ไลฟ์สไตล์
100 year

‘แคลช’ สร้างปรากฏการณ์เดือด!! ซิงเกิล “ใจเย็นเย็น” ยอดพุ่ง (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ย. 2561 06:30 น.
SHARE

กลับมาสร้างปรากฏการณ์เดือด!! สมศักดิ์ศรีวงร็อกในตำนานสำหรับ แคลช ประกอบด้วย แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล–คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์), แฮ็ค–ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์), สุ่ม–สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ –อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ที่บัตรคอนเสิร์ตขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับ “ลีโอ พรีเซนต์ส แคลช อะเวค คอนเสิร์ต ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 ก.ย.นี้ ที่ไบเทค บางนา HALL 98 ตามด้วยความฮอตพลุ่งพล่านของ ใจเย็นเย็น ซิงเกิลแรกจากการมารวมตัวกันครั้งใหม่กับยอดเข้าชมได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งทางยูทูบติดต่อกันนานถึง 7 วัน ทำให้ยอดชมมิวสิกวิดีโอทะลุ 21 ล้านวิวไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

ซึ่ง 5 หนุ่มแคลช เผยว่า “ความยากของเพลงนี้ คือเราหายไป 7 ปี โจทย์คือ เราจะทำเพลงยังไงให้มันอยู่ในกระแส ทันสมัย แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีเอกลักษณ์ความเป็นแคลชในวันนั้นให้เพลงมันอยู่ในวันนี้ได้ เพลงนี้จริงๆเราตั้งใจนำเสนอแง่มุมที่ไม่ได้ร้ายซะทีเดียว มันมีมุมของความน่ารักของความรักอยู่ อารมณ์เพลงจะเป็นแบบแนวจิกกัดตัวเอง จิกกัดแฟน จิกกัดเพื่อน เอามุมความรักมาจิกกัดกันแบบขำๆ ไม่ใช่การประจานกันขนาดนั้น” ติดตามชมเอ็มวีเพลง “ใจเย็นเย็น” ได้ทาง YouTube: GRANDMUSIK

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แคลชใจเย็นเย็นคอนเสิร์ตมิวสิกวิดีโอไบเทค บางนานักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 15:02 น.