ศรราม เปิดตัว ติ๊ก เป็นทางการ น้ำฝน กัดกลับเจ็บ หลังเจอด่า 'อีเห็บหมา'

ข่าว

ศรราม เปิดตัว ติ๊ก เป็นทางการ น้ำฝน กัดกลับเจ็บ หลังเจอด่า 'อีเห็บหมา'

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 17:30 น.

บันทึก

หัวใจกำลังกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวโพสต์รูปคู่กับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ซุ่มเงียบคบหาดูใจกันมานาน และจะเป็นฝ่ายหญิงซะส่วนใหญ่ที่จะโพสต์รูปคู่หรือเปิดเผยตัว 

โดย หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์รูปตนเอง พร้อมกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และคุณแม่ ทั้งยังแท็กไปหาติ๊ก เหมือนเป็นการเปิดตัวครั้งแรกว่ามั่นใจในตัวคนนี้แล้ว ส่วน ติ๊ก เองก็โพสต์รูปคู่ หนุ่ม ศรราม พร้อมกับเขียนว่า "พรุ่งนี้ใส่บาตรกันนะ" ซึ่งแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ดีใจที่คู่นี้เปิดตัวกันซะที 

และในเวลาที่ไล่เลี่ยกันนั้นเอง ทางด้าน น้ำฝน ทวีพร อดีตคนเคยคุยของ หนุ่ม ศรราม ก็ได้โพสต์ภาพสุนัข พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายใต้ภาพว่า "เมื่อ หมา ตากฝน น้ำฝนอยู่บนฟ้า หมาอยู่บนดิน เห็บเกาะติดหนึบอยู่บนหลังหมา... เมื่อน้ำฝนตกรดหลังหมา เห็บก็ร่าเริง เพราะเย็นสดชื่น

น้ำฝน...อยู่บนท้องฟ้า หมาอยู่บนดิน...และมีเห็บอีก 1 ตัว ฟ้า กับ หมา มันคือความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง จึงไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ แต่ เห็บ..อยู่ได้เพราะมันเกิดมาคู่กัน

ที่สุด ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป เห็บ...ยังเกาะหมาอยู่ต่อไป และแล้วสายฝน.. ก็หยุดพรำ หายลับขึ้นบนฟ้า แล้ว หมา กับ เห็บ.. มันจะเป็นหวัดไหมเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆ"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่ม ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อถูกท่อไอเสียเสียบดับ
02:37

หนุ่ม ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อถูกท่อไอเสียเสียบดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์