ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โดนัท การันตีหลอน! บท ผีหยด สุดโหดหิน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ย. 2561 07:01 น.
  SHARE

  หลอนสุดๆเมื่อนักแสดงสาว โดนัท-มนัสนันท์ ต้องรับบทวิญญาณเฮี้ยนในละครเรื่อง นางบาป ทางช่อง 3

  ซึ่ง โดนัท เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น หยด พี่สาวของหยาด หยด-หยาดเหมือนเป็นหัวใจหลักของเรื่อง ซึ่งเรื่องจะเล่าปัจจุบันกับอดีตควบคู่ไปด้วยกัน สาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวมาจากความรักความผูกพันของผู้หญิงคนนึงที่รักผู้ชายคนนึงแล้วไม่ปล่อยวาง ไม่ว่าจะตายกี่ภพกี่ชาติก็ยังอยากจะครอบครองผู้ชายคนนี้ไม่ยอมไปผุดไปเกิด เอาความรักของตัวเองเป็นที่ตั้งโดยไม่มองเลยว่าสิ่งที่ตัวเองทำจะผิดหรือถูก

  ตอนเป็นคนก็ใส่ร้ายแม้กระทั่งน้องตัวเอง พอตายไปวิญญาณถูกกักขังในห้องใต้ดินกับน้อง แต่เราไม่ได้สำนึกผิดเลย ผีหยาดน้องสาวก็พยายามบอกว่าให้อโหสิกรรมเพื่อที่จะได้ไปผุดไปเกิดแต่เราก็ไม่ยอม สุดท้ายแล้วจะทำยังไงให้วิญญาณของหยดและหยาดถูกปลดปล่อยเพราะมันเป็นคำสาป และใครเป็นคนที่ฆ่าเราก็ต้องติดตาม

  เวลาเข้าฉากต้องบอกว่าเครียดมากทำอะไรก็ต้องทำให้สุด จะอินกับบทมาก ยิ่งเวลาตอนที่เป็นผีกักขังวิญญาณต้องร้องไห้มีความโหยหา ซึ่งเลเวลของความเป็นผีก็จะมีหลายระดับ คือทั้งผีปกติ ผีที่หน้าเละ และทาตัวดำหน้าดำก็มี การปรากฏตัวทุกครั้งของผีหยดจะมีความน่ากลัว จู่ๆก็โผล่ขึ้นมา มีฉากที่ต้องนั่งบนหลังคาบ้าน บนระเบียง บนต้นไทร รับรองว่าหลอนแน่นอน เล่นเรื่องนี้ยอมรับว่าเหนื่อยและยากมาก”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นางบาปโดนัท มนัสนันท์ละครช่อง 3นิยาย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้