ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวอกแม่! เมียโหน่ง ชะชะช่า โล่งเจอตัวลูก ลั่นสบายใจเมื่อไหร่ค่อยกลับมา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 18:30 น.
SHARE

หลังจากที่ตลกสามช่าชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกชายคนโต เดียร์ กิตติภูมิ ที่ได้หายตัวไปประมาณ 7 วัน และไม่ติดต่อมาทางครอบครัว เลยทำให้ทุกคนร้อนใจเป็นอย่างมาก ช่วยกันประกาศตามหากันให้ทั่ว ซึ่งในวันต่อมา ทางครอบครัวก็ได้รับข่าวดีว่าเจอตัวลูกชายแล้ว โดยบอกว่า ไปปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

โดย นก กัญญณัช เอี่ยมสุข หรือ นก ภรรยาโหน่ง ชะชะช่า ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า ตอนนี้เจอลูกแล้ว รู้สึกโล่งใจมาก ได้ทราบข่าวจากผู้หวังดี มีคุณลุงคนหนึ่งโทรมาบอกว่า ลูกชายตนเองไปจำศีล ปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่ง ส่วนกำหนดกลับมาวันไหน ก็ให้ลูกชายสบายใจก่อน แล้วค่อยกลับมา

ซึ่งหลังจากที่มีคนบอกว่าเจอลูกชายอยู่ที่ไหน ภรรยาของโหน่ง ชะชะช่า ก็บอกว่า โล่งใจขึ้นมาก อีกทั้งไม่ได้ฝากบอกอะไรกับลูกไป เพราะว่าคุณลุงที่โทรมาแจ้งข่าวดีนั้น โทรมาที่เบอร์ของพี่อีกคน จึงไม่ได้ถามและแจ้งอะไรเอาไว้ และไม่ได้ฝากเบอร์ติดต่อกลับไว้ ส่วนวัดที่ไปปฏิบัติธรรมนั้น ไม่ได้สามารถเผยชื่อได้ แต่ลูกชายตนเองไม่เคยไปวัดนี้มาก่อนเลย ดังนั้นทางครอบครัวจึงไปหาไม่ได้ ตามหาไม่เจอ เพราะไม่เคยไปมาก่อน

เมื่อถามถึงเรื่องการแจ้งความที่ไปแจ้งมาก่อนหน้านี้ ภรรยาของโหน่งบอกว่า ไม่ต้องไปถอนแจ้งความ เพราะที่ไปแจ้งความแค่ขอดูบัญชีการเงินความเคลื่อนไหวการใช้จ่ายทางการเงินเท่านั้น ไม่ได้แจ้งความคนหาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โหน่ง ชะชะช่าโหน่ง ชะชะช่า ประกาศตามหาลูกโหน่ง ชะชะช่า ลูกหายโหน่ง ชะชะช่า ลูกชายเดียร์ กิตติภูมิดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:30 น.