ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟิล์ม พูดให้คิด!มีลุ้นความสัมพันธ์ เมย์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.ย. 2561 08:15 น.
SHARE

เบื้องหลังฉากจูบจริง! บี อินจัดโนมุมกล้อง

ฮอตปรอทแตกขึ้นแท่นสามีแห่งชาติคนใหม่ สำหรับพระเอกดาวรุ่ง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ หลังรับบท “บอสวศิน” ในละครเรื่อง “เมีย 2018” ล่าสุด เจอ ฟิล์ม ในงานบวงสรวงละคร “หน้ากากแก้ว” ที่จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เลยถามถึงฉากจูบจริงตอนอวสาน นั่นเป็นจูบแรกของ บี-น้ำทิพย์ เลยตั้งแต่เล่นละครมา? ฟิล์ม หัวเราะ “ตอบไม่ถูก ก็เขิน ผมรู้มาก่อนอยู่แล้วว่าพี่บีไม่เคยเล่นเลิฟซีนมาก่อน ก็ถามพี่บีก่อนเล่นว่าจะเอาจริงๆเหรอ มุมกล้องก็ได้นะ เราไม่ได้อะไรขนาดนั้น ยิ่งเค้าไม่ได้อยากเล่น ก็แล้วแต่พาร์ตเนอร์เราดีกว่า แต่พี่บีบอกว่าเค้าอิน เค้าอยากจะเล่น ก็เต็มที่” จูบนานขนาดนั้น ตื่นเต้นมั้ย?
“2 เทก ถ้าใครได้เห็นเบื้องหลัง จะเห็นว่าพี่บีไม่ได้ตื่นเต้น คนที่ตื่นเต้นคือผม คือความรู้สึกมันตื่นเต้นมาก ยิ่งรู้ว่าพี่บีไม่เคยเล่นเลิฟซีนเลยแล้วเป็นครั้งแรกของเค้า ถ้าทำผิดพลาดจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง หรือเหมือนไปขโมยจูบแฟนคลับมาแล้วจะโดนอะไรมั้ยเนี่ย”

ข่าวแนะนำ

เมย์-พิชญ์นาฏลงรูปกับเราแฟนๆก็เชียร์? “ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ” เป็นสเปกมั้ย? “ก็น่ารักครับ มันเป็นเรื่องของอนาคตครับ ตอนนี้เราก็ยังพูดอะไรไม่ได้” แต่สนิทกันมั้ย? “ผมก็สนิทกับทุกคนนะ ทุกคนสนิทด้วยกันหมดเลย กองถ่ายเราเล็กนักแสดงหลักๆก็มีไม่กี่คน มันเหมือนคนอายุใกล้กันคุยกัน ผมเลยรู้สึกว่าทุกคนสนิทกัน” เราเคยรู้มั้ยว่าแฟนคลับจับจิ้นกัน? “อันนี้ไม่เคยนะ เพราะว่าไม่ค่อยได้เข้าฉากกับพี่เมย์เท่าไหร่ ไม่ค่อยได้เจอกันในกองสักเท่าไหร่” แต่ก็มีรูป? “ก็มีกับทุกคนครับ พี่เมย์ พี่บี พี่กิ๊บ พี่ตุ๊ก ก็เล่นทุกคน ถ้าทุกคนได้ติดตามนะ” ล่าสุดมีภาพสยิวร่อนในเน็ตเค้าบอกว่าเป็นรูปเรา? “ก็ได้เห็นข่าวแล้วครับ มีคนส่งมาให้ดูแล้ว แต่คนในรูปซิกซ์แพ็กแน่นกว่าผมอีก ก็เลยไม่ได้รู้สึกซีเรียสหรืออะไรครับ แล้วเราก็คิดว่าไม่ใช่เราอยู่แล้วเพราะไม่ได้มีอะไรหลุดแบบนั้นไม่เคยทำอะไรในเชิงแบบนั้น” ตกใจมั้ยเพราะกระแสสกัดดาวรุ่งของเราเยอะเหลือเกิน? “ไม่เลย ผมอ่านแล้วผมตลกอ่ะ คือหน้าก็เบลอ ซิกซ์แพ็กก็แน่นมาก มันต่างจากเราอ่ะ” ก่อนหน้านี้มีคนเคยขู่จะเอาภาพมาแฉ? “อย่างที่เคยบอกว่าผมไม่เคยมีอยู่แล้วตั้งแต่แรก ก็เลยคิดว่าไม่มีอะไรต้องกลัว” เราอยากแจ้งความหรืออะไรมั้ย? “ตอนนี้ก็ยังอ่ะครับ ถ้ามันมากกว่านี้แล้วผู้ใหญ่เห็นสมควรก็ถึงเวลาที่ต้องทำ แต่ถ้าผู้ใหญ่ยังไม่อะไรผมก็ไม่ซีเรียส”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม ธนภัทรบอสวศินบี น้ำทิพย์เมีย 2018นิยายดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 07:44 น.