ไลฟ์สไตล์
100 year

สามีในฝัน โย่ง-ตู่-เพชรจ้า หวานใส่ภรรยา!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.ย. 2561 07:45 น.
SHARE

สาวๆ ตาร้อน อิจฉา ก้อย-นุช-นิวเคลียร์ หนักมาก

รายการ “3 แซบ” สัปดาห์นี้ คงต้องมีสาวๆ ตาร้อนกันบ้าง เพราะบรรดาสามีในฝัน “โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ” หรือ โย่ง อาร์มแชร์, “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” จะมาบอกเล่าถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปหลังแต่งงาน พร้อมอัปเดตความหวานของแต่ละคู่ แต่ละคนว่าหวานเบอร์ไหนกันบ้าง?? เอาเป็นว่าคุณสาวๆ เตรียมผ้าเย็นไว้ประคบตาให้พร้อมอย่าง “หนุ่มโย่ง” นอกจากลงทุนเรียนตัดเสื้อผ้าเพื่อตัดชุดเจ้าสาวให้ศรีภรรยา “ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก” หรือ “ก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะ” แล้วยังเรียนทำอาหารอีกด้วย แถมยอมรับอย่างเต็มปากเต็มคำว่าติดเมียมากกกกก!! อยู่ห่างกันได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมง ก็คิดถึงแล้วจ้า

ข่าวแนะนำ

ส่วนคุณพ่อป้ายแดง “ตู่-ภพธร” ภาพหวานสระผมให้ภรรยา “นุช-นุชนันท์” นั้นแค่จิ๊บๆ เพราะพี่เล่นดูแลอาหารการกินเป็นอย่างดี ตั้งแต่สมัยจีบกันยันมีลูก ยิ่งช่วงเมียแพ้ ท้องแล้วชอบ มาคลอเคลียอันนี้พี่ตู่พูด เลย แฮปปี้มาก!! เหมือนกับสามีสายเปย์ “เพชรจ้า” ที่ “นิวเคลียร์” เมียรักอยากกินอะไรดึกดื่นแค่ไหน?? พี่จัดให้ตลอดๆ แถมติดเมียหนักมากถึงขั้นประกาศไม่ขอรับงานต่างจังหวัดเลยทีเดียว

ติดตามความหวานน้ำตาลเรียกพี่ของเหล่าสามี “โย่ง-ตู่-เพชรจ้า” ทั้ง 3 ได้ ใน “3 แซบ” วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ เวลา 13.15 น. ทางช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลัง ได้ที่ www.youtube.com/polyplusgroup 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตู่ ภพธรเพชรจ้า วิเชียรโย่ง อนุสรณ์3 แซบสามีในฝัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:08 น.