หัวอกแม่! เมียโหน่ง ชะชะช่า โล่งเจอตัวลูก ลั่นสบายใจเมื่อไหร่ค่อยกลับมา (คลิป)

ข่าว

หัวอกแม่! เมียโหน่ง ชะชะช่า โล่งเจอตัวลูก ลั่นสบายใจเมื่อไหร่ค่อยกลับมา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2561 18:30 น.

หลังจากที่ตลกสามช่าชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกชายคนโต เดียร์ กิตติภูมิ ที่ได้หายตัวไปประมาณ 7 วัน และไม่ติดต่อมาทางครอบครัว เลยทำให้ทุกคนร้อนใจเป็นอย่างมาก ช่วยกันประกาศตามหากันให้ทั่ว ซึ่งในวันต่อมา ทางครอบครัวก็ได้รับข่าวดีว่าเจอตัวลูกชายแล้ว โดยบอกว่า ไปปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่ง

โดย นก กัญญณัช เอี่ยมสุข หรือ นก ภรรยาโหน่ง ชะชะช่า ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า ตอนนี้เจอลูกแล้ว รู้สึกโล่งใจมาก ได้ทราบข่าวจากผู้หวังดี มีคุณลุงคนหนึ่งโทรมาบอกว่า ลูกชายตนเองไปจำศีล ปฏิบัติธรรมที่วัดแห่งหนึ่ง ส่วนกำหนดกลับมาวันไหน ก็ให้ลูกชายสบายใจก่อน แล้วค่อยกลับมา

ซึ่งหลังจากที่มีคนบอกว่าเจอลูกชายอยู่ที่ไหน ภรรยาของโหน่ง ชะชะช่า ก็บอกว่า โล่งใจขึ้นมาก อีกทั้งไม่ได้ฝากบอกอะไรกับลูกไป เพราะว่าคุณลุงที่โทรมาแจ้งข่าวดีนั้น โทรมาที่เบอร์ของพี่อีกคน จึงไม่ได้ถามและแจ้งอะไรเอาไว้ และไม่ได้ฝากเบอร์ติดต่อกลับไว้ ส่วนวัดที่ไปปฏิบัติธรรมนั้น ไม่ได้สามารถเผยชื่อได้ แต่ลูกชายตนเองไม่เคยไปวัดนี้มาก่อนเลย ดังนั้นทางครอบครัวจึงไปหาไม่ได้ ตามหาไม่เจอ เพราะไม่เคยไปมาก่อน

เมื่อถามถึงเรื่องการแจ้งความที่ไปแจ้งมาก่อนหน้านี้ ภรรยาของโหน่งบอกว่า ไม่ต้องไปถอนแจ้งความ เพราะที่ไปแจ้งความแค่ขอดูบัญชีการเงินความเคลื่อนไหวการใช้จ่ายทางการเงินเท่านั้น ไม่ได้แจ้งความคนหาย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกทั้งคนลืมได้ลง! ดญ.นั่งเศร้าถูกลืมไว้ปั๊มน้ำมัน
  03:42

  ลูกทั้งคนลืมได้ลง! ดญ.นั่งเศร้าถูกลืมไว้ปั๊มน้ำมัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์