‘ริต้า’ ยอมรับ ‘กรณ์’ คือคนที่ใช่ เขินถูกถามเรื่องวิวาห์ถี่ ลั่นกำลังสนุกกับงาน (คลิป)

ข่าว

‘ริต้า’ ยอมรับ ‘กรณ์’ คือคนที่ใช่ เขินถูกถามเรื่องวิวาห์ถี่ ลั่นกำลังสนุกกับงาน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2561 06:45 น.

บันทึก

ช่วงนี้นางเอกดัง ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น ดูสวยเปล่งปลั่ง จนหลายคนแซวว่าออร่าเจ้าสาวจับมากๆ ยิ่งหนุ่มคนพิเศษ กรณ์ ณรงค์เดช ออกตัวว่าพร้อมควง ริต้า ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว ล่าสุดเจอ ริต้า มาร่วมงานเปิดตัวโรงแรม “วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ” เลยถามว่า เราพร้อมรึยังสำหรับการเป็นเจ้าสาว เพราะว่าราศีจับมากๆ? “ไม่มี (หัวเราะ) ยังไม่มีค่ะ” ล่าสุด กรณ์ ก็คอนเฟิร์มนะว่าเราคือคนที่ใช่แต่ขอแค่เวลาอีกนิดหนึ่ง? “เวลาอะไรเหรอคะ ริต้าไม่เคยเร่งรีบอะไรเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว” ส่วนตัวเราเองพร้อมรึเปล่าถ้าหากเวลานั้นมาถึงจริงๆ? (หัวเราะ) “เดี๋ยวหลังละครปิดกล้องค่อยว่ากัน ตอนนี้ขอลุยงานก่อน ถ่ายละครก่อน” กังวลมั้ยว่าพอเค้าพูดแบบนี้อาจจะกำลังเตรียมเวลาเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน? “ไม่น่าจะมีนะคะ รู้ค่ะรู้ ไม่น่าจะมี” เค้าบอกเองเลยนะว่าเคยคุยกับเราเรื่องแต่งงานแล้ว? “เค้าบอกอย่างนั้นเลยเหรอคะ ก็เดี๋ยวรอดูละกันค่ะหลังเสร็จงานละคร”

เหมือนเราไม่ค่อยอยากจะพูดเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่? “ก็เขินเนอะ คือริต้าเป็นผู้หญิง ริต้าคิดว่าให้ผู้ชายเป็นฝ่ายพูดน่าจะดีกว่า และอย่างที่บอกมันยังไม่มีอะไรจริงๆ ริต้าก็เลยไม่อยากจะพูดอะไรมากไปกว่านี้ แถมทุกวันนี้แซวกันหนักมากเลยด้วย ริต้าเขินจะแย่อยู่แล้ว ขอให้ค่อยๆดูกันไปดีกว่า” รู้สึกยังไงบ้างที่เค้าบอกว่าเราคือคนที่ใช่ และอยากให้รอเวลาอีกนิดเดียว? “มันยังไม่ได้มีคุยรายละเอียดกัน ริต้าเลยยังไม่อยากพูดจริงๆนะคะ ริต้ายังไม่อยากพูด ริต้าขอให้มันเป็นเรื่องของเวลาและเรื่องของคนสองคนดีกว่าค่ะ” ถ้าถามความรู้สึกของเราเค้าคือคนที่ใช่มั้ย? (ยิ้ม) “สำหรับริต้าก็ใช่ค่ะ” งานละครตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ละครตอนนี้กำลังถ่ายอยู่ ก็เป็นบทร้ายค่ะ เปลี่ยนคาแรกเตอร์ค่ะ เป็นร้ายดีมาก สนุกมากเลยค่ะ ชอบมาก” เห็นว่าติดมาใช้ในชีวิตจริงด้วย? “ติดมาใช้เลยค่ะ กับคนรอบตัว” หวานใจก็โดนด้วย? “โดนหมดค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นความซาดิสม์อะไรบางอย่างก็ไม่รู้อะ ที่ติดออกมาค่ะ”

ละครการถ่ายทำคืบหน้าไปกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว? “น่าจะประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ค่ะ เปิด กล้อง ต.ค.ปีที่แล้ว ผ่านมาจะปีหนึ่งแล้วค่ะ ถ่ายไปได้แค่ 10 เปอร์เซ็นต์ (หัวเราะ) จริงๆมีคิวออนแอร์แล้วค่ะ แต่ด้วยความที่พี่หน่องอยากให้มันแซ่บจริงๆก็เลยมีการปรับบทใหม่หมดเลยค่ะ แล้วบทใหม่สนุกมากๆ เลยค่ะ ริต้ามั่นใจว่าเรื่องนี้น่าจะถูกใจคนดูนะคะ” เรื่องคิวมี ปัญหามั้ย? “เรื่องคิวของนักแสดงเราพร้อมมากในการถ่ายทำ มีแต่คนอ้อนวอนว่าช่วยถ่ายเถอะ (หัวเราะ) คิวริต้าเองก็ไม่รวนเลยค่ะ ก็อยากถ่ายมาก ทุกครั้งที่ไปกองถ่ายเป็นอะไรที่สนุกมากๆ” ถ้ามีงานใหม่เข้ามาคิวจะได้มั้ย? “ได้ค่ะ ตอนนี้ยังได้อยู่ค่ะ ไม่ชนอะไรค่ะ อยากทำงานค่ะ อยากมีงานเข้ามาเยอะๆเลยค่ะ (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์