ไลฟ์สไตล์
100 year

เทรนด์เสียวมาแรง!! สวยสยอง ดาราโชว์แผลสด แผลเปื่อย หลังศัลยกรรม

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2561 09:30 น.
SHARE

ทุกวันนี้ใครๆ ก็ทำศัลยกรรม และเป็นเรื่องธรรมดาไปเสียแล้ว ซึ่งหลายคนก็ยืดอกรับว่า สวยเพราะมีดหมอ อีกทั้งเปิดให้ดูเต็มๆ เลยว่า ตนเองทำอะไรมาบ้าง

โดยเฉพาะดาราคนดังหลายคนที่ทำเอาคนดูฮือฮาอย่างมาก กับการโชว์หน้าสดหลังขึ้นเขียงนอนให้หมอทำหน้าใหม่ แบบไม่กลัวมีดกลัวเข็มเลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

ซึ่งก็มีหลายคนที่ทำคนร้องว้าวมาแล้ว เพราะก่อนทำกับหลังทำนี้เปลี่ยนไปคนละคนเลยจริงๆ มีใครบ้าง ตามไปดูกันเลย...

หญิงแย้ นนทพร 

เจ้าแม่ศัลยกรรมตัวจริง ที่ขึ้นชื่อว่า สวยเพราะมีดหมอ อีกทั้งเจ้าตัวก็ยอมรับมาตลอดว่า ทำศัลยกรรมมาเกือบทั้งหมด ยกเว้นลูกตา และล่าสุด หญิงแย้ นนทพร ก็ได้บินไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่ถึงประเทศเกาหลี พร้อมกับดูดไขมันทั่วร่างไปพร้อมๆ กันด้วย หลังทำเสร็จไม่มีความเจ็บแต่อย่างใด เจ้าตัวยังลุกขึ้นเดินปร๋อทั่วย่านกังนัมได้สบายๆ เลยทีเดียว อยากสวยต้องอดทนมากจริงๆ 

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา

เพราะมีนางเอกซุป'ตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา เป็นไอดอล และด้วยโครงหน้าของตัวเองที่ใครๆ ก็ว่าคล้าย ขุ่นแม่อั้ม พัชราภา งานนี้สาว น้ำเพชร เลยตัดสินใจหอบเงิน 1.5 ล้านบินไปเกาหลี ทุบหน้าใหม่เกือบทั้งหมด ทั้งทำหน้าผาก เติมไขมัน ทำจมูกใหม่ ตัดกราม ซึ่งเมื่อเห็นแล้วน่าจะเจ็บหนัก

แต่เพื่อความสวย สาวน้ำเพชร ยอมได้ เจ้าตัวบอกว่า ขอสวยได้ครึ่งหนึ่งของพี่อั้มก็ยังดี และ ณ ปัจจุบันนี้แผลเริ่มเข้าที่ เริ่มเห็นเค้าโครงคล้ายอั้มแล้ว แถมอั้มก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอีก งานนี้ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจสุดๆ ไปเลย

จ๊ะ อาร์สยาม

เป็นอีกหนึ่งสาวมั่นที่ตรงไปตรงมาสุดๆ ไปทำศัลยกรรมก็บอก ไม่ได้ทำก็บอก และล่าสุดหลังบินไปเกาหลีเพื่อไปทำหน้าอกขนาดใหม่ ใหญ่กว่าเดิม 400 ซีซี อีกทั้งเติมไขมันใต้ตาและร้อยไหม ซึ่งการทำหน้าอกครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ของเธอ หลังจากครั้งแรกทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จ เพราะทำออกมาไม่สวย อีกทั้งทำกับหมอกระเป๋าด้วย ณ ตอนนั้น 

และหลังจากที่ทำเสร็จแล้ว สาวจ๊ะ ก็บอกว่า สามารถเดินกลับโรงแรมได้อย่างสบายๆ หลังทำเสร็จ 1 ชั่วโมง พร้อมกับถ่ายรูป ไลฟ์สดให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างไม่อายเลยทีเดียว มาถึงตอนนี้หน้าอกของ จ๊ะ เริ่มเข้าที่แล้ว ก็สร้างความมั่นใจให้กับเธอขึ้นมาก 

เอ็มมี่ อมลวรรณ

เป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่ศัลยกรรมเก่งไม่แพ้ใคร สำหรับสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ ที่ล่าสุดได้หอบเงินกว่า 3 ล้านไปทุบหน้าใหม่ เปลี่ยนจากหน้าปลาร้า เป็นหน้าสวยเป๊ะ เพราะเธอมี ชมพู่ อารยา เป็นไอดอลนั่นเอง เจ้าตัวเลยอยากทำหน้าให้ออกมาสวยคล้าย ขุ่มแม่ชมพู่ ซึ่งหลังจากที่ออกจากห้องผ่าตัด

เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปใบหน้าที่เต็มไปด้วยผ้าพันแผล พร้อมกับแจงละเอียดยิบว่าทำอะไรมาบ้าง โดย เอ็มมี่ บอกว่า ยกหน้าใหม่ 7 อย่างด้วยกัน ทั้งทุบโหนก, ตัดกราม, ทำคางขูดฟิลเลอร์เก่าออก, เปิดหางตา, ทำจมูก, เติมไขมันหน้าเด็ก และฉีดลูกส้ม

จากนั้นเมื่อ เอ็มมี่ ได้เปิดผ้าพันแผลออก ก็ได้เผยภาพใบหน้าหลังศัลยกรรม พร้อมจัดเต็มแบบคลิปวิดีโอให้แฟนๆ ได้ชมกัน งานนี้ก็มีทั้งคนที่เข้ามาคอมเมนต์ชมว่าหน้าเปลี่ยน หน้าหวาน และดูเด็กลง พร้อมทั้งให้กำลังใจว่ารอให้เข้าที่อีกหน่อยน่าจะโอเค แต่บางคนกลับวิจารณ์ว่า จมูกไม่สวยบ้าง ชอบหน้าเดิมมากกว่า

โยโกะ ทาคาโน่

เป็นอดีตเซ็กซี่สตาร์ ผู้เคยเจิดจรัสอยู่ในวงการบันเทิง แต่เมื่อเวลาผ่านไป อะไรๆ ก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา งานนี้เลยทำให้ สาวโยโกะ ตัดสินใจแพ็กกระเป๋าบินไปเกาหลีอย่างเร่งด่วน เพื่อยกเครื่องใบหน้าใหม่เกือบทั้งหมด จัดการโมดิฟายด์ชุดใหญ่ตั้งแต่ แก้จมูก เติมไขมัน ปรับรูปหน้าให้กระชับได้รูป แล้วก็แก้คาง เรียกว่า "เปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาราศัลยกรรมศัลยกรรมดาราศัลยกรรมพลาสติกศัลยกรรมเกาหลีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 19:12 น.