ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชมภาพ! กัปตัน-มิ้ง ประจันหน้ากันครั้งแรก กับเหตุผลที่ทำไปเพราะรัก

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2561 14:00 น.
  SHARE

  เป็นเรื่องเป็นราวที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร และอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร ที่ฝ่ายหญิงออกมาประกาศผ่านโซเชียลว่ากำลังตั้งท้องกับอีกฝ่าย จนทำให้เรื่องราวบานปลายใหญ่โต จนต้องมานั่งแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

  ซึ่งในตอนนั้นฝ่ายหญิงได้คะแนนสงสารจากประชาชนไปไม่น้อย แต่หลังจากนั้นไม่นานคดีพลิก มิ้งประกาศแท้งลูก และถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยเรื่องท้องว่าไม่จริง เป็นการโกหก และฝ่ายกัปตันก็ยื่นเรื่องฟ้องร้องสาวมิ้ง

  และในวันนี้ที่ศาลอาญารัชดา กัปตัน พร้อมทนายความเดินทางมาเพื่อไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีอย่างสาวมิ้ง ศวภัทร ที่เดินทางมาพร้อมกับคุณพ่อของเธอ ซึ่งเป็นการประจันหน้ากันครั้งแรกของทั้งคู่ หลังจากที่แถลงข่าวร่วมกันในวันนั้น

  หลังจากที่ทั้งคู่หายเข้าไปนานหลายชั่วโมง สาวมิ้ง ก็กลับออกมาพร้อมกับคุณพ่อของเธอ ก่อนจะมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ากุเรื่องท้องขึ้นมาทั้งหมด และขอโทษอีกฝ่ายที่ทำให้เดือดร้อน แต่ที่ทำไปเพราะว่ารัก อยากให้กลับมาคบกันเหมือนเดิม

  ส่วนทางด้านกัปตันก็กลับออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังจากที่อดีตแฟนสาวให้สัมภาษณ์กับสื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะบอกว่า เรื่องราวก็เป็นไปตามที่ฝ่ายหญิงบอก และชีวิตต่อจากนี้ก็คงเป็นแค่คนรู้จักกัน ส่วนอีกฝ่ายจะอยู่อย่างไรในสังคม เชื่อว่าแต่ละคนมีทางเป็นของตัวเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กัปตัน ชลธรมิ้ง ศวภัทรกัปตัน มิ้งกัปตัน มิ้ง ไกล่เกลี่ยมิ้งโป๊ะแตกดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้