ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘แคลช’ สร้างปรากฏการณ์เดือด!! ซิงเกิล “ใจเย็นเย็น” ยอดพุ่ง (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ย. 2561 06:30 น.
  SHARE

  กลับมาสร้างปรากฏการณ์เดือด!! สมศักดิ์ศรีวงร็อกในตำนานสำหรับ แคลช ประกอบด้วย แบงค์–ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล–คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์), แฮ็ค–ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์), สุ่ม–สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ –อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ที่บัตรคอนเสิร์ตขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว

  สำหรับ “ลีโอ พรีเซนต์ส แคลช อะเวค คอนเสิร์ต” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15 ก.ย.นี้ ที่ไบเทค บางนา HALL 98 ตามด้วยความฮอตพลุ่งพล่านของ “ใจเย็นเย็น” ซิงเกิลแรกจากการมารวมตัวกันครั้งใหม่กับยอดเข้าชมได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งทางยูทูบติดต่อกันนานถึง 7 วัน ทำให้ยอดชมมิวสิกวิดีโอทะลุ 21 ล้านวิวไปแล้ว

  ซึ่ง 5 หนุ่มแคลช เผยว่า “ความยากของเพลงนี้ คือเราหายไป 7 ปี โจทย์คือ เราจะทำเพลงยังไงให้มันอยู่ในกระแส ทันสมัย แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีเอกลักษณ์ความเป็นแคลชในวันนั้นให้เพลงมันอยู่ในวันนี้ได้ เพลงนี้จริงๆเราตั้งใจนำเสนอแง่มุมที่ไม่ได้ร้ายซะทีเดียว มันมีมุมของความน่ารักของความรักอยู่ อารมณ์เพลงจะเป็นแบบแนวจิกกัดตัวเอง จิกกัดแฟน จิกกัดเพื่อน เอามุมความรักมาจิกกัดกันแบบขำๆ ไม่ใช่การประจานกันขนาดนั้น” ติดตามชมเอ็มวีเพลง “ใจเย็นเย็น” ได้ทาง YouTube: GRANDMUSIK

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แคลชใจเย็นเย็นคอนเสิร์ตมิวสิกวิดีโอไบเทค บางนานักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้