‘ไมค์-ฐิสา’ ชิมผลไม้พุงกาง ติดใจควงแม่เที่ยวเมืองเบตง

ข่าว

‘ไมค์-ฐิสา’ ชิมผลไม้พุงกาง ติดใจควงแม่เที่ยวเมืองเบตง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ย. 2561 07:01 น.

บันทึก

ไหนๆ ก็ได้มีโอกาสร่วมงาน “เทศกาลอาหารรสดี ผลไม้รสเด่น ประจำปี 2561” ที่บ้านปิยะมิตร 1 อ.เบตง จ.ยะลา กับเพื่อนนางเอกร่วมวิกหมอชิตอย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ทั้งที พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ก็เลยถือโอกาสชิมผลไม้ขึ้นชื่อของที่นี่ซะเลย ซึ่งหนุ่มไมค์และฐิสา เอนจอยอีตติ้งกับการกินทุเรียน, ส้มโชกุน และผลไม้ชนิดอื่นๆ เป็นอย่างมาก เรียกว่ากินก่อนค่อยไดเอตวันหน้า แต่พอเสร็จงานปุ๊บ หนุ่ม ไมค์ ขออยู่เที่ยวต่อกับสาวรู้ใจ อ๊ะ อ๊ะ!!! สาวคนนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล เป็น คุณแม่ นั่นเอง มุ่งหน้าเข้าตัวเมือง ชมหอนาฬิกาเมืองเบตง, อุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ และตู้ไปรษณีย์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สูดอากาศยามเช้ากับทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาสันกาลาคีรี ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลต์ของทริปนี้ 

ไมค์ เผยว่า “ผมเคยมีโอกาสมาทำงานที่เบตง แต่ตอนนั้นติดงานเลยไม่มีโอกาสเที่ยวต่อ พอมาครั้งนี้ ผมขอเที่ยวต่ออีกวัน ที่นี่ถึงแม้จะเป็นเมืองเล็กๆ แต่สถานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก อย่างทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ผมประทับใจมาก คุ้มค่าแก่การตื่นจริงๆครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"มิกค์" โสด! ลุ้นรัก "เปรี้ยว"
03:25

"มิกค์" โสด! ลุ้นรัก "เปรี้ยว"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์