ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แพทริเซีย ปรับลุคเซ็กซี่ พีช มีหวง! ปลื้มเรียนจบคว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ก.ย. 2561 08:01 น.
  SHARE

  นอกจากหัวใจจะอินเลิฟกับหวานใจ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ แล้ว นางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด ก็ยังทำให้ครอบครัวภาคภูมิใจเรียนจบปริญญาตรีคว้าเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ล่าสุดเจอ แพทริเซีย มาร่วมงานเปิดตัวโรงแรม “วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ”

  เลยถามว่า เรียนจบแล้วเป็นยังไงบ้าง? “แฮปปี้ค่ะ โล่งนะ รู้สึกดีที่เรามีเวลามาทุ่มเทให้กับงานละครต่างๆ ค่ะ”

  ได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง? “ใช่ค่ะ เราก็งง เพราะเกรดเราก็มีทั้งขึ้นและลง ไม่ได้ดีตลอด เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด รับปริญญาวันที่ 5 ต.ค.ค่ะ ครอบครัวแฮปปี้มากค่ะ คุณพ่อคุณแม่บอกภูมิใจในตัวลูก ซึ่งก็ดีใจที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่แฮปปี้มาก”

  คิดเรื่องการเรียนต่อรึยัง? “คิดไว้แล้วค่ะ ก็กำลังดูมหาวิทยาลัยที่อังกฤษค่ะ เป็นความใฝ่ฝันของหนูตั้งแต่เด็กแล้วว่าอยากใช้ชีวิตที่โน่น เพราะฝั่งครอบครัวคุณพ่ออยู่ที่โน่น”

  คุยกับหนุ่มพีชบ้างรึยัง? “คุยแล้วค่ะ เค้าก็อยากให้เราไปนะคะ มันเป็นประสบการณ์ชีวิต”

  ชวนพีชไปเรียนต่อด้วยมั้ย? “ไม่ได้ชวนค่ะ หนูอยากไปใช้ชีวิตแบบคนโตด้วยล่ะ เพราะการที่ไปอยู่ด้วยตัวเองมันจะเจออุปสรรคมากมายทำให้เราโต”

  ไม่กลัวเค้าคิดถึงเหรอ? “ปีเดียวเอง เดี๋ยวครึ่งปีเราก็กลับมาแล้ว”

  กลัวคนจะลืมเรามั้ย? “กลัวค่ะ หนูเลยลำบากใจนิดนึงว่าไปเรียนต่อดีมั้ย ใจนึงก็คิดว่าเรียนที่นี่ก็ได้จะได้ทำงานไปด้วย แต่ว่ามันอยู่ในช่วงเวลาที่เราต้องวางแผนชีวิตให้ดีค่ะ”

  ดูเซ็กซี่ขึ้น? “คือในละครเรามีลุคเดียว เวลามีโอกาสออกงานมันจะมีโจทย์ เลยแต่งให้มันหลากหลาย เพื่อที่จะได้ไม่เบื่อ คนดูจะได้เห็นเราในหลากหลายด้วย”

  แต่จริงๆ เราก็ชอบเซ็กซี่ด้วย? “หนูชอบแต่มันมีลิมิตด้วยค่ะ คือถ้าให้เปิดแขนขาพร้อมกันหมดมันก็ไม่ไหวค่ะ เอาทีละนิดแล้วกันค่ะ”

  ที่ไปเที่ยวมัลดีฟส์เราเซ็กซี่มาก? “ก็ใส่ชุดว่ายน้ำเหมือนคนทั่วไป คุณแม่ก็ไม่อยากให้ลงหรอก แต่เราพยายามเลือกรูปที่มันโป๊น้อยที่สุดแล้ว”

  พีชว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็หวงของเค้า ไม่ใช่ว่าไม่โอเค แต่ก็เป็นห่วงของเค้าแหละ ไม่อยากให้คนมาว่าเรา คือหนูอยากเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ไม่อยากให้วันนึงมาเปลี่ยนเป็นเซ็กซี่ ทุกคนจะตกใจมากกว่าเดิม เราพยายามเป็นตัวของเราให้ทุกคนเห็นดีกว่า”

  ความรักกับพีชเป็นยังไงบ้าง? “มันก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆค่ะ ทุกอย่างมันก็ดีขึ้นค่ะ ลงตัวค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพทริเซีย กู๊ดพีช พชรแพทริเซีย พีชแพทริเซีย พีช แฟนเรียนต่ออังกฤษดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 22:23 น.