ไลฟ์สไตล์
100 year

ล้วงลึกข้อมูล เดซี่ แฟนรวยโคตรของ เสือ ลูกชายเสกโลโซ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 07:33 น.
SHARE

รักในวัยเรียน อย่าเหมาหมดว่ามันจะแย่ แน่นอนว่าถ้ารักกันแล้ว พากันไปในทางที่ดี ช่วยกันส่งเสริมการเรียนให้ฉลุย มันก็โอเคนะ ถ้าจะริรักในวัยเรียน 

วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปเจาะชีวิตรักของคู่ซ่อนหวานไกลระหว่าง เดซี่กับหนุ่มแน่นมาดเข้ม เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายคนโตของเสกโลโซ กับกานต์ วิภากร ตอนนี้กลับไปเรียนต่อระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยอเมริกัน American University แถววอชิงตันดีซี ประมาณธันวาคมโน่นเลย ถึงจะได้หยุดเรียน แล้วบินกลับไทยมาหาแม่กานต์

ข่าวแนะนำ

ช่วงที่เรียนในมหาวิทยาลัย เสือไม่ได้เหงาอะไรมากมาย เพราะมีหวานใจเป็นสาวใสชื่อเดซี่ เป็นคู่คิดคู่ใจ เดซี่เป็นลูกสาวชาวจีนที่รวยมากๆ ขอย้ำ! ว่ามีพ่อแม่เป็นนักธุรกิจรวยมากๆ เกินระดับหลายพันล้าน รูปร่างหน้าตามองเผินๆ เดซี่มีความคล้าย นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 

ตอนนี้เดซี่กำลังเรียนด้านภาพยนตร์ เวลามีถ่ายหนังอะไรโน่น นั่น นี่เพื่อทำส่งอาจารย์ ก็จะชวนเสือมาร่วมด้วยช่วยกันทำงานตลอด ถ่ายภาพนิ่งเดซี่ก็ฝีมือไม่ธรรมดา แน่นอนว่านายแบบในดวงใจตอนนี้ของเดซี่ก็คือเสือเท่านั้น เป็นสาวใสที่ตั้งใจเรียน อนาคตเดซี่เรียกว่ามีแววที่จะรุ่งได้อยู่

ที่ผ่านมาเดซี่เคยบินมาเที่ยวไทยที่เกาะพีพี ช่วงกลางเดือนมิถุนายน แน่นอนว่ามีไกด์พิเศษสุดหล่อคือเสือคอยดูแลเทคแคร์อย่างดีเยี่ยม กานต์เคยไปเยี่ยมลูกเสือที่มหาวิทยาลัย และเสือก็โชว์ความจริงใจจริงจัง โดยได้แนะนำให้เดซี่ ได้รู้จักกับแม่กานต์ไปเรียบร้อยนานแล้ว เดซี่ก็คุยถูกคอชอบแม่กานต์ไม่น้อย เพราะแม่กานต์ใจดี ไม่บ่นเยอะเหมือนแม่ตัวเอง

เรื่องรักครั้งนี้แม่กานต์ก็โอเคไม่ติดขัดอะไรนะคะ เพราะเข้าใจว่าเรื่องรักห้ามยากในวัยจี๊ด รักได้แต่ต้องส่งเสริมกันไปในทางที่ดี รักใสๆครั้งนี้จะพัฒนาก้าวไกลไปขนาดไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าตอนนี้แม่กานต์ไฟเขียวสุดๆ จบนะ.

ตามองตา หวานแบบขาวดำทิ่มใจ
ตามองตา หวานแบบขาวดำทิ่มใจ
ทริปเกาะพีพี เรามีเรา
ทริปเกาะพีพี เรามีเรา
มีความนั่งเบียด มีความอุ่นกาย
มีความนั่งเบียด มีความอุ่นกาย
เท่อยู่นะ ผลงานการถ่ายของเดซี่เอง
เท่อยู่นะ ผลงานการถ่ายของเดซี่เอง
เหงาๆ แอ๊บซึมๆ นี่ก็ผลงานการถ่ายภาพของเดซี่
เหงาๆ แอ๊บซึมๆ นี่ก็ผลงานการถ่ายภาพของเดซี่
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมายเสือ เดซี่ แฟนกันเสือ ลูกเสก โลโซเสือ กานต์ เสกโลโซกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 03:52 น.