ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หวานทะลุไอจี!! หลุยส์ สก๊อตต์ ลงรูปจับมือกันขณะนั่งบนเครื่องบิน

  แม่ช่อมะไฟ2 ก.ย. 2561 05:01 น.
  SHARE

  “แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

  “แม่ช่อมะไฟ” พร้อมอัปเดต “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

  บทเรียนราคาแพงที่แลกด้วย “ชีวิต” หลังจากหลงผิดเสพยาจนถูกจับเกือบปี จนศาลยกฟ้องค้ายา เป็นเพียงแค่ผู้เสพ เอมี่ อาเมเรีย เพิ่งได้อิสระเปิดใจทั้งน้ำตา เข็ดแล้ว พร้อมขอโทษ “สังคม” ให้สัญญาจะกลับตัวกลับใจเป็น “คนดี”---ส่วนใครที่ยัง “หลงผิด” จะกลับตัวกลับใจตอนนี้ก็ยังทันก่อนที่จะไม่มีโอกาส หุหุ.

  โค้งสุดท้ายสำหรับสายช็อป ชิม ชิล “ตลาดนัดดารา” ที่ลานบาซาร์ โฮเต็ล สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดา ดารานักแสดงตบเท้าออกบูธขายสินค้ามากมาย อาทิ ใหม่ เจริญปุระ, ปอ ภคพร, โบวี่ อัฐมา, ฟิล์ม รัฐภูมิ, ยุ้ย ปัทมวรรณ, ดีเจอิคคิว ฯลฯ มี อ้อย จิระวดี เป็นแม่งานจัดถึง 2 ก.ย.นี้.

  สนุกแน่นอน - นิพนธ์ ผิวเณร รองกรรมการผู้อำนวยการ-สายงานการผลิตละคร ช่องวัน 31 พร้อมด้วยนำทีมนักแสดงบวงสรวงละคร เรื่อง “หน้ากากแก้ว” โดยมี ป๊อก–ปิยธิดา, กัปตัน–ภูธเนศ, ฟิล์ม–ธนภัทร, แนท–อนิพรณ์ ฯลฯ ร่วมทำพิธี ณ ลานหน้าตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อวันก่อน.

  ได้ชื่อว่าเป็นรายการขวัญใจชาวโซเชียล สำหรับ “อึ้ง ทึ่ง เสียว” ทางช่อง 8 เรื่องไหนที่ว่าอึ้ง เรื่องไหนที่ว่าเสียว กุ้ง–สุธิราช วงศ์เทวัญ พร้อมลุยไปค้นหามาฝากคุณผู้ชม ล่าสุดเปลี่ยนวันออกอากาศเป็นวันอาทิตย์ เวลา 13.35 น. อ้าวววว...บรรดาแม่ยกช่วยเพิ่มเรตติ้งให้ “เฮีย” กันหน่อยจ้า.

  เล่นเกมจนเฮง! หนุ่มลายสัก แทค ภรัณยู ว่างเป็นต้องคว้าเกมมาเล่น บางคืนเล่นจนดึกดื่นไม่หลับ ไม่นอน เดี๋ยวนี้มีคนจ้าง “นาง” ไปเป็นกูรูเรื่องเกมแถมได้สตุ้งสตางค์ใช้จ่ายค่าเน็ต แถม PubG กำลังเร่งๆ เป็นพรีเซนเตอร์ ถึงขั้นบอกคนสนิทห้าม “บ่น” ได้แล้วนะเล่นเกมไม่มีประโยชน์...เรียกว่าคุยโวได้อีกหลายวัน ชิมิๆ.

  เอี๊ยด...เอี๊ยด...ด หวานทะลุไอจี!! หลุยส์ สก๊อตต์ ลงรูปจับมือกันขณะนั่งบนเครื่องบิน พร้อมแคปชัน “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ทั้งดีทั้งร้ายก็จะอยู่เคียงข้างตลอด #อยากให้รู้ พร้อมแท็กถึงแฟนสาว นุ่น รมิดา งานนี้เรียกว่าขบวนรถอ้อยคว่ำทั้งคันยังแพ้ความหวานของหนุ่มหลุยส์...ระวัง “เบาหวาน” ถามหานะจ๊ะ อุ๊บ!

  แม่ช่อมะไฟ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หลุยส์ สก๊อตต์นุ่น รมิดาหลุยส์ นุ่นสี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้