ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดเรตติ้งกระแส ระบำมาร ช่อง 7 ลือสนั่น วิก3 แก้เกมตัดจบไปหนึ่งเรื่อง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 17:00 น.
SHARE

ต้องบอกเลยว่าเรตติ้งดีวันดีคืนจริงๆ สำหรับละครผัวๆ เมียๆ ระบำมาร เจ้าของสโลแกนฮิต เมียหลวงยืนหนึ่ง ที่กำลังฮอตฮิต คว้าเรตติ้งทะยานไปถึง 4.6 สมใจโรงเรียนช่อง 7

จนตอนนี้เกิดเป็นกระแสดราม่าลือกันไปไกลว่า ช่อง 3 คู่แข่งตลอดกาล ต้องสั่งตัดตอนละครพีเรียดเรื่องดัง นางบาป ของผู้จัด ตุ๊ก จันทร์จิรา ที่คว้าเรตติ้งแค่ 1.9 ลงทันที แถมยังคว้าละครเรื่องใหม่ ประกาศิตกามเทพ มาลงจอแบบด่วนจี๋ไปรษณีย์จ๋า หวังดึงเรตติ้งจากละครฉาวผัวเมีย ระบำมาร กลับคืนมา

งานนี้หนึ่งในผู้จัดละครดัง นีโน่ เมทนี รับทราบกระแสข่าวลือดังกล่าวมาพอสมควร พร้อมให้กำลังใจ ตุ๊ก จันทร์จิรา ผู้จัดต่างช่องทันที

“อันนี้เป็นข่าวที่ออกมา ก็ไม่ทราบว่ารายละเอียดเป็นยังไง แต่ตรงนี้ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องของการแข่งขัน เป็นเรื่องของการเห็นใจมากกว่า

ข่าวแนะนำ

อาจจะเป็นจังหวะของละครมากกว่าที่ระยะเวลาการออกอากาศอาจจะตรงกับเวลาที่จบปกติหรือเปล่า ไม่อยากให้มีการโจมตีหรือว่าวิจารณ์ การทำงานคือศิลปะทุกคนใช้ใจและวิญญาณทุ่มเท อย่าให้มาเป็นประเด็นเอามาพูดกันสนุกปากเลย

ประกาศิตกามเทพ
ประกาศิตกามเทพ

ไม่มีใครไม่อยากให้ละครตัวเองเงียบ หรือว่าไม่มีคนชมนะครับ ทุกคนตั้งใจกันอยู่แล้ว กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องมอบให้กับการสร้างสรรค์ผลงานกันดีกว่า ตรงนี้น่าเห็นใจมาก อย่าวิจารณ์กันสนุกปากเลย ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่คนดูตัดสิน ฉะนั้นคนดูเท่านั้นต้องสร้างพลังบวกให้กับคนผลิต จะได้มีพลังในการสร้างงานที่ดีต่อไป

นางบาป
นางบาป

อย่างผมก็เห็นใจทีมงานมากและนักแสดงทุกคนอยากให้ถึงเรตติ้ง 10 ขึ้นไป ผมจะพาทีมงานทั้งกอง ไปเที่ยวฮ่องกง เพราะเค้าเหนื่อยกันมาเยอะ ควรได้รับสิ่งตอบแทนที่สมควร

เอาเป็นว่าใครอยากให้ผมเสียตังค์ เกลียดผม อยากให้ผมเสียเงินล้าน ดูกันเยอะๆ นะครับ (หัวเราะ) ผมจะได้เสียตังค์ ยิ่งเกลียดผม ยิ่งต้องดู”.

ระบำมาร
ระบำมาร
ระบำมาร
ระบำมาร
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นีโน่ เมทนีระบำมารนางบาปผู้จัดละครละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:19 น.