'ลีเดีย' ตามใจ 'แมทธิว' ขอลูกสาวอีกคน ปลื้มใจเป็นพ่อที่ดี ติดหนึบ 'ดีแลน' พาลูกเที่ยว

ข่าว

'ลีเดีย' ตามใจ 'แมทธิว' ขอลูกสาวอีกคน ปลื้มใจเป็นพ่อที่ดี ติดหนึบ 'ดีแลน' พาลูกเที่ยว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2561 07:45 น.

บันทึก

ยึดคติเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ยิ่งมีลูกต้องดูแลตัวเอง ล่าสุด ลีเดีย–ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา (ดีน) เดินสายโปรโมต อาหารเสริมผลิตภัณฑ์ BOOM ในฐานะพรีเซนเตอร์ เลยต้องสอบถามกันว่าต้องดูแลหุ่นให้เป๊ะปังเพื่อมัดใจคุณสามี แมทธิว ดีน หรือเปล่า

ลีเดีย เผยว่า “แน่นอนค่ะ อยากให้อายุเป็นแค่ตัวเลข แต่เราจะไม่แก่ เราจะเกิด เจ็บ แล้วตายเลยจะไม่แก่ค่ะ (หัวเราะ) ต้องสวยตลอด”

พี่แมทก็ชอบให้เมียสวย? “เราก็ต้องดูแลตัวเองนิดนึง พี่แมทโตกว่าเดีย 9 ปี เค้าก็ดูแลตัวเองไม่ใช่แค่เราคนเดียว”

เราจัดสรรดูแลอาหารการกินให้พี่แมทยังไง? “พี่แมทจะดูแลในเรื่องออกกำลังกาย เดี๋ยวนี้เค้าจะไปสายสปาร์ตัน ไปแข่งสปาร์ตัน ไปวิ่ง ซึ่งเค้าพัฒนาได้มากกว่าเดิมเยอะ ไปวิ่ง 10 กม.-20 กม. สายโหดมาก บางทีก็มาชวนเดียไปด้วย เดียก็จะบอกว่าแค่ทำงานเหนื่อยแล้ว กลับมาก็อยากนั่งนิ่งๆ ไหนจะต้องเลี้ยงลูกอีก เวลาออกกำลังกายน้อยลงแต่พยายามออกกำลังกาย”

คู่ของเดียเป็นคู่รักสายเฮลตี้มาก? “จริงๆเป็นเรื่องสำคัญ เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ สุขภาพต้องดูแลให้ดีที่สุดเพราะเงินทองมันซื้อไม่ได้”

เห็นบอกในรายการ 3 แซบ ว่าพี่แมทเคยชวนปั๊มลูกคนที่ 2 แล้ว? “พี่แมทอยากมี ก็บอกกับเดียว่าเดียพร้อมเมื่อไหร่ก็มีได้เลย แต่ตอนนี้เดียทำงานเพลงอยู่ กำลังจะปล่อยเพลงเร็วๆนี้ ถ้ามีน้องคนที่ 2 ต้องพักงานไปอีกพักใหญ่ๆ เลยอาจจะต้องรอนิดนึง คงต้องมีน้องให้ดีแลนแน่ๆค่ะ”

ตั้งใจจะมีลูกกี่คน? “พี่แมทอยากมี 4 คน แต่เดียบอกว่าแค่ 2 พอแล้ว ไม่ไหวคือเหนื่อย เดี๋ยวดูอีกทีว่าจะมีเมื่อไหร่ และได้ลูกสาวมั้ย”

จะปรึกษาคุณหมอเพื่อเลือกเพศลูกไปเลยมั้ย? “คิดอยู่ แต่อยากให้เค้าเลือกมาเองตามธรรมชาติ เดี๋ยวต้องดูก่อนว่าคนที่ 2 จะมาง่ายเหมือนคนแรกมั้ยเพราะคนแรกเปิดปุ๊บติดปุ๊บ จะต้องรอดูถ้าเค้าไม่มาอาจจะต้องปรึกษาคุณหมอ” 

ดีแลนเป็นเด็กพลังเยอะได้เชื้อจากใคร? “นิสัยทุกอย่างได้จากพี่แมทจริงๆ แรงเยอะ”

ความเป็นห่วงดีแลนตามประสามนุษย์แม่? “ล่าสุดเดียคุยกับแม่เดีย ดีแลน ชอบจระเข้มาก พอเจอก็จะเรียกค็อกโคได ชอบดูการ์ตูนหรือตุ๊กตาที่มีจระเข้ เดียคุยกับยายเค้าว่ายังไม่กล้าพาดีแลนไปฟาร์มจระเข้ มันน่ากลัว ถ้าลูกตกลงไปเราก็จะพารานอยด์ วันรุ่งขึ้นแม่ไปทำงาน โทร.หาพี่แมท เค้าบอกว่าตอนนี้อยู่ฟาร์มจระเข้ อุ้มลูกมือนึงแล้วถ่ายเซลฟี่มือนึง เดียก็บอกพี่แมท ถ้าลูกดิ้นทีนึงแล้วตกลงไปจะยังไง เรานี่ตายๆ พี่แมทจะพาไปตะลุยตลอด”

ความหวานตามประสาสามีภรรยาล่ะ? “เหมือนเดิม เรื่อยๆ ช่วงนี้มีอีกหนึ่งคนที่มาเติมเต็มให้เรา จะมีกิจกรรมที่เปลี่ยนจากเดิม อะไรที่มีพัฒนาให้ลูกไปดู ดูผีเสื้อในสวน จะเป็นกิจกรรมเปลี่ยนหรือเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ลูก สองต่อสองก็ยังมีบ้าง”

ส่วนใหญ่จะเห็นพ่อพาลูกเที่ยว? “ใช่ พี่แมทอยู่บ้านก็จะพาลูกไปเรียนไปเข้าคลาส โน่นนี่นั่นและเป็นช่วงพี่แมทกำลังเห่อลูก ลูกกำลังคุยเค้าเลยอยากอยู่กับลูก”

แอบรู้สึกมั้ยเดียว่าเราตกกระป๋องนิดๆ? “(หัวเราะ) ไม่ถึงขนาดนั้นแต่เราก็เข้าใจ มันน่ารักดีนะตัวพี่แมทใส่ใจการดูแลลูก พี่แมทจับลูกว่ายน้ำทุกวัน พาลูกไปวิ่ง ใส่ใจและให้เวลากับลูกเต็มที่เราก็รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่น่ารักดี”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์