ไม่เกินคาด! มิ้ง ศวภัทร เจอถล่มเละ! คาไอจี

ข่าว

ไม่เกินคาด! มิ้ง ศวภัทร เจอถล่มเละ! คาไอจี

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 18:30 น.

บันทึก

เคลียร์กันชัดๆ ไม่มีอะไรคาใจกันแล้วสำหรับอดีตคู่รัก กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง และ มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท หลังจากเกิดดราม่ามิ้งออกมาบอกว่ากำลังตั้งครรภ์ และกัปตันคือพ่อของลูกในท้อง ท่ามกลางกระแสในโลกโซเชียลฯ จับผิดว่ามิ้งท้องจริงหรือโกหก

แต่สุดท้ายเมื่อมิ้งและกัปตันเดินทางมาไกล่เกลี่ยเรื่องคดีความที่กัปตันฟ้องมิ้ง ณ ศาลอาญา รัชดา มิ้งก็ยอมรับว่าตนโกหก แต่ที่ทำไปเพราะยังรักกัปตันมาก และไม่คิดว่าการโกหกของตนจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขนาดนี้

มิ้ง ศวภัทร
มิ้ง ศวภัทร

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป ไอจีของมิ้งก็มีชาวโซเชียลฯ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นด้านลบเป็นจำนวนมาก อาทิ แต่งเรื่องเก่ง, โกหกผู้ชายและครอบครัวได้ แต่ไม่ควรลากความเห็นอกเห็นใจของประชาชนมาเป็นเครื่องมือจับผู้ชายแบบนี้, คนลวงโลก 2018, กันยา in reality, ต้องเป็นผู้หญิงแบบไหนถึงกล้าโกหกหน้าตายต่อสังคมได้ขนาดนี้ ฯลฯ

แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาให้กำลังใจและเตือนสติ บ้างก็บอกว่าผู้ชายเห็นแก่ได้ทุกคน เราผู้หญิงด้วยกัน น่าจะเข้าใจกันดี ผู้หญิงทำอะไรก็เสียหาย, ไม่เห็นต้องไปดันให้เขาจมลงดินเลย ทำใจคนด่าก็ด่าไปเพราะมันเป็นผลจากการกระทำของเรา แต่เชื่อว่าทุกคนเคยทำผิดทั้งนั้น เป็นกำลังใจให้ ชีวิตต้องไปต่อ, อย่าลดคุณค่าตัวเองอีก อยู่บนโลกความจริงและกลับใจเป็นคนใหม่ ฯลฯ

เรียกว่าเป็นบทเรียนชีวิตครั้งใหญ่ที่ มิ้ง ศวภัทร จะต้องก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ แม้อาจจะยากและต้องใช้เวลาก็ตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์