ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ไอซ์’ สเปกชัดเจน! เด็กน้อยถอยไป แปลกใจผู้ชายในวงการไม่กล้ามาจีบ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ย. 2561 07:30 น.
SHARE

ณ เวลานี้อาจไม่ใช่พิธีกรที่ดังที่สุด แต่ก็ไม่มีใครกล้าค้านถ้าหากจะบอกว่า ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา เป็นนักแสดงพิธีกรสาวที่ฮอตปรอทแตกที่สุด! ถึงขนาดที่ทำให้หลายรายการรุมทึ้งแย่งตัวกันจ้าละหวั่น เพราะ ไอซ์ ไปปรากฏตัวรายการไหนจะต้องเกิดกระแสการพูดถึงความเซ็กซี่ในทุกโมเมนต์ ขยับท่วงท่าไหนก็ฮือฮาถึงกับคนรวบรวมความเซ็กซี่ทุกองศาของ ไอซ์ ไปลงยูทูบยอดวิวทะลุไป 4-5 ล้าน แล้วยิ่งตอนนี้ ไอซ์ แขวนป้ายแสดงสถานะ “โสด” แล้ว เชื่อว่าต้องมีหนุ่มๆเข้าแถวยื่นใบสมัครขอดูแลหัวใจแน่นอน

ข่าวแนะนำ

วันนี้ตาม ไอซ์ ที่มาร่วมกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนการกุศลโปรแกรมใหญ่แห่งปี “TMB I ING PARKRUN 2018” ที่ TMB สำนักงานใหญ่ ก่อนจะคว้าตัวมาอัปเดตเรื่องหัวใจว่า

มีหนุ่มเข้ามาดูแลหัวใจรึยัง? “ตอนนี้ยังไม่เจอใครที่รู้สึกว่าคือคนนี้แหละ ยังไม่มีค่ะ”

แสดงว่ามีคนเข้าจีบ? “ก็มีเข้ามาบ้างแหละ แต่ส่วนมากจะมาแบบเป็นเพื่อนๆ”

เปิดโอกาสมั้ย? “ก็เปิดโอกาสค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีเข้ามาเยอะแบบฉันฮอตมาก ด้วยไอซ์เป็นไอซ์ มันเหมือนมีความน่ากลัวอยู่แล้ว เพื่อนผู้ชายที่จะแนะนำเพื่อนให้ เค้ายังรู้สึกว่าเค้าจะยังไง ผู้ชายเองจะมีความรู้สึกว่ากลัวเรา คือเราอาจจะมีรังสีความน่ากลัวติดมา คนอาจจะดูจากละครมั้งที่มีความกลัว แต่เวลาข้างนอกเราก็ไม่ได้เซ็กซี่อะไรมาก ปกติๆค่ะ”

ผู้ชายที่เข้ามาคุยเค้ามีความกลัวอะไรเรา? “ถ้าคุยกันแล้วเค้าจะไม่กลัว แต่อย่างน้อยไอซ์ก็มีความเป็นตัวของตัวเอง ที่อาจจะเรียกว่าอะไรดี...องค์ลงเหรอ ในความเป็นผู้หญิงที่บางวันก็ขี้เกียจคุย แต่บางวันก็คุยจัง ก็มีผู้ชายที่งงๆบ้างเหมือนกัน แต่เราก็จะบอกว่า เธออาชีพเราคุยเยอะแล้ว เราอยากอยู่เงียบๆ ถามว่าพอผู้ชายเจอแบบนี้แล้วหายไปมั้ย คือมันยังไม่มีใครที่เข้ามาแบบชัดเจนไง แต่ก็อยากบอกว่าเราชอบคนมีสเปซ เราชอบคนที่มีอะไรทำของเค้า เพราะเราก็มีอะไรทำของเรา เอาไว้ว่างแล้วคุยกัน แต่เราไม่จำเป็นต้องบอกว่าตื่นแล้วนะ กินข้าวแล้วนะ ขี้เกียจรายงาน แต่ถ้าวันไหนอารมณ์ดี อยากรายงานเดี๋ยวเรารายงานเอง เค้าก็คงงงๆ”

ส่วนใหญ่คนมาจีบเป็นคนนอกวงการหรือในวงการ? “นอกวงการค่ะ จะบอกว่าตั้งแต่เข้ามาในวงการ 10 กว่าปี ไม่เคยมีคนในวงการจีบเลย ไม่มีจริงๆค่ะ แม้กระทั่งขอไลน์แลกไลน์ ไม่มีเลยค่ะ เวลาจะทำธุรกิจอะไร แล้วจะเชิญเพื่อนดารา ก็ดูรายชื่อในไลน์ก็รู้สึกว่าทำไมเราไม่มีเพื่อนดาราเลย ยิ่งผู้ชายนี่เป็นศูนย์ ถามว่าถ้ามีหนุ่มในวงการมาจีบโอเคมั้ย ก็ต้องดูก่อน ลองจีบก่อน แต่ไม่หรอก เป็นเพื่อนกันดีแล้ว”

หนุ่มในวงการสามารถจีบได้? “ก็ไม่ได้จำกัดนะว่าต้องเป็นใคร ณ ตอนนี้พอเราโตขึ้นอีกสเต็ปเราจะรู้ว่าอะไรที่เราพูดว่าสเปกเราเป็นแบบไหนมันไม่สำคัญเท่าอยู่ด้วยแล้วมีความสุขรึเปล่า ไม่จำเป็นต้องฟิกซ์ว่าจะเป็นอะไรยังไง แต่โดยรวมเราเชื่อว่าเราก็จะดึงดูดสิ่งที่เราชอบมาเองแหละ แต่สิ่งที่เราไม่ชอบเราก็จะไม่สนใจ แต่ที่สุดแล้วเราดูสิ่งที่เราอยู่ด้วยแล้วเราแฮปปี้ที่สุดค่ะ”

ตอนนี้มีคนที่เรากำลังคุยหรือศึกษาดูใจอยู่มั้ย? “ไม่มีคุยขนาดนั้น มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่ไม่ได้แบบนี่แหละ ฉันคุยกับคนนี้ถูกใจแล้วนะจะพิจารณาเป็นพิเศษนะ ยังไม่มีถึงจุดนั้นค่ะ”

มีหนุ่มละอ่อนมาจีบบ้างมั้ย? (ยิ้มเขิน) “ก็มี แต่เราก็จะบอกว่า เราไม่ได้ชอบคนเด็กกว่า ชอบคนโต อายุ 38 ปีขึ้น แต่เพื่อนก็พูดว่า หนุ่มโตๆคงหาไม่ได้แล้วมั้ง คงเหลือน้อยแล้ว เด็กนี่สิตลาดใหญ่ แต่สำหรับไอซ์แล้วคือคุยได้ เป็นพี่น้องได้ แต่จะสานสัมพันธ์เป็นแฟนก็ยังคิดภาพไม่ออก ชอบคนที่โตกว่า เพราะทุกวันนี้ก็เหมือนเป็นเชียร์ลีดเดอร์นำทุกอย่างอยู่แล้ว ก็อยากได้คนที่เรากลับบ้านมาแล้วถามเค้าว่าต้องทำอะไรต่อดี อยากแบ๊วบ้าง อยากให้เค้าเป็นผู้ใหญ่แล้วเรากลายเป็นเด็กน้อยบ้าง แล้วแต่พี่เลยอะไรอย่างนี้ เค้าสั่งเราได้ ถ้าเค้าเป็นผู้ชายที่เรานับถือเราก็ให้เกียรติเค้า และรู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้ว เราเป็นเด็กที่อบอุ่นและปลอดภัย ถ้าเค้าพูดอะไรเราเชื่อว่าเราจะเชื่อเค้า ทุกวันนี้ไอซ์ก็มีรุ่นพี่ที่เป็นผู้ใหญ่กว่า เค้าแนะนำแนวทางอะไรเราก็จะเชื่อเค้า ก็รู้สึกว่าอยากได้แฟนที่โตกว่า”

เรียกว่าปิดทางหนุ่มที่เด็กกว่าไปเลย? “ก็น่ารัก คุยได้ แต่เป็นพี่น้องกันดีกว่า”

ผู้ชายคนต่อไปถ้าใช่เราจะแต่งงานเลยมั้ย? “ก็อยากแหละ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอยากแต่งจนใครเข้ามาแล้วเราได้หมด หรืออยากจนใครก็ได้ ไอซ์ยังเชื่อว่าเราควรแต่งงานกับคนที่ถูกต้อง ฉะนั้นถ้ายังไม่ใช่คนที่ถูกต้องในการเจอคนนั้น การที่เราไม่ได้แต่งงานไม่ได้แปลว่าคุณไม่ได้ประสบความสำเร็จที่สุดในชีวิต ยังมีอีกหลายมุมในการประสบความสำเร็จในชีวิตได้ เรื่องการแต่งงานมันต้องอาศัยอีกคนที่ทำให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งทุกวันนี้เรื่องการทำงานเรายังอาศัยตัวเราเองได้ แต่เรื่องคู่มันต้องอาศัยอีกคนนึง มันก็ต้องมีโชคช่วยเหมือนกันนะที่จะได้คู่คนนั้นเข้ามาแล้วทำให้เราประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ได้ ก็ต้องรอค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ อภิษฎาไอซ์ อภิษฎา โสดไอซ์ อภิษฎา ความรักยูทูบเซ็กซี่ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 08:25 น.