ไลฟ์สไตล์
100 year

สน เล่าวินาทีระทึกโดนล้วงเป้ากลางงานอีเวนต์ บอกให้เกียรติผมบ้าง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2561 14:20 น.
SHARE

เจอดีโดนชายมือไวจะมาคว้ากล่องดวงใจระหว่างพูดคุยจับมือกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง กลางงานอีเวนต์ สำหรับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ซึ่งคลิปวินาทีโดนล้วงเป้าเป็นแฟนคลับของพระเอกหนุ่มถ่ายไว้ได้และนำมาเผยแพร่

ล่าสุดหนุ่มสนได้ไปร่วมงานบวงสรวงละครเรื่อง สัตยาธิษฐาน ที่ช่อง 3 หนองแขม จึงถูกสื่อถามถึงเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวเปิดเผยว่า

ข่าวแนะนำ

ถามถึงเรื่องคลิปที่เราโดนล่วงละเมิด?
“ก็ผมบอกก่อนเลยนะครับว่าผมไม่โดน เพราะเอามือปัดทันถ้าดูจากในคลิปนะครับ เรายังมือไวอยู่”

มันเกิดอะไรขึ้น?
“คือผมไปออกอีเวนต์เหมือนกำลังทักทาย จับมือกับแฟนคลับอยู่ แล้วคือบุคคลคนคนนั้นอยู่ดีๆ เขาก็ยื่นมือออกมา แต่ว่าผมก็ต้องควบคุมสติ เหมือนเรากำลังทักทายคนอื่นอยู่ ผมก็ไม่อยากทำตัวตกใจหรืออะไร”

ตอนนั้นเราเห็นแล้ว?
“ก็เห็นตอนที่มือเขาเข้ามาแหละครับ ตามคลิปแหละครับ”

หลังจากนั้นเราได้มีการพูดคุยหรืออะไรมั้ย?
“ไม่มีเลยครับ จริงๆ แล้วผมไม่ได้พูดเรื่องนั้นเลยครับ ผมลืมไปแล้วด้วยซ้ำ เพราะผมไม่ได้โฟกัสอยู่กับเขา ผมโฟกัสกับทุกคนที่กำลังถ่ายรูปอยู่ เหมือนมีคนที่หวังดีกับผมเขาเอาเรื่องครับ”

เราโกรธมั้ย?
“คือผมลืมไปแล้วจริงๆ นะ แล้วผมไม่ได้บอกใครด้วยหลังจากนั้น เพราะว่าไม่ได้อยู่ในหัวเลยจนมีคนมาทักว่าโดนหรอ ก็เออใช่จริงด้วย สนโดน”

เรารู้สึกอย่างไรบ้างที่เขามาทำแบบนี้กับเรา?
“คือถามตรงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกดีครับ ควรจะให้เกียรติกันบ้างนะครับ ผมทำงาน งานของผมคือผมมอบความสุขให้กับทุกๆ คน และผมก็อยากให้คุณให้เกียรติผมบ้าง”

เคยเจอกรณีแบบนี้บ้างมั้ย?
“เคยเจอนานแล้วครับ ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ นานมากแล้วครับ”

ต้องป้องกันตัวเองยังไงบ้าง?
“ต้องหูตาไวนะครับ ทำอะไรไม่ได้ ก็อยากฝากบุคคลคนนั้นด้วย หรือคนที่คิดจะทำอะไรแบบนั้นด้วย ให้คิดก่อนทำนะครับ เพราะมันมีผลตามมาแน่นอนครับ”

ถ้าเขาตามเราไปงานอื่นต่อๆ ไปล่ะ?
“คือผมไม่ได้ถือโทษโกรธเขา ตอนนี้ก็ไม่ได้โกรธ แต่ผมจำหน้าได้ครับ คนเรามันผิดพลาดกันได้ มันปรับปรุงกันได้ คือก็อย่าทำอะไรอีกแล้วกัน”

เห็นว่าดาราผู้ชายคนอื่นก็เคยโดนเหมือนกันจากคนๆ นี้?
“อันนี้ผมไม่แน่ใจครับ ไม่ได้ไปคุยกับใคร ผมขอให้บทเรียนครั้งนี้ที่เขาเองก็โดนถ่ายรูปลงเชิงประกาศให้คนรู้ อยากให้บทเรียนครั้งนี้ให้เขาจำไว้ ผมว่ามันไม่ใช่สิ่งดีนะครับ คนในสังคมไม่ยอมรับ การทำแบบนี้มันเป็นสิ่งที่ผิด อยากให้จำไว้เป็นบทเรียนครับ”

แฟนคลับเราเอาเรื่องมั้ย?
“ก็คนที่โพสต์ก็เป็นแฟนคลับผมครับ คนที่เอาเรื่อง”

ตอนนี้เวลาไปออกงานก็แฟนคลับตั้งเป็นองครักษ์คอยพิทักษ์เรา?
“คือจริงๆ แฟนคลับผมก็ดูแลผมอยู่แล้วครับ แต่อันนั้นคือไม่ทันจริงๆ ไม่คิดว่าเขาจะทำ ต่อหน้าประชาชนเป็นร้อย ผมงงเลยว่าเขากล้าทำได้ยังไง”

ถ้าในวันนั้นเราไม่สามารถระวังตัวได้แบบนั้น เราจะเอาเรื่องมั้ย?
“คือไม่หรอกครับ ผมไม่ใช่คนเอาเรื่องคนอยู่แล้ว ผมให้โอกาสคนด้วยซ้ำ ถ้าใครจะลงโทษเขาหรืออยากจะคุยกับเขาก็ไปทำกันเองแล้วกัน ผมขออยู่เฉยๆ ดีกว่า”

เหมือนเราเคยเจอมาสองครั้งแล้ว เราจะเซฟตัวเองยังไง ป้องกันตัวเองยังไงเวลาไปออกงาน?
“อ๋อ..บอกเลยครับเจอครั้งหน้าผมต่อยหน้าเลยครับ ผมล้อเล่นครับ (ยิ้ม) ไม่ครับ อย่างที่บอกต้องหูตาไว คือเราไม่รู้ว่าใครยังไง ก็ต้องไวขึ้นอีก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สน ยุกต์ ส่งไพศาลสน โดนล้วงเป้าสน โดนจับเป้าดาราโดนล้วงเป้าดาราโดนจับเป้าดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:52 น.