ไลฟ์สไตล์
100 year

เลี้ยงได้แต่ตัว การให้อภัยเป็นเรื่องที่ดี จบ! แยก!

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 16:36 น.
SHARE

เงิบแรงอย่างที่รู้ๆ กันไปแล้ว จบเจ็บๆ เรื่องคาวสนั่นเมือง ทำเอาหลายคนที่ด่าแรง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ไปไว้ล่วงหน้า ต้องหน้าแหกยับเยิน เมื่ออดีตแฟน มิ้ง โป๊ะแตก ศวภัทร สุนทรนันท ออกมายอมรับแล้วว่า เรื่องราวการตั้งท้องแท้งที่ผ่าน ล้วนแล้วแต่โกหกทั้งนั้น!

ยังมีหลายแง่มุมที่น่าสนใจอย่างแรง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับคุณมีน อีกคนสำคัญยิ่งที่คอยคิดคอยแนะนำ เพราะเป็นทีมที่ปรึกษาของครอบครัวกัปตัน ในการฟ้องมิ้งที่ผ่านมา ไม่ต้องถามหาต่อนะว่า มีนไหน? เพราะคุณมีนขอปกปิดชื่อจริง นามสกุล และรูป ไม่อยากจะให้ไปโฟกัสเยอะแยะ

ข่าวแนะนำ

หลังจากนี้ มิ้งจะต้องลงขอโทษผ่านสื่อสิ่งพิมพ์อีกหรือไม่? "พอแล้วครับ จบกันแยกทางกันด้วยวิธีนี้ครับ" พอใจแล้วที่มิ้งให้สัมภาษณ์ ไม่ต้องขอโทษผ่านสื่อสิ่งพิมพ์อีกแล้ว? "ใช่ครับ พอใจกันทั้งสองฝ่ายแล้ว" เหมือนมิ้งจะพูดยังไม่จบ แต่พ่อมิ้งมาสะกิดให้หยุดพูดแล้ว ทางทีมกัปตันยังอยากจะให้มิ้งพูดๆ อะไรอีกมั้ย? "คิดว่ามิ้งได้พูดไปครบหมดแล้วในเรื่องข้อเท็จจริง โอเคแล้ว ยอมรับว่าไม่ได้ตั้งครรภ์ คุณพ่อเลยสะกิดให้ออกมาจากการให้สัมภาษณ์" 

ในห้องไกล่เกลี่ยคุณพ่อมิ้ง ได้ดุด่าอะไรมิ้งมั้ย ว่าทำไมต้องโกหกแบบนี้? "ทีมที่ปรึกษาไม่ได้เข้าไปอยู่ด้วยครับ และไม่ควรที่จะนำข้อความในห้องไกล่เกลี่ย ออกมาพูดในที่สาธารณะด้วยครับ ทางเราอยากให้เรื่องจริงปรากฏ มิ้งยอมรับแล้วว่าเป็นเรื่องโกหก ทางเราก็ไม่ต้องไปสืบหาความจริงอะไรอีกแล้ว"

ต่อไปทีมนี้ ยังจะคอยเป็นทีมที่ปรึกษาให้กับกัปตันต่อไปหรือไม่? "ขึ้นอยู่กับค่ายต้นสังกัดนาดาว กับทางครอบครัวกัปตันนะครับ ถ้าพูดถึงคดีความได้ยกฟ้องไปหมดเรียบร้อยแล้ว" มองว่าต่อไปกัปตันอาจจะทำเรื่องแบบนี้อีกมั้ย จะกลายประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิมหรือไม่? "ขึ้นอยู่กับตัวน้องครับ ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทีมที่ปรึกษาได้เห็นแล้วว่า ตัวน้องกัปตันโตขึ้นมากโตจริงๆ ที่ผ่านมาเป็นบทเรียนราคาแพงเหมือนกัน" 

ก่อนหน้านี้หลายปี ก็เคยมีดาราสาวคนหนึ่งโกหกว่าท้อง แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ท้อง ถึงขนาดออกพ็อกเก็ตบุ๊กแฉ! คุณมีนมองว่าทำไมผ่านไปหลายสิบปีแล้ว มุกตั้งท้องเพื่อจับผู้ชาย ถึงยังเวิร์ก ยังใช้ได้อยู่ในปีนี้? "เหมือนที่น้องกัปตันได้พูดไปว่า ทุกคนทำอะไรต้องมีเหตุผลเป็นของตัวเอง รักกับหลงมีเส้นบางๆ กั้นอยู่ บางทีเรารักมาก ก็สามารถทำให้เราทำอะไรๆ ที่แหวกจากกฎที่เราเคยตั้งเอาไว้ได้ จนต่อมาเราเสียใจกับการกระทำของเราเอง"

การเลี้ยงดูของครอบครัวมีส่วนมั้ย ที่ทำให้มิ้งกลายเป็นคนโกหกแบบนี้? "ผมว่าการเลี้ยงดูสำคัญครับ บางทีก็เลี้ยงได้แต่ตัวเนอะ บางทีเลี้ยงลูกสามคนมา ก็มีนิสัยไม่เหมือนกัน ต่างคนต่างไปใช้ชีวิต เลือกทางเดินชีวิต ผมมองว่าต่อไปมิ้งอาจจะเติบโตขึ้นไปมีอนาคตที่ดีก็ได้ เขาอาจจะมีบางมุมที่ดีก็ได้" เออนะ ตอบดีจังรับมงไป? "(หัวเราะนิดหน่อย)" การโกหกของมิ้ง ทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต เป็นสิ่งที่ควรจะให้อภัยได้ หรือว่ายากเกินไปที่จะให้อภัย? "การให้อภัยเป็นสิ่งที่ดีครับ อย่างน้อยน้องมิ้งก็กล้า ที่จะออกมายอมรับว่าโกหก".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้ง ศวภัทร ยอมรับโกหกท้องกัปตัน มิ้ง ไกล่เกลี่ยกัปตัน มิ้ง ฟ้องมีน ทีมที่ปรึกษาครอบครัวกัปตันกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 22:22 น.