แพท ร้องไห้กลางรายการ ทุกคนร้องตาม เจอเรื่องสะเทือนใจตรงชีวิต (คลิป)

ข่าว

แพท ร้องไห้กลางรายการ ทุกคนร้องตาม เจอเรื่องสะเทือนใจตรงชีวิต (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 19:00 น.

บันทึก

แชร์ข่าวสาวสตรอง ทางช่องไทยรัฐทีวี ที่มี 4 สาว 4 สไตล์ อย่าง แอฟ ทักษอร, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, ปุ้ย พิมลวรรณ และ แพท ณปภา มาแชร์ทุกข่าวทุกเรื่องราวที่ผู้หญิงยุค 4.0 ควรรู้!! ไม่ว่าจะเป็นข่าวเด่นรายวันทั้งไทยและเทศ, บ้านเมือง, บันเทิง, เรื่องในบ้าน ยันเรื่องบนเตียง

และการแชร์ข่าวของวันนี้ (4 ก.ย.61) ทำให้พิธีกรสาวแกร่งและเก่ง แพท ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้กลางรายการ ซึ่งข่าวที่ว่าคือ เป็นข่าวที่ลูกชายได้เข้าไปเจอพ่อในคุก และได้มีโอกาสพูดคุยและกอดกันด้วยความคิดถึง และมี 1 ประโยคที่พ่อพูดกับลูกชายคือ พ่อขอโทษ ทำเอาสาวแพทรีบพูดว่า “เรซซิ่งไม่ต้องอายนะลูก”

หลังจากที่ฟังข่าวจบ สาวแพทถึงกับประกาศลั่นห้ามทุกคนอย่าล้อเรซซิ่งเวลาไปโรงเรียนเรื่องพ่อ แต่ล้อเรื่องตนไม่ค่อยเต็มได้ ทำเอาพิธีกรทั้ง 3 คนต้องรีบปลอบใจสาวแพทเป็นการด่วน ว่าเรซซิ่งจะไม่อาย เพราะมีแม่ที่ดีที่สุดสำหรับเรซซิ่ง เป็นคนดี ดูแลเค้าได้ตลอดไปและเค้าจะเป็นเด็กที่มีอนาคต(คลิปเริ่มนาทีที่ 8.20 เป็นต้นไป)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 01:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์