำลังตั้งครรภ์ และกัปตันคือพ่อของลูกในท้อง ท่ามกลางกระแสในโลกโซเชียลฯ จับผิดว่ามิ้งท้องจริงหรือโกหก

แต่สุดท้ายเมื่อมิ้งและกัปตันเดินทางมาไกล่เกลี่ยเรื่องคดีความที่กัปตันฟ้องมิ้ง ณ ศาลอาญา รัชดา มิ้งก็ยอมรับว่าตนโกหก แต่ที่ทำไปเพราะยังรักกัปตันมาก และไม่คิดว่าการโกหกของตนจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขนาดนี้

ข่าวแนะนำ

มิ้ง ศวภัทร
มิ้ง ศวภัทร

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป ไอจีของมิ้งก็มีชาวโซเชียลฯ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นด้านลบเป็นจำนวนมาก อาทิ แต่งเรื่องเก่ง, โกหกผู้ชายและครอบครัวได้ แต่ไม่ควรลากความเห็นอกเห็นใจของประชาชนมาเป็นเครื่องมือจับผู้ชายแบบนี้, คนลวงโลก 2018, กันยา in reality, ต้องเป็นผู้หญิงแบบไหนถึงกล้าโกหกหน้าตายต่อสังคมได้ขนาดนี้ ฯลฯ

แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาให้กำลังใจและเตือนสติ บ้างก็บอกว่าผู้ชายเห็นแก่ได้ทุกคน เราผู้หญิงด้วยกัน น่าจะเข้าใจกันดี ผู้หญิงทำอะไรก็เสียหาย, ไม่เห็นต้องไปดันให้เขาจมลงดินเลย ทำใจคนด่าก็ด่าไปเพราะมันเป็นผลจากการกระทำของเรา แต่เชื่อว่าทุกคนเคยทำผิดทั้งนั้น เป็นกำลังใจให้ ชีวิตต้องไปต่อ, อย่าลดคุณค่าตัวเองอีก อยู่บนโลกความจริงและกลับใจเป็นคนใหม่ ฯลฯ

เรียกว่าเป็นบทเรียนชีวิตครั้งใหญ่ที่ มิ้ง ศวภัทร จะต้องก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ แม้อาจจะยากและต้องใช้เวลาก็ตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้ง ศวภัทรมิ้ง ศวภัทร ยอมรับโกหกท้องกัปตัน ชลธรกัปตัน มิ้งอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 19:46 น.